website statistics

Bình ga R22 – Hàng nhập khẩu, chất lượng cao

Bình ga R22

Bình ga R22 – Hàng nhập khẩu, chất lượng cao

Đánh giá
Mẫu:
Bình ga R22 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Nhập khẩu từ Pháp/Ấn Độ 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Bình ga R22 là 1 trong 3 thiết bị gas được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống làm đá viên hiện nay. Cùng với bình ga R32 và R410A tạo nên hệ thống làm lạnh an toàn, vệ sinh và tiết kiệm. Bình gas R22 (Refrigenant R22) thường có màu xanh lá, bình kích thước nhỏ tương đương với bình gas R410A, R32.

Bình ga R22

Gas R22 không chỉ được ứng dụng trong sản xuất đá viên mà còn có thể sử dụng trong các hệ thống làm lạnh khác, đặc biệt là máy lạnh. Một số hãng máy lạnh nổi tiếng sử dụng loại gas này như Samsung, Sanyo, Panasonic, Media, LG, Nagakawa, Toshiba, Deawoo,…Nguyên nhân loại gas này được ứng dụng nhiều là do nó an toàn, không có độc tính, không chứa chất cháy nổ và có thể dễ dàng bảo trì, sửa chữa nếu có hỏng hóc.Một nguyên nhân qua n trọng nữa khiến người ta sử dụng loại bình ga R22 đó là giá thành rẻ.Với máy làm đá viên của Việt An, bình ga R22 được dùng làm môi chất lạnh, thường được nhập khẩu từ Ấn Độ hoặc Pháp và được Việt An bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Ga R22 thường được nhập khẩu từ Pháp hoặc Ấn Độ.

Lưu ý: dù có nhiều ưu điểm là thế nhưng bạn cũng nên biết nhược điểm của loại ga R22 này. Ga R22 có thể ảnh hưởng tới tầng Ozon, đây là kết luận được các chuyên gia nghiên cứu và đưa ra. Theo đó, loại gas này sẽ chỉ được sử dụng đến năm 2040 rồi sẽ nhưng sản xuất để tránh ảnh hưởng tới Trái Đất cũng như cuộc sống con người. Vì tuy nó không chứa chất độc nhưng nếu cường độ khí gas quá cao sẽ khiến con người ngạt thở, ảnh hưởng tới sức khỏe.Khi so sánh bình ga R22 với 2 loại còn lại là R410A và R32 người ta đưa ra kết luận ga R22 có ưu điểm vượt trội về giá cả, quy trình bảo dưỡng, mức độ phổ biến và độ an toàn. Tuy nhiên sử dụng loại ga này thì máy móc lại chưa được tối ưu tính năng tiết kiệm điện.Trên đây là một số thông tin về bình ga R22 mà Việt An cung cấp, để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline bên trên.

Hình ảnh linh kiện Bình ga R22 của Máy sản xuất đá tinh khiết:

Bình ga R22

Bình ga R22

Linh kiện Bình ga R22 được sử dụng trong các dây chuyền Máy làm nước đá viên.