website statistics

Dây chuyền lọc nước 1000 lít tại Nha Trang

Hiện nay, Dây chuyền lọc nước 1000 lít đang được sử dụng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất nước tinh khiết đúng tiêu chuẩn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của người dân.Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó, công ty Việt An đã nhập khẩu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có khả năng lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất cao với chất lượng đảm bảo, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống chi nhánh khắp 3 miền cùng đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn cao, Việt An luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lọc nước cho mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành của cả nước trong đó có Nha TrangLuôn được khách hàng đánh giá cao, vì vậy mà ngày 14/1/2019, anh Nguyễn Thanh Sơn đã quyết định ký kết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước 1000l/h VACA1000 và máy làm đá viên inox IVA5T47 với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An để lắp đặt tại Nha Trang.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít VACA 1000

Khi Việt An lắp đặt dây chuyền lọc nước 1000 lít tại Nha Trang cho khách hàng, các bước bao gồm: thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân công,… đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-hSau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn vận hành cho người sử dụng, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, Việt An còn hỗ trợ các cơ sở sản xuất trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các công đoạn sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân công, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp giấy phép, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm,…Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt.Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít lắp đặt cho anh Sơn

Hệ thống xử lý nước được thiết kế hiện đại, dễ vận hành, mạch điều khiển thông minh hiển thị các trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.– Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước.– Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc cung cấp tự động.– Mạch ngắt điện tự động khi nước đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước xuống thấp hơn mức quy định.– Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.– Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột. Để có những chai nước, bình nước tinh khiết Việt An đã kết hợp dây chuyền lọc nước với bàn chiết tích hợp để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

Giá dây chuyền lọc nước 1000 lít tại Nha Trang

Tại Việt An, Dây chuyền lọc nước được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lương ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Từ khâu kiểm tra, đánh giá đến khâu xuất xưởng đưa ra thị trường. Dây chuyền lọc nước 1000 lít VACA1000 tại Nha Trang là một trong những sản phẩm lọc nước ứng dụng khoa học tiên tiến trong việc xử lý nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, để đảm bảo khả năng lọc nước đồng thời tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.Sản phẩm đang được Việt An đưa ra thị trường với mức giá 109 triệu đồng Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất.Mời bạn tham khảo các bài viết khác của Việt AnThanh niên vùng cao khởi nghiệp từ sản xuất nước tinh khiết ® CÔNG TY CỔ PHẦN TMTH VIỆT AN ™ ? Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội. ? Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội ? Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. ? Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng ? Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột