website statistics

Công nghệ lọc nước tinh khiết đóng chai

Nước tinh khiết đóng chai chiếm chọn niềm tin của người sử dụng. Những chai nước tinh khiết được sản xuất bằng công nghệ lọc nước tinh khiết đóng chai hiện đại nhất 2019 của Việt An. Đây là thành quả của các chuyên gia lọc nước hàng đầu thế giới hiện nay.Nếu bạn đang muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai. Bạn nên tìm hiểu về công nghệ lọc nước tinh khiết này qua bài viết dưới đây.

Công nghệ lọc nước tinh khiết mới nhất 2019

Năm 2019 với nhiều thay đổi mới cả trong chính sách phát triển kinh tế lẫn xu hướng sử dụng của người dùng. Thời đại 4.0 nên người sử dụng rất dễ dàng tiếp cận được với các thông tin, lựa chọn sản phẩm. Trong lĩnh vực lọc nước hiện nay sử dụng hai công nghệ tạo ra nước tinh khiết đó chính là công nghệ lọc ro và công nghệ lọc nano.
Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Công nghệ lọc nước ro

Đây là công nghệ sử dụng màng thẩm thấu ngược RO được phát minh và sử dụng đầu tiên ở Mỹ. Kích thước khe hở của màng lọc thuộc dạng siêu nhỏ 0,0001 micron. Kết hợp với hệ thống cột lọc trước nó giúp cho ai sử dụng dây chuyền lọc nước công nghệ RO có thể loại bỏ tới 99,9 % tạp chất, vi rust, vi khuẩn độc tố lẫn trong nước. Công nghệ RO phù hợp với tất cả nguồn nước ở Việt Nam hiện nay. Như nước ngầm, nước máy, nước lợ, nước mặn… Công nghệ RO với khả năng lọc nước tinh khiết nhanh chóng. Nên đa phần các dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp đều lựa chọn sử dụng công nghệ này.Hạn chế của công nghệ ro: Là lọc ra nước quá sạch, nguyên chất. Trong quá trình lọc nước tạo ra nhiều nước thải nên dễ gây lãng phí.Xem thêm: https://locnuocvietan.vn/gia-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-ro/

Công nghệ lọc nước nano

Đây cũng là một công nghệ lọc nước tinh khiết chất lượng hiện nay. Tuy nhiên kích thước khe hở của màng nano to hơn so với màng ro. Kích thước khe hở màng nano vào khoảng 0,001 micron. Chính vì vậy mà chúng sẽ không thể loại bỏ được hết các tạp chất, độc tố, vi khuẩn, vi rust trong nước. Nhưng lợi thế của công nghệ này là quá trình lọc không tạo ra nước thải. Không cần sử dụng điện vẫn có thể lọc nước được. Cần phải xử lý nước thô trước khi đưa tới màng lọc nano để tránh tắc và rách màng.Công nghệ nano chỉ thích hợp với một số nguồn nước nhất định.Do quá trình lọc không tạo ra nước thải nên nhanh phải thanh thế màng lọc.

Chọn mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Sản xuất nước tinh khiết đóng chai đang là một ngành hot hiện nay. Vì thế việc chọn mua các thiết bị phục vụ quá trình sản xuất này luôn được nhiều người quan tâm.
Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Để sản xuất nước tinh khiết đảm bảo hiệu quả thì cần chọn lựa được dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng, chính hãng cùng với máy chiết rót đóng chai đảm bảo tiêu chuẩn.Tùy thuộc vào quy mô sản xuất, mục đích sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào mà Việt An sẽ tư vấn cho bạn nên chọn lựa dây chuyền lọc nước công nghệ nào phù hợp nhất.Việt An hiện đang cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước dây chuyền lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ ro và nano. Với công suất thiết kế từ 150 lít/h đến 70.000 lít/h. Hai loại công nghệ này đều sử dụng cột lọc composite và cột inox với hệ thống van cơ, autovan để quý khách dễ lựa chọnCó thể dùng để lọc nước tinh khiết gia đình. Sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Tùy thuộc vào công suất, chất liệu cột lọc, hệ thống van lọc cũng như công nghệ lọc nước mà có một mức giá cụ thể. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị chi phí từ 20 triệu đồng trở lên để sỡ hữu một dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp chất lượng.Mời bạn vào đây để xem chi tiết giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chaiViệt An đang có chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng đó là Miễn phí vận chuyển, lắp đặt cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc. Vì thế nếu bạn muốn đầu tư mở cơ sở sản xuất nước uống thì nên tới các chi nhánh của Việt An để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

VP Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội ĐT: (024) 38 28 41 41 – (024) 37 58 68 48 VP HCM: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ĐT: (08) 88.81.81.41 – (08) 88.41.81.41 VP Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng ĐT: 0236 368 4141 VP Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột. ĐT: 0262 399 99 36