website statistics

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KINH DOANH NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH 20L CÓ LỜI

Trong những năm gần đây, việc kinh doanh nước đóng bình 20l trở nên dần phổ biến, Vì tình trạng nguồn nước càng ngày bị ô nhiễm nghiêm trọng. Gây ra nhiều tác động tiêu cực đến nước sinh hoạt và ăn uống của nhiều hộ gia hình. Đặc biệt ở các vùng khu công nghiệp, khu chế xuất, hoạt động sản xuất diễn ra mạnh mẽ. Việc xả thải trực tiếp vào các nguồn nước mặt như sông hồ mà chưa qua xử lý triệt để. Cũng dẫn đến hậu quả khôn lường đến đời sống và sức khỏe của người dân. Vì vậy, giải pháp sử dụng nước uống đóng bình để thay thế nước đun sôi để nguội. Được nhiều người quan tâm và tin tưởng dùng hằng ngày.

Với nhu cầu phát triển như vậy, các cơ sở kinh doanh nước uống cũng càng lần lượt mở ra nhiều hơn. Kinh doanh nước đóng bình được xem là thị trường mang lại được lợi nhuận cao. Ngay cả đối với các cơ sở có quy mô gia đình nhỏ lẻ hoặc quy mô lớn. Đều có cơ hội thành công nếu thai khác tiềm năng tốt. Tuy nhiên, trường hợp thất bại trong kinh doanh vẫn xảy ra. Để hạn chế tối đa rủi ro, công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ giúp 1 vài kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình 20l. Đây là những chia sẻ của những người đi trước hoạt động trong lĩnh vực này. 

Một số kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình 20l 

Kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình 20l được tạo dựng bởi các chủ doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Đây là những trải nghiệm thực tế được đúc kết thành. Vì vậy, muốn việc kinh doanh đạt thuận lợi và tránh rủi ro. Thật sự cần thiết để đọc những thông tin dưới đây. Có nhiều thương hiệu sản xuất nước đóng bình nổi tiếng và các doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển theo hướng này. Đều có những đặc điểm chung là đi theo đúng hướng, áp dụng được đúng thời điểm phù hợp.

1. Nghiên cứu nhu cầu thị trường và các đối thủ cạnh tranh

Nhu cầu thị trường rất quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Bắt buộc phải tìm hiểu rõ thị trường ở khu vực phân phối sản phẩm. Để biết được lượng nhu cầu của người sử dụng và đối tượng khách hàng. Các đối thủ cạnh tranh trong khu vực cũng là yếu tố cần được lưu ý. Điều này ảnh hưởng trực tiếp việc phân tích và  tiếp cận thị trường. 

Từ thị trường, bạn phải hiểu được mô hình sản xuất muốn hướng tới. Các thông tin liên quan trong lĩnh vực cũng cần được nắm rõ. Trong kinh doanh nước uống, cần hiểu thông tin về nguồn nước, chất lượng sản xuất, đầu tư cơ sở hạ tầng, các giấy tờ hồ sơ pháp lý,… 

2. Kế hoạch kinh doanh nước uống đóng bình 20l 

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện việc kinh doanh sản xuất. Những thông tin về thị trường và nội dung cần thiết ở phía trên sẽ là nguồn cơ sở và dữ liệu chính. Dựa vào đây, bạn mới có thể bắt đầu tiến hành lập kế hoạch chi tiết và cụ thể. Lưu ý, mọi hoạch định trong bản thảo cần phải bám sát với điều kiện thực tế. Các nội dung chính trong  kế hoạch kinh doanh nước uống đóng bình 20l:

– Sơ lược tổng quan và chi tiết các bước tiến hành

– Bản dự trù kinh phí tài chính đầu tư và vận hành

– Kế hoạch tiếp thị và xây dựng độ nhận diện thương

3. Tìm nhà cung cấp, mua thiết bị sản xuất

Các nhà cung cấp cần tìm là đơn vị phân phối thiết bị như chai, bình 20L, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nhãn thương hiệu, tư vấn giấy tờ pháp lý, đồ bảo hộ lao động,…Đây là bước ảnh hưởng nhiều đến tiền đầu tư ban đầu. Cần cân đối các chi phí và chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ cần thiết. Hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi có sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. Do thiết bị có chất lượng kém. Vì vậy, tìm chọn nhà cung cấp phù hợp rất cần thiết. Đặc biệt nhà phân phối dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai uy tín. Những đơn vị có kèm theo dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí hiệu quả. 

4. Địa điểm nhà xưởng sản xuất và nhân sự

Yếu tố vật chất và con người luôn có vai trò then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh. Khu vực cần phải đảm ứng đủ các yêu cầu tối thiểu của điều kiện sản xuất. Nguồn nước cấp và tải điện đầy ổn định. Vị trí đảm bảo an toàn vệ sinh, thuận tiện cho việc vận chuyển,..

Hệ thống nhân sự giúp quá trình vận hành sản xuất và phân phối sản phẩm diễn ra suôn sẻ. Người công nhân vận hành cần có trình độ và kinh nghiệm giúp tăng cường hiệu quả sản xuất. 

Những khó khăn khi kinh doanh nước uống đóng bình 20l 

Bất kì loại hình kinh doanh nào cũng tồn tại những khó khăn. Gây ra nhiều cản trở cho doanh nghiệp. Việc kinh doanh nước uống đóng bình 20l được nhận xét có nhiều đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt các đối thủ từ những hiệu nước đóng bình lớn hoặc những thương hiệu có lâu năm tại địa phương.

Chi phí quảng cáo và khuyến mãi để tiếp cận và thu hút nhiều người tiêu dùng. Hoặc các nhà phân phối lẻ chiếm tỷ lệ khá cao so với chi phí bỏ ra. Ngoài ra, các chi phí như nhà xưởng, vận chuyển, sửa chữa phát sinh…Khiến nhiều chủ cơ sở gặp nhiều khó khăn trong việc sinh lợi nhuận và hoàn vốn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20l 

Địa chỉ mua máy thổi vỏ chai vỏ bình uy tín

Để việc phát sinh lợi nhuận cao trong quá trình kinh doanh phải tối ưu các chi phí tiêu hao. Trong đó lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền uy tín phải được ưu tiên hàng đầu. Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy chiết rót đóng chai, đóng bình, máy thổi chai… giàu kinh nghiệm. Không dừng tại đó, trong suốt quá trình hoạt động, Việt An đã cung cấp thiết kế dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho nhiều cơ sở sản xuất với mọi quy mô khác nhau. 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra mẫu nước, bảo hành, bảo trì. Tư vấn nhà xưởng, thiết kế tem nhãn, giấy tờ pháp lý…Đồng thời, Việt An cam kết thực hiện đúng toàn bộ sản phẩm đúng chất lượng, nhập khẩu chính hãng. 

Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những dòng máy móc công nghiệp đảm bảo luôn đi đầu thị trường hiện đại tiên tiến. Các sản phẩm của Việt An đều trải qua quy trình thử nghiệm kiểm tra khắt khe, nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, cũng như đội ngũ chăm sóc, tư vẫn tận tâm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về hệ thống dây chuyền sản xuất, hoặc vấn đề trong kinh doanh nước đóng bình. Đừng ngần ngại liên hệ với Việt An, chúng tôi giúp bạn giải đáp và hỗ trợ tận tình. Hotline 0949414141 – 0943414141.