website statistics

Cung cấp dây chuyền lọc nước 1000 lít tại trà Vinh

Việt An là đơn vị số 1 chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước 1000 lít tại Trà Vinh cũng như các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Ngày 10/12/2018 công ty Việt An đã ký hợp đồng 264/2018 cung cấp 1 hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất 1000 lít/giờ cho anh Sơn So Tha để lắp đặt tại cơ sở sản xuất nước tinh khiết của anh tại Trà Vinh.

Nước tinh khiết đóng chai, đóng bình giúp giải khát và tạo cơ hội phát triển kinh tế

Huyện Cầu Kè nằm về phía Tây của tỉnh Trà Vinh, thuộc tả ngạn sông Hậu, tổng diện tích tự nhiên là 24.662 ha. Trung tâm huyện lỵ nằm cách trung tâm Thành Phố Trà Vinh 40 km theo quốc lộ 54 và 60. Nhìn chung, huyện Cầu Kè có vị trí khá thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các địa phương khác trong và ngoài tỉnh. Nhiều dự án hạ tầng du lịch đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng như: Quốc lộ 54, tuyến đường tỉnh lộ 915, các tuyến Hương lộ và đường vào trung tâm xã đã được đầu tư cơ bản; các tuyến đường bộ phục vụ khai thác tiềm năng du lịch sinh thái cồn Tân Qui như đường từ trung tâm thị trấn Cầu Kè đến khu du lịch sinh thái cồn Tân Qui, nâng cấp các cầu trên hương lộ 32, cống Bông Bót, cống Tân Dinh, đường trục giữa cồn Tân Qui,… được đưa vào kế hoạch đầu tư trung hạn năm 2016-2020 của Trung ương và địa phương.Do tình hình phát triển trên nên nhu cầu sử dụng nước đóng chai, đóng bình phục vụ khách du lịch cũng như người dân huyện Cầu Kè tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó nên, ngày 10/12 anh Sơn So Tha quyết định ký HĐ 264/2018 mua hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai VACA 1000 (Thiết bị đi kèm gồm: bàn chiết bình bán tự động, bàn chiết chai bán tự động, bút TDS, máy khò tay) với anh Lê Đình Hưng – đại diện Công ty Cổ phần TMTH Việt An
cung-cap-he-thong-day-chuyen-1000-lit-tai-tra-vinh

cung-cap-he-thong-day-chuyen-1000-lit-tai-tra-vinh

 

Vì sao anh So Tha sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h cột lọc composite autovan VACA1000

Cột lọc composite được cấu thành từ: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Cột lọc Composite đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của con người. Chính vì lẽ đó mà chất liệu này được sử dụng trong hầu hết các dây chuyền lọc nước công nghiệp hiện nay. Loại cột lọc composite cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá thành của nó khá rẻ, rẻ hơn so với cột lọc được làm từ chất liệu inox.

Ưu điểm của cột lọc nước composite:

  • Giá thành rẻ
  • Độ bền cao
  • Có khả năng chống lại sự ăn mòn của tự nhiên
  • Chịu nhiệt tố
  • Trọng lượng nhẹ
  • An toàn đối với sức khỏe của con người
  • Bề mặt cột lọc trơn bóng nên dễ dàng vệ sinh
Bên cạnh đó dây chuyền lọc nước VACA1000 còn sử dụng hệ thống van tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với khả năng tự điều chỉnh, tự xục rửa cột lọc mà không cần có sự tác động từ bên ngoài của nhân công như đối với dòng van cơ. Điều này đã giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, bên cạnh đó còn giữ được vị và độ ổn định của chất lượng nước đầu ra, bảo vệ được lõi lọc, màng lọc và tăng tuổi thọ của dây chuyền lọc.

Quy trình lọc nước của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 1000 lít/h VACA1000

• Hệ thống tiền lọc hay còn gọi là hệ thống lọc thô, lọc đầu nguồn với tác dụng lọc cặn, các tạp chất hữu cơ, nước bị đục,… Đây là công đoạn lọc quan trọng góp phần chống nghẹt cho các thiết bị phía sau• Hệ thống khử sắt và mangan: Nước đi qua cột lọc composite autovan chứa Cát Mn, cát thạch anh sẽ loại bỏ những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+,… Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,… Sau đó nước đã xử lý thông qua hệ thống này sẽ tiếp tục xử lý.• Hệ thống lọc khử độc, màu, mùi: Nước sau khi đã được loại bỏ kim loại nặng thì sẽ được tiếp tục chuyển tới cột lọc composite autovan có chứa than hoạt tính nhập khẩu chính hãng, tại đây sẽ loại bỏ màu, mùi và độc tố lẫn trong nước.• Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước: Nước đã được loại bỏ kim loại, khử độc, màu, mùi tiếp tục được chuyển đến hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước. Tại cột lọc nước composite autovan có chứa hạt làm mềm nước, van hút muối và hạt cation để làm mềm nước, khử đá vôi và magie trong nước.• Hệ thống lọc nước an toàn: Nước sau khi được loại bỏ kim loại, màu mùi, độc tố, khử đá vôi và magie thì tiếp tục được chuyển đến hệ thống an toàn với Phin lọc inox chứa lõi lọc để bảo vệ màng lọc RO ở công đoạn lọc tiếp theo.• Hệ thống lọc RO: Đây được xem là trái tim của toàn bộ dây chuyền lọc. Nước sau khi lọc an toàn sẽ được bơm tăng áp đẩy đến hệ thống lọc RO, tại đây có 3 vỏ màng chứa 3 màng RO với kích thước mắt lọc chỉ 0.0001 micron nên chúng chỉ có các phân tử nước đi qua. Phần còn lại chứa tạp chất, cặn, virus, vi khuẩn còn sót lại sẽ bị đào thảo ra ngoài. Đặc biệt hơn là dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc composite van tự động do Việt An cung cấp còn có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể để đảm bảo nước thành phẩm là nước tinh khiết có lợi nhất cho sức khỏe.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h VACA1000 mà anh So Tha lựa chọn được bảo hành trong bao lâu?

Anh So Tha lắp đặt dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 1000 lít/h của Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng và bảo trì trọn đời máy. Thời gian bảo dưỡng dây chuyền cũng như thay thế các vật liệu lọc nước đều được Việt An hướng dẫn cụ thể trong sách hướng dẫn sử dụng khi bàn giao sản phẩm tới tay anh So Tha.Việt An xin chúc cơ sở làm việc của anh So Tha ngày càng phát triển. Nếu quý khách hàng muốn sở hữu hệ thống lọc nước đóng bình, đóng chai 1000 L/h thì hãy liên hệ ngay với Việt An để được hỗ trợ tốt nhất.