website statistics

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Thương mại và Sản xuất Trường Thịnh

truong-thinh-001

 

Hình ảnh máy làm đá viên công suất 15T/24h

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Thương mại và Sản xuất Trường Thịnh hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm cung đá viên tinh khiết chi trung tâm giải trí V’’star và thị trường đã ký hợp đồng máy làm đá viên công suất 15 tấn/24h.

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Giám đốc công ty cho biết : “Chúng tôi lựa chọn một máy làm đá viên với công suất lớn do máy làm đá của Việt An tiết kiệm được 40% điện năng so với các chiếc máy thông thường khác, tiếng ồn của máy làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh. Công ty tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Việt An”.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Nằm bên bờ trái của dòng sông Đà thanh bình, êm ả , dưới thung lũng xanh, hai bên là 2 ngọn núi. Trung tâm giải trí V’star như “e ấp” trong sự che chở  của thiên nhiên và con người. Ngập tràn trong sông nước mênh mông, Trung tâm giải trí V’star  như muốn “nhấn chìm” cảm xúc, đưa du khách thả hồn và đắm mình với những cảnh sắc thiên nhiên tươi mát pha lẫn nét hoang sơ mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn.

truong-thinh-002

V’star nằm ở giữa trung tâm thành phố Hòa Bình trong một khuôn viên rộng 3ha, thoáng mát, rợp bóng cây cổ thụ, cách thủ đô Hà Nội 70km.

truong-thinh-003

V’star nguyên là khu vui chơi giải trí dành cho các chuyên gia Nga sang xây dựng thuỷ điện Sông Đà, nay đã trở thành điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của Hòa Bình.

truong-thinh-004

Khách sạn V’star chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/12/2008

Máy làm đá viên tinh khiết được cung cấp chủ yếu phục vụ nhu cầu V’star, chất lượng nước đá đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT về nước uống trực tiếp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thực khách khi quý khách đến với resort, dưới đây là hợp đồng, giấy chứng nhận chất lượng nước có liên quan đến máy làm đá viên VA15t

 

Scan hợp đồng:

truong-thinh-2 truong-thinh-3 truong-thinh-4 truong-thinh-5

 

Scan nghiệm thu:

truong-thinh-6 truong-thinh-7

Kết quả thử nghiệm

XN Trường thịnh