website statistics

Công ty Việt An quyết tâm nỗ lực chiến thắng dịch bệnh Covid-19

“…Trước sự nguy hiểm và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp covid-19 liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Do vậy, Công ty cổ phần TMTH Việt An cần phải tổ chức sản xuất phải đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách nghiêm túc, triệt để…” đây là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Công Hoan – Giám đốc công ty cổ phần TMTH Việt An.

Việt An chung tay ứng phó với đại dịch covid 19

Việt An – chung tay đẩy lùi covid-19

Ở trong nước, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế – xã hội. Đây là mối lo của các doanh nghiệp nói chung và tại công ty Việt An nói riêng khi khả năng một lần nữa dịch tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như doanh thu. Vì vậy, quyết tâm nỗ lực chiến thắng dịch bệnh covid-19 đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Việt An quyết tâm nỗ lực chiến thắng dịch bệnh Covid-19

Trước ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh đến đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động (NLÐ), Công ty cổ phần TMTH Việt An – Việt Nam xác định công tác bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng của NLÐ được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công ty. Vì thế, ngay từ những ngày đầu dịch bệnh xuất hiện, Việt An đã quán triệt tinh thần, mỗi cán bộ công nhân viên Việt An phải coi việc phòng, chống dịch Covid-19 như “chống giặc”, hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe, an toàn tính mạng. Cùng với đó là bảo đảm việc làm, thu nhập và quyền lợi của NLÐ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

Hơn lúc nào hết, vai trò của ban lãnh đạo công ty được khẳng định khi đã tích cực, chủ động, sáng tạo trong phối hợp chặt chẽ với NLĐ xây dựng kế hoạch, phương án làm việc, vệ sinh khử khuẩn thường xuyên nơi làm việc, kiểm soát chặt chẽ cũng như tăng cường dinh dưỡng trong bữa ăn, cung cấp nước sạch, hệ thống khử khuẩn, bảo đảm sức khỏe cho NLÐ.  Việt An “Ðẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động gắn với phòng, chống Covid-19 tại nơi làm việc’’ là chủ đề hành động.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, công ty Việt An thường xuyên tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng về phòng, chống dịch Covid-19 cho NLĐ. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác giám sát, tăng cường khai báo y tế theo đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ động phòng dịch toàn diện, hợp lý.

Ban chuyên trách phòng chống dịch bệnh công ty Việt An đã triển khai phun khử khuẩn toàn bộ diện tích nhà máy sản xuất hơn 15000m2, khử khuẩn toàn bộ khu vực chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột định kỳ 1 tuần 1 lần.

Tất cả các bề mặt tiếp xúc như mặt bàn, máy móc thiết bị, tay nắm cửa… đều được khử khuẩn thường xuyên 1 ngày 1 lần.

Tất cả cán bộ công nhân viên, công nhân phải đeo khẩu trang trong quá trình làm việc.

Triển khai đo thân nhiệt cho cán bộ nhân viên, khách hàng khi vào và ra khỏi nhà máy, văn phòng.

Giữ khoảng cách tối thiểu là 2m 1 người.

Các chai dung dịch sát khuẩn được bố trí đặt ở nhiều vị trí, để cán bộ công nhân viên rửa tay, sát khuẩn thường xuyên.

Yêu cầu tất cả cán bộ công nhân viên khai báo y tế đầy đủ. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch

COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở yêu cầu mọi người chủ động gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Xây dựng môi trường sản xuất máy làm đá viên an toàn

Ông Nguyễn Công Hoan – Giám đốc công ty cổ phần TMTH Việt An cho biết, công ty đã tiến hành trang bị máy đo thân nhiệt tại cửa ra vào của nhà máy. Tất cả cán bộ công nhân viên sẽ được đo thân nhiệt hàng ngày.

Công ty cũng tiến hành lắp vách ngăn tại nhà ăn để đảm bảo giữ khoảng cách cần thiết, tránh tiếp xúc gần.

Đối với khách hàng đến làm việc, công ty tổ chức phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, lấy thông tin lịch trình tiếp xúc của khách hàng và phun thuốc xịt khuẩn các phương tiện ra vào công ty.

Nhờ các biện pháp phòng dịch quyết liệt này, mà công ty cổ phần TMTH Việt An vẫn duy trì hoạt động sản xuất máy làm đá viên, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước… , tạo việc làm ổn định cho người lao động trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Song song với việc chủ động ứng phó, phòng chống dịch bệnh quyết liệt, toàn diện cho cán bộ công nhân viên. Thì ban chuyên trách phòng chống dịch COVID-10 cũng thường xuyên cập nhật thông tin, diễn biến tình hình dịch bệnh để từ đó tuyên truyền, vận động toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty tuân thủ và nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch tại doanh nghiệp cũng như tại nơi sinh sống theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, … hoặc bất kì sản phẩm nào của Việt An nhưng lại lo lắng về tình hình dịch bệnh thì hãy liên hệ qua hotline 0949414141 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!