website statistics

Cung cấp hệ thống lọc nước đóng chai 5000 lít tại Hà Nội

Thuộc dòng sản phẩm lọc nước đóng chai, đóng bình tinh khiết công nghiệp công suất cao, hệ thống lọc nước đóng chai 5000 lít/h do công ty cổ phần thương mại tổng hợp thương mại việt an cung cấp ra thị trường luôn được đánh giá cao. Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu về hệ thống lọc nước này qua hợp đồng cung cấp hệ thống lọc,sản xuất nước đóng chai 5000 lít/h giữa công ty Việt An đại diện là ông Nguyễn Khắc Điệp – Chủ tịch hội đồng quản trị(HĐQT) với anh Nguyễn Ngọc Tiến theo hợp đồng số 988/2018.

Tính cấp thiết nên sử dụng hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết công nghiệp

 Khi mà tình trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm bởi sức ép của sự tăng dân số, bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa. Nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe không đảm bảo trước những con số thống kê về tình trạng người nhiễm các căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì việc sử dụng những hệ thống lọc nước đóng chai tinh khiết trở nên hết sức cần thiết.Hà Nội là 1 trong số các thành phố có nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nên việc xả khí thải, nước thải trực tiếp ra môi trường làm cho nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Cho nên người dân Hà Nội mong muốn tìm nhà cung cấp những bình nước sạch tinh khiết, hợp vệ sinh để sử dụng. Nắm bắt tình hình trên, ngày 28/11 anh Nguyễn Ngọc Tiến quyết định ký HĐ 988/2018 mua hệ thống lọc nước 5000 L/h đóng chai và hệ thống máy xục rửa, chiết rót, đóng nắp bình 5G 120-150 bình/h với anh Nguyễn Khắc Điệp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TMTH Việt An.
cung-cap-he-thong-loc-nuoc-dong-chai-5000-lit

cung-cap-he-thong-loc-nuoc-dong-chai-5000-lit

Việt An chính là 1 trong những Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước công nghiệp, hệ thống xử lý nước với công suất 5000 lít/h. Với hơn 20 năm trong ngành xử lý nước tại Việt Nam – Việt An cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hiện đã có những công ty lớn sử dụng dòng sản phẩm của Việt An như là công ty Samsung, công ty Diana, công ty Vinamilk. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến hiện đại nhất nên sản phẩm lọc nước của chúng tôi cam kết nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn: không màu, không mùi, tinh khiết 100%, nhưng vẫn chứa đầy đủ khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

5 tính năng khác biệt của hệ thống lọc nước đóng chai 5000 lít/h

  1. Toàn bộ linh kiện của hệ thống lọc, xử lý nước đóng chai 5000 lít/h là hàng nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là hàng được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italia, Nhật Bản, Hà Quốc nên giúp tiết kiệm chi phí tối đa và góp phần tăng tuổi thọ của dây chuyền lọc. Trung bình dây chuyền lọc 5000 L/h sẽ có thời gian sử dụng tới trên 15 năm.
  2. Với mức giá thích hợp với anh Tiến dây chuyền có thể xử lý nhiều nguồn nước từ nước máy, nước giếng, nước ngầm,… thành nước tinh khiết.
  3. Thiết kế gọn nhẹ với cột lọc dễ dàng vệ sinh, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, lại còn có khả năng chịu được nước mặn, nước lợ nên thích hợp với việc xử lý nước ở các vùng ven biển, các khu vực nông thôn và thời gian sử dụng cột lọc nước này cũng rất dài.
  4. Dây chuyền ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến có khả năng biến nước chưa đảm bảo vệ sinh thành nước tinh khiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe của con người.
  5. Quy trình lọc nước của dây chuyền hoàn toàn khép kín, tự động với hệ thống lọc thô, lọc kim loại nặng, khử độc, khử màu, mùi, hệ thống tiệt khuẩn 2 lần với máy Ozone và đèn cực tím UV, hệ thống lọc xác khuẩn giúp cho nước thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT.
Công suất 5000 lít là một công suất lớn, vì vậy mà để tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như tạo nên một quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai tự động và có năng suất cao thì quý khách hàng nên đầu tư mua thêm hệ thống máy chiết rót đóng chai, đóng bình.Trong hợp đồng mà anh Nguyễn Ngọc Tiến ký với công ty Việt An, bên cạnh mua hệ thống lọc nước đóng chai, bình 5000 lít/h anh còn mua thêm cả hệ thống chiết rót đóng bình 120 – 150 bình/h giúp cho quá trình chiết rót, định lượng nước vào bình chính xác, nhanh chóng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đôi nét về Máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF 150

Là một trong những thiết bị chuyên dụng, được dùng để chiết rót đóng bình nước uống tinh khiết, nước uống có ga tự động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Với 3 công đoạn tự động sục rửa bình, chiết rót bình và xoáy nắp bình tự động. Với 3 công đoạn này anh Tiến sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà năng suất lại tăng gấp nhiều lần so với các loại máy chiết thông thường. Con số 150 tương ứng với công suất 120 – 150 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, Đài Loan, Thượng Hải theo tiêu chuẩn ISO 9001. VAQGF 150 được Công ty Việt An nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.Khi anh Tiến lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết 5000 lít/h đóng bình của Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng và bảo trì trọn đời máy. Thời gian bảo dưỡng dây chuyền cũng như thay thế các vật liệu lọc nước đều được Việt An hướng dẫn cụ thể trong sách hướng dẫn sử dụng khi bàn giao sản phẩm tới anh Việt. Cảm ơn anh đã lựa chọn sản phẩm của Việt An!