website statistics

Dây chuyền lọc nước 400 lít – VACA400 xuất cho anh Phúc tại Đắk Lắk

Việt An là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dây chuyền lọc nước 400 lít . Được thành lập từ năm 2008. Sau hơn 10 năm hoạt động những sản phẩm của Việt An luôn nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng từ khách hàng. Hệ thống dây chuyền lọc nước 400 lít của Việt An được nhiều công ty, xí nghiệp, bệnh viện và cả trường học,… tin dùng và được hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Vì vậy anh Phúc đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước.Dây chuyền lọc nước tinh khiết 400l/h composite autoval

dây chuyền lọc nước 400 lít VACA400 cho anh Phúc tại Đắk Lắk

Ngày 23/05/2019, công ty CP TMTH Việt An đã xuất dây chuyền lọc nước VACA400 – 400 lít cho anh Phúc. Theo HĐ 110/2019 đã ký kết. Với mong muốn giải quyết vấn đề tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại tỉnh Đắc Lắk.Tỉnh Đắk Lắk cuộc sống hiện đại với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống người dân nâng cao. Đời sống kinh tế phát triển. Nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể. Lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay. Anh Phúc đã quyết định ký kết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước 400 lít – VACA400 với Việt An. Để đảm bảo cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại Đắk Lắk.

Lắp đặt dây chuyền lọc nước VACA400 – 400 lít/h giúp anh Phúc tăng cao lợi nhuận

Dây chuyền lọc nước VACA400 hoạt động ổn định, lọc nước khép kín với hệ thống van tự động. Nên không cần phải có nhân công điều chỉnh xục rửa cột lọc. Và giám sát quy trình lọc nước như các dây chuyền lọc nước sử dụng van cơ. Vị của nước đầu ra luôn ổn định, đảm bảo tiêu chuẩn. Chi phí để sản xuất ra 1 chai nước tinh khiết thấp chưa đầy 1.000 đồng trong khi cung cấp ra thị trường vẫn có mức giá từ 3000 đồng. Chi phí sản xuất ra 1 bình 20 lít chưa đầy 4.000 đồng mà bán ra cho các đại lý vẫn được mức giá từ 10.000 đồng đến 12.000 đồng. Anh Phúc có thể nhẩm tính được lợi nhuận sẽ thu lại là con số rất lớn.VACA400 với khả năng lọc nước vừa nhanh, vừa đảm bảo tiêu chuẩn. Chất nước nên nước sau khi được lọc và sản xuất nước đóng chai, đóng bình và đưa ra thị trường cao hơn hẳn so với các loại nước của các đơn vị khác, vì thế mà khách hàng của anh sẽ tin tưởng vào sản phẩm cơ sở anh cung cấp hơn và việc gắn bó sử dụng sản phẩm đấy là lẽ tất yếu.Ngoài ra quy trình lọc nước của hệ thống lọc VACA400 diễn ra hoàn toàn tự động, khép kín, nhanh chóng. Mỗi giờ có thể lọc được 400 lít nước tinh khiết từ các nguồn nước khác nhau. VACA400 được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm điện tối đa, tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu. Vì vậy mà chi phí để sản xuất ra một chai nước tinh khiết 500ml của đơn vị anh Phúc sẽ thấp hơn nhiều so với các cơ sở sản xuất sử dụng các dây chuyền lọc nước ứng dụng các công nghệ lọc nước thông thường.

Phụ kiện đi kèm dây chuyền lọc nước 400 lít xuất cho anh Phúc

  1. Máy chiết rót là một phần rất quan trọng trong hệ thống phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tinh khiết. Hiện nay máy chiết rót được chia làm nhiều loại khác nhau như. Chiết rót đóng bình, chiết rót đóng chai và chiết rót đóng bình, đóng chai kết hợp.
Máy chiết rót đóng bình bán tự động VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h. Có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ inox. Giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 2 đến 3 lần thông thường. Mỗi đầu chiết đều có van điều tiết lưu lượng nước cấp vào như thế. Sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các bình được chiết vơi mức nước đều như nhau. Với sản phẩm này mỗi công nhân sẽ chiết được 500 đến 600 bình nước một ngày và 150 chai/h.Một số thông số kỹ thuật cơ bản của VAMCRTH.
  • Chất liệu: Máy được làm từ inox.
  • Tiêu chuẩn sản xuất: ISO9001:2015
  • Công suất: 60 bình/h và 150 chai/h gấp 2 đến 3 lần làm thủ công.
  • Công đoạn: Gồm 3 tác dụng: rửa bình, chiết bình, đóng nắp bình.
Một số phụ kiện đi kèm khác:
  • Máy khò tay
  • VATDS
  • Máy vặn nắp bình

Chế độ bảo hành khi lắp đặt sản phẩm Việt An

Đến với Việt An anh Phúc sẽ nhận được sự hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.Hiện tất cả các sản phẩm mà Việt An cung cấp đều được bảo hành trong thời gian có ghi tại phiếu bảo hành. Thông thường sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng.Điều kiện được áp dụng bảo hành:+ Thông tin sản phẩm trên phiếu bảo hành rõ ràng đầy đủ, còn nguyên vẹn không rách, nát, bị tẩy xóa.+ Áp dụng bảo hành và thay thế linh phụ kiện nếu máy móc bị lỗi do nhà sản xuất.Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:+ Trên các sản phẩm của Việt An đều có gắn nhãn sản phẩm bằng nhôm. Trên nhãn có ghi rõ thương hiệu sản phẩm là USApec, Vinaro, tên công ty, chi nhánh của Việt An, số điện thoại bảo hành, địa chỉ nhà máy… Nếu quý khách hàng không tìm thấy tem nhãn của sản phẩm thì không nên mua sản phẩm này.+ Trên tem nhãn đều có in mã code ở góc phải phía bên dưới. Quý khách hàng có thể lấy điện thoại chụp lại để xem thông tin chi tiết về công ty. Với các sản phẩm không có mã code là không phải sản phẩm do Việt An cung cấp.Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước VACA400 –  400 lít/h của Việt An. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0949.41.41.41 để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn!Xem thêm: XUẤT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC 2000 LÍT/H – VAIA2000 TẠI GIA LAI