website statistics

Cung cấp dây chuyền lọc nước 400 lít tại Hồ Chí Minh

Với rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước lọc đóng bình, đóng chai thì dây chuyền lọc nước đóng chai 400 lít/h sử dụng cột lọc composite van tự động đang là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi với mức đầu tư thấp, tốc độ lọc nước nhanh, độ bền cao nên thời gian thu hồi vốn rất nhanh. Ngày 28/11/2018 Việt An xuất dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết 400 lít/h VACA400 cho chị Ngọc tại Hồ Chí Minh theo hợp đồng số 983,984 do anh Nguyễn Trọng Tấn đại diện công ty Việt An ký kết.Ngày nay, với tình hình xã hội phát triển tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói thì nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Đặc biệt, nhu cầu về nguồn nước phải đảm bảo an toàn và chất lượng, đó là những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nắm bắt nhu cầu đó nên chị Ngọc đã quyết định đầu tư mua dây chuyền lọc nước của Việt An.

Đặc trưng của dây chuyền lọc nước 400 lít/h VACA400 bạn nên biết

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-400l-h

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-400l-h

Chị Ngọc lựa chọn sản phẩm của Việt An do: – Thiết bị thẩm thấu ngược RO: là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước thành phẩm. Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời xử lý đến 99% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao. – Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động, dễ vận hành: Tự động ngắt điện khi nước đầy, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Sử dụng đồng hồ đo áp lực, lưu lượng nước. – Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Lượng nước thải có thể tái sử dụng cho các mục đích như: lau nhà, tưới cây, rửa chân tay,… – Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành thấp.

Đánh giá chất lượng sản phẩm lọc nước đóng chai VACA 400 của Việt An

+ Kiểm tra chất lượng nước miễn phí: Chị Ngọc đã mang mẫu nước đang sử dụng đến công ty, và được kiểm tra, thử nước và tư vấn hoàn toàn miễn phí. + Tư vấn xử lý nước công nghiệp: Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công, lắp đặt hệ thống lọc nước cho các đơn vị như: trường học, bệnh viện, nhà máy,… Việt An đã đưa ra các giải pháp lọc nước tối ưu nhất. + Bảo hành 12 tháng toàn bộ sản phẩm: Trong suốt quá trình sử dụng 12 tháng nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc liên quan đến kỹ thuật do nhà sản xuất, Việt An sẽ bảo hành và bảo trì miễn phí hoàn toàn cho chị Ngọc. + Bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm: Sau thời gian bảo hành 12 tháng, Việt An tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra máy, chất lượng nước định kỳ cho chị Ngọc hoàn toàn miễn phí. + Lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà: Đội ngũ thợ có tay nghề cao của Việt An sẽ có mặt tại địa chỉ của chị Ngọc để lắp đặt, bàn giao, thử nước và hướng dẫn sử dụng máy.

Cam kết khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA400 tại Việt An

– Tiết kiệm nhân công, tăng khả năng cạnh tranh. Với công nghệ lọc nước RO mới nhất 2018, khả năng lọc nước nhanh, chất lượng nước đảm bảo, kết hợp với hệ thống đóng chai đóng bình bán tự động, tự động đảm bảo quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Tiết kiệm chi phí nhân công, hạ giá thành sản phẩm mà vẫn có lợi nhuận cao. – Vốn đầu tư thấp khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiểt. Chỉ cần bỏ ra 65 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một siêu phẩm lọc nước công nghiệp hiện đại công suất 400 lít mỗi giờ. Vừa có nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe của gia đình và người thân, vừa có thể sản xuất kinh doanh tăng lợi nhuận cho gia đình, cho cơ sở sản xuất. Việt An là đơn vị uy tín nhất trên thị trường, có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h, Việt An tự tin có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.Các phụ kiện đi kèm với VACA400 mà Việt An xuất cho chị Ngọc – Hồ Chí Minh– 1 bồn inox 1000L đứng – 2 bồn inox 500L đứng – Bàn inox – Thiết bị kiểm tra chất lượng nước VATDSRất nhiều khách hàng đã lựa chọn Việt An để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 400 lít/h và vô cùng hài lòng về quy trình phục vụ của chúng tôi. Nhiều cơ sở đã hoạt động kinh doanh vô cùng thuận lợi dưới sự giúp sức của Việt An. Cảm ơn chị Ngọc đã lựa chọn chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy khi cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết. Khả năng lắp đặt của Việt An đảm bảo mang đến hệ thống lọc VACA400 ổn định, chất lượng, thiết kế gọn gàng, công suất máy chạy ổn định, vận hành dễ dàng và quan trọng là dịch sau bán bao gồm bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng nghiêm ngặt, đáng để bạn đầu tư lựa chọn.