website statistics

“CƠN SỐT” SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ GIẢI KHÁT – CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Trong nhiều năm trở lại đây, sản xuất nước đá giải khát là lĩnh vực kinh doanh “hốt bạc”. Đây có phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư sản xuất nước đá giải khát?

Nước đá viên tinh khiết

Bạn đang có một số vốn nhưng chưa biết làm gì để “1 vốn” sinh ra “4 lời”? Nếu đúng vậy, bạn đừng bỏ qua việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đá giải khát. Tại sao mua máy làm đá công nghiệp lại trở thành “cơn sốt” trong những năm gần đây? Bạn có nên kinh doanh nước đá tinh khiết trong thời điểm này không?

Cơ hội “ăn nên làm ra” từ sản xuất nước đá viên giải khát

Nhu cầu giải khát là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hầu hết tất cả các loại đồ uống hiện nay đều được sử dụng chung với nước đá sạch. Khi nhu cầu giải khát tăng, nhu cầu sử dụng đá tinh khiết cũng không ngừng tăng theo. Đầu tư dây chuyền sản xuất đá sạch, bạn sẽ có rất nhiều “việc” để làm.

Sử dụng máy làm đá viên chính là giải pháp an toàn tiết kiệm và thông minh mà chủ quán nên lựa chọn, nó đáp ứng đủ các yêu cầu của chủ quán về chất lượng, an toàn vệ sinh, tiết kiệm…

Nhiều hình thức kinh doanh với nước đá tinh khiết

Nếu đang kinh doạnh dịch vụ giải khát, đầu tư công nghệ giúp chủ động hơn về nguồn cung. Đảm bảo hơn về chất lượng đá sạch. Mua máy làm đá viên giúp bạn tiết kiệm chi phí so với mua đá bên ngoài. Đây đều là những cách để bạn phục vụ khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả.

Bạn cũng có thể mua máy làm đá để sản xuất, kinh doanh đá sạch. Chỉ cần có hệ thống làm đá hiện đại, siêu tốc, đá thành phẩm đạt chất lượng cao, bạn đã đủ sức “đánh bật” các nhà cung cấp nước đá nhỏ lẻ trên thị trường.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Máy sản xuất nước đá giải khát hiện đại mang đến những mẻ đá thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những máy làm đá công nghiệp hiện đại hiện nay được trang bị thêm công nghệ lọc thô. Những tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng và vi khuẩn được loại bỏ trước khi đưa vào quy trình sản xuất đá. Tuy nhiên để có nước đá tinh khiết bạn cũng nên lắp đặt thêm dây chuyền lọc nước phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu sở hữu những công nghệ này, doanh nghiệp của bạn sẽ chiếm ưu thế trên thị trường kinh doanh đá sạch.

Sử dụng máy làm đá viên sẽ giúp bạn giải quyết được những mối lo nào?

  • Khi sử dụng máy làm đá viên giúp chủ quán đảm bảo được vệ sinh an toàn thực cho nguồn đá của cơ sở mình vì máy làm đá có quy trình làm đá khép kín đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chủ động được nguồn đá cho hoạt động kinh doanh của quán, đáp ứng được nhu cầu kịp thời của khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến quá trình pha chế.
  • Đối với các loại đồ uống như cà phê, nước ép chất lượng đá tốt giúp tăng chất lượng đồ uống và không có mùi tanh từ đá kém chất lượng sử dụng nước chưa qua lọc, cặn bẩn…
  • Ngoài ra sử dụng máy làm đá viên công nghiệp còn giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí, điện năng, thời gian…

Nhu cầu bức thiết của người dùng

Lâu nay, thực phẩm bẩn và nước đá bẩn đang trở thành vấn nạn nguy hiểm, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng, nhất là khi mùa hè đang đến gần. Bằng chứng là sự xuất hiện của đá viên dạng ống dần phổ biến ở nhiều nơi. Tuy nhiên, đá ống có thực sự sạch hay không, có thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không thì vẫn chưa ai kiểm soát được. Hiện tượng các cơ sở sản xuất đá kém chất tượng tại thành thị ngày càng nhiều, tại nông thôn có chắc rằng không có tình trạng đó hay không?

Việc sử dụng tràn lan các loại đá “ba không” – không nguồn gốc, không bảo đảm vệ sinh, không tiêu chuẩn chất lượng để pha chế nước giải khát cho người tiêu dùng đang khiến người dân trở nên hoang mang.

Theo thống kê của cục vệ sinh ATTP (an toàn thực phẩm) thành phố Hồ Chí Minh, có tới 80% cơ cở sản xuất đá không đủ điều kiện vệ sinh ATTP, và con số này ở Hà Nội còn lớn hơn rất nhiều. Các cơ quan chức năng mặc dù đã áp dụng các biện pháp mạnh để xử lý những cơ sở sản xuất nước đá không bảo đảm vệ sinh nhưng tình trạng này vẫn rất khó kiểm soát. Hệ lụy kéo theo đó là “dòng người” phải nhập viện vì nhiễm khuẩn đường ruột, tiêu chảy, suy thận thậm chí bị ung thư do nước đá bẩn đang tăng lên theo cấp số nhân.

Bởi vậy, hơn lúc nào hết, người tiêu dùng Việt đang rất cần được các doanh nghiệp sản xuất nước đá, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, khách sạn … cung cấp cho họ đá viên sạch để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây chính là nguồn gốc, là động lực mạnh mẽ để Việt An đầu tư một cách bài bản vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra dòng sản phẩm máy làm đá viên phù hợp cho mọi 

Liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An để được tư vấn và báo giá tốt về hệ thống sản xuất nước đá và máy làm đá công nghiệp chất lượng tại Việt Nam qua hotline 094944141 – 0943414141.