website statistics

Cát thạch anh

Cát thạch anh lọc nước

Cát thạch anh

Đánh giá
Mẫu:
Cát thạch anh 
Giá từ:
Liên hệ 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

[Đang cập nhật video Cát thạch anh]

Đang cập nhật thông số kỹ thuật Cát thạch anh của he thong loc RO cong nghiep.

Hình ảnh Cát thạch anh:

Cát thạch anh Việt An

Cát thạch anh Việt An

Cát thạch anh lọc nước

Cát thạch anh lọc nước

thuong-hieu-hang-dau

Cát thạch anh là vật liệu phổ biến được dùng trong hệ thống xử lý nước, thành phần của nó bao gồm: Si, Nacl, C02, H20, CaC03,…. Một loạt các biến thể khác của loại cát náy có thể kể đến như: thạch anh nguyên chất, tridimit, critobalit tùy thuộc vào nhiệt độ, chúng sẽ tồn tại ở các dạng nhất định.

Công dụng của cát thạch anh là dùng trong các hệ thống lọc nước từ đơn giản đến phức tạp như: bể lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước tinh khiết,… nó có tác dụng lọc nước, giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rất tốt

+ Cấu tạo các phân tử của cát thạch anh rất bền bỉ nên khi nước đi qua, nước sẽ không bị nhiễm hoặc dính các loại phân tử có hại (nếu có) trong loại cát này.

+ Trong quá trình lọc, bên trên mặt cát sẽ xuất hiện các lỗ, trên các lỗ này có Fe(0H)3, khi nước đi qua nó sẽ giupa hấp thụ Asen, tránh và hạn chế nguồn nước bị nhiễm Asen.

+ Cát thạch anh xử lý nước có thể sử dụng lại nhiều lần, khi bị bẩn và lắng cặn có thể dung nước rửa sạch và tái sử dụng nhiều lần mà không làm bẩn nước và ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Trong hệ thống lọc nước giếng khoan cơ bản thì cát thạch anh muốn phát huy sức mạnh tối đa, nó cần được sử dụng cùng với một số loại vật liệu lọc khác như: than hoạt tính, cát mangan,…

+ Cát thạch anh có thể dùng trong công nghiệp như: xây dựng, đổ bê tông, chống thấm,…