website statistics

Bàn giao Dây chuyền lọc nước 5000 lít cho công ty Linh Giang

Sau khi ký hợp đồng 972/2018 với công ty Linh Giang về việc cung cấp dây chuyền lọc nước 5000 lít– VAIA 5000 và máy chiết rót đóng bình VAQGF300 thì ngày 8 tháng 12 năm 2018 Việt An đã tiến hành xuất máy và bàn giao sản phẩm cho công ty Linh Giang để công ty có thể tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai của mình.

Nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước tinh khiết tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố của Việt Nam. Trong 63 tỉnh thành Việt Nam thì Hà Nội là tỉnh có dân số đông đứng thứ 2 cả nước. Với địa hình bằng phẳng, hệ thống sông ngòi đa đạng, tài nguyên thiên nhiên phong phú và khí hậu thuận lợi khiến cho Hà Nội phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng mạnh mẽ. Nền công nghiệp, xây dựng, dịch vụ tăng trưởng tích cực thu hút đầu tư lớn từ rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
nhu-cau-su-dung-nuoc-tinh-khiet-hien-nay

nhu-cau-su-dung-nuoc-tinh-khiet-hien-nay

Hiện nay, với sự phát triển quá nhanh của nền kinh tế đã dẫn đến nhu cầu sử dụng đá viên, nước uống đóng bình tại các cơ sở như: quán karaoke, cafe, nhà hàng,… của người dân ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng máy làm đá, máy chiết rót đóng bình một cách hiệu quả và hợp lý thì không phải ai cũng biết. Việc kiểm tra hàng năm cho thấy, đa phần các cơ sở sản xuất đá viên, nước uống đóng bình đều chưa đạt yêu cầu về vệ sinh, các trang thiết bị còn mang tính chất thủ công, nhà xưởng chật chội. Hơn nữa, ngoài khâu sản xuất, quá trình vận chuyển, bảo quản đều chưa đảm bảo. Nắm bắt nhu cầu trên, anh Cường – Giám đốc Công ty Asia Linh Giang quyết định đầu tư mua hệ thống lọc nước đóng bình của Công ty Việt An để phục vụ nhu cầu cấp thiết ở Hà Nội.Ngày 8/12/2018 Công ty Cổ phần TMTH Việt An đã bàn giao dây chuyền lọc nước VAIA 5000 và máy chiết rót đóng bình VAQGF300 theo HĐ số 972/2018 cho Công ty Linh Giang sau khi đã ký HĐ với anh Quách Trọng Cường vừa qua.

Lý do Công ty TNHH Asia Linh Giang lựa chọn sử dụng dây chuyền lọc nước và máy chiết rót tại Việt An

Công ty TNHH Asia Linh Giang được thành lập từ năm 2013 và hiện nay là doanh nghiệp đang hoạt động đa ngành, đa nghề tại Hà Nội. Lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chính của Công ty là Buôn bán thực phẩm, bán buôn đồ uống, chế biến bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt, chế biến bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản, cung cấp dịch vụ ăn uống,… và nhiều lĩnh vực khác. Để bảo quản các sản phẩm tươi sống cũng như sản suất nước uống đóng bình phục vụ nhu cầu cán bộ công nhân viên công ty, người dân trên địa bàn cộng với qua tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông và Internet và nhận thấy Việt An là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xử lý nước nên anh Hoàng Mạnh Cường đã quyết định lựa chọn mua dây chuyền lọc nước đóng chai công suất 5000 L/h và máy chiết rót bình 5G công suất 300 bình/h của Việt An để vừa chủ động được nguồn nước uống tinh khiết đóng bình phục vụ nhu cầu ăn uống, buôn bán mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Anh Cường chia sẻ: “Nói về ưu điểm của hệ thống lọc nước đóng bình VAIA5000 thì ta phải kể đến những điểm sau: VAIA5000 là dây chuyền hiện đại sử dụng công nghệ RO trong sản xuất nước uống tinh khiết, mang đến nguồn nước thanh khiết, an toàn, bảo vệ sức khoẻ.
ban-giao-day-chuyen-loc-nuoc-vaia5000-cho-cong-ty-linh-giang

ban-giao-day-chuyen-loc-nuoc-vaia5000-cho-cong-ty-linh-giang

Hệ thống lọc hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, dễ dàng sử dụng và vận hành. Việc bơm và ngắt có thể được tự động giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và thuê nhân công. Dây chuyền lọc nước chất lượng có tuổi thọ cao, ít phải bảo trì sửa chữa. Sử dụng lâu dài lên đến 20 năm. Công suất là 5.000 L/h, sản xuất được một lượng lớn nước tinh khiết đến người tiêu dùng. Dây chuyền lọc nước Việt An có khả năng tiết kiệm điện 10 – 30% so với các sản phẩm lọc nước thông thường khác.Còn với máy chiết bình VAQGF 300 được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho tôi mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 chất lượng cao cho máy nhìn đẹp hơn, chắc chắn hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn. Chất liệu inox 304 có độ sáng bóng nên việc vệ sinh máy cũng vô cùng đơn giản, chỉ vài thao tác nhẹ nhàng giúp khâu vệ sinh máy dễ dàng lau chùi hơn đồng thời nâng cao tuổi thọ máy”.

Các thiết bị đi kèm với máy chiết rót mà anh Cường lựa chọn

– Máy rút nắp tự động BG-1: Với 1 đầu rút nắp, máy sẽ rút nắp ra khỏi những chiếc bình rỗng. – Máy rửa bình ngoài tự động ST-300: Được thiết kế với 1 đầu cọ rửa tự động sẽ cọ rửa sạch sẽ những chiếc vỏ bình đã được rút nắp. – Máy tải bình tự động BL-300: Với 2 đầu tải sẽ tải vỏ bình đã được cọ rửa về vị trí tráng nước tinh khiết có xục Ozone để đảm bảo tiệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn còn ở trong vỏ bình. – Máy tải nắp bình tự động CL-600: Tại đây các nắp bình sẽ được tải lên vị trí se nắp và đóng nắp bình một cách tự động. – Máy soi dị vật DJ-100: Với 1 mắt cảm biến được gắn vào chiếc máy soi này sẽ phát hiện, cảnh báo và giữ lại những chiếc bình khác thường để công nhân chuyển ra bên ngoài. – Máy co màng bình SM-300: Với áp suất hơi nước lớn sẽ co màng toàn thân của bình. – Băng tải plastic CSG-7, băng tải inox CSSG-4: Vận chuyển bình nước.Việc kết hợp giữa dây chuyền lọc nước với hệ thống chiết rót vừa để đảm bảo khâu sản xuất nước tinh khiết đóng bình đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đưa ra mà vừa thu về được giá trị vô cùng lớn cho cơ sở kinh doanh.Ngày 8/12, sau khi hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống dây chuyền lọc nước, máy chiết rót cho anh Công ty Linh Giang, Việt An còn hỗ trợ anh về các vấn đề liên quan như xin giấy phép, thiết kế tem nhãn, kiểm tra mẫu nước,…. đơn vị kinh doanh của anh đã chính thức có thể đi vào hoạt động.Việc lựa chọn sản phẩm hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình tại Hà Nội là tốt nhất, hiệu quả, chất lượng, mang lại lợi nhuận cao và tiết kiệm chi chí cho anh Cường. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên, nước uống đóng bình, đóng chai thì hãy liên hệ theo số: 0949.41.41.41 để được tư vấn miễn phí!