website statistics

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Lọc nước Việt An là nhà phân phối, báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình hợp lý nhất Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Các sản phẩm dây chuyền lọc nước đóng bình mà Việt An cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Quy trình quản lý giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Công suất dây chuyền lọc từ 300l đến 70.000l mỗi giờ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng.Bạn muốn xem trực tiếp các dây chuyền sản xuất nước này? Hãy đến tại nhà máy của Việt An

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình- cơ hội làm giàu từ địa phương

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Khi nhiều người phải bươn chải ở khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh để kiếm sống. Những mong thoát cảnh nghèo, nhưng kiếm tiền đâu phải dễ. Chỉ những ai đã và đang sống và làm việc tại những nơi ấy mới thấy nỗi vất vả nhọc nhằn của người lao động. Những đồng tiền chứa chan mồ hôi và công sức. Nhưng số tiền ít ỏi ấy chỉ đủ để họ trang trải chi phí thuê trọ, sinh hoạt và một số ít phòng trừ ốm đau. Vất vả là thế nhưng ai cũng nghĩ thà bám trụ các thành phố còn hơn là về quê. Bởi trong tư tưởng của những người lao động ấy thì ở quê không thể kiếm tiền được.

Tại sao không mở cơ sở sản xuất nước đóng bình?

Trong suốt thời gian lao động ở Hà Nội, anh N T H quê ở Bắc Giang vốn chịu thương, chịu khó lại nhanh nhẹn hoạt bát, hay hỏi hỏi tìm tòi. Anh đã nhận ra mỗi ngày nơi làm việc của anh, nơi anh đến ăn cơm mọi người đều sử dụng nước uống đóng bình.Mỗi lần về quê anh thấy quê hương ngày càng thay đổi. Mọi người không còn sử dụng nước đun sôi như ngày xưa mà đã chuyển ra mua nước đóng bình tinh khiết. Trên đường về quê, khi chờ xe anh rẽ vào hỏi mấy người quen bán tạp hóa ở thôn, thị xã. Mọi người nói giờ ai cũng dùng nước đóng bình, mỗi ngày bán vài chục bình là chuyện bình thường. Khi hỏi về đơn vị cung cấp nước thì được biết phải đặt mua ở các cơ sở tại Hà Nội. Anh N T H tự hỏi sao mình không mở một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình rồi cung cấp cho người dân quanh thôn, xã mình nhỉ?

Quyết định đầu tư mở cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình

Nắm bắt nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân ngày càng tăng cao, được sự động viên từ gia đình, anh H nghỉ việc ở Hà Nội và trở về địa phương quyết tâm xây dựng một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết tại địa phương.Do tính cẩn thận, nên anh H đã tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định làm. Anh tìm hiểu từ nhiều nguồn rồi lên mạng xem đơn vị nào cung cấp những dây chuyền lọc nước uy tín. Chưa dừng ở đó, anh còn thấy đơn vị nào có nhà máy sản xuất anh tìm đến tận nơi để tìm hiểu. Và tháng 3 năm 2017, anh đã tới nhà máy của Việt An để tìm hiểu và mong được tư vấn. Sau khi được giải đáp mọi thắc mắc của mình anh đã quyết định chọn mua 1 dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất 1000 lít/h và còn mua thêm cả 1 máy chiết rót tổng hợp để vừa chiết được chai, vừa chiết được bình.

Kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình của anh H

Mới thành lập, không có vốn phải vay ngân hàng toàn bộ với số tiền 400 triệu đồng để mua máy móc, thiết bị và dựng nhà xưởng. Trong khi mình mới chưa có nhiều mối lấy hàng nên mỗi ngày chỉ bán được từ 40-50 bình nước loại 20 lít với giá 10.000 đồng để cạnh tranh.Mỗi tháng thu nhập chỉ đủ để trả tiền điện, tiền lãi ngân hàng và thuê vài công nhân. Nhưng không vì khó mà bỏ cuộc. Để tăng thị trường tiêu thụ, anh H đích thân đến các cửa hàng tạp hóa ở xã khác, huyện khác nhờ ký gửi, nhờ họ bán hộ. Khi nào họ bán hết mới lấy tiền. Nhờ có như vậy mà giờ đây cơ sở sản xuất của anh mỗi ngày tiêu thụ từ 500-700 bình 20 lít mỗi giờ.

Kết quả của sự nỗ lực cố gắng không từ bỏ

Sau 2 năm giờ anh đã trả hết nợ ngân hàng, đã có một nguồn vốn khá. Vừa qua tháng 3 năm 2019 anh H lại đặt mua 1 chiếc máy làm đá viên 5 tấn của Việt An để cung cấp đá viên tinh khiết cho người dân. Từ một người lao động xa quê, lương 5 triệu giờ đây anh H đã là ông chủ của một cơ sở sản xuất lớn với 8 công nhân lao động với mức lương từ 4-8 triệu đồng/người/tháng.

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình VA

Hiện nay việt an cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình.Dây chuyền lọc nước đóng bình cột lọc composite van cơ Hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng bình cột lọc composite autovan Dây chuyền lọc nước đóng chai cột lọc inox autovanMỗi loại đều có công suất đa dạng từ 300l/h đến 70.000l/h.Bảng báo giá chi tiết của các loại này mời bạn xem thêm tại đây: https://locnuocvietan.vn/san-pham-viet-an/day-chuyen-loc-nuoc/Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và muốn mở cơ sở sản xuất nước đóng bình. Muốn làm giàu ngay tại quê hương hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn.Công ty cổ phần TMTH Việt An Hotline: 0949 414141