website statistics

Dây chuyền lọc nước 750 lít xuất cho anh Tấn tại Lào Cai

Dây chuyền lọc nước 750 lít- VACC750 là sản phẩm chuyên lọc, xử lý nước công nghiệp hiện nay. Sản phẩm chất lượng tốt. Linh kiện chuẩn quốc tế là những gì quý khách sẽ nhận được. Khi lựa chọn mua sản phẩm lọc nước công nghiệp VACC750 của Công ty Việt An chúng tôi. Việt An là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.Hệ thống lọc nước ro 750 lít

DDây chuyền lọc nước 750 lít  – VACC750 anh Tấn lựa chọn

Lào Cai hiện nay là một trong những tỉnh của nước ta. Đang trong quá trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đã từng bước làm “thay da đổi thịt” cho vùng đất Lào Cai. Tuy nhiên, đi đôi với một nền kinh tế phát triển. Thì các khu công nghiệp nơi đây đang bộc lộ nhiều vấn đề bất cập. Đặc biệt là nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước. Ảnh hưởng đến môi trường, ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt và sản xuất của người dân. Chính vì vậy anh Tấn đã kí hợp đồng 078/2019. Ngày 21/5/2019 Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã tiến hành xuất dây chuyền lọc nước 750 lít – VACC750 cho anh Tấn tại Lào Cai.

Quy trình lọc nước của dây chuyền lọc nước 750 lít công nghiệp như sau:

Hệ thống tiền lọc RONước nguồn được bơm lên và chứa vào bồn đầu nguồn. Nhờ vậy nước được tiếp xúc với không khí và có thời gian để kết tủa tạo điều kiện cho quá trình xử lý sau.Nước tiếp được đẩy qua bình lọc MMF (Multimedia Fillter) kích thước 400 x 1600 mm. Có công dụng khử sắt, mangan, kim loại nặng….cân bằng độ pH.Nước tiếp tục được đẩy qua bình lọc ACF (Active Carbon Fillter) kích thước 400 x 1600 mm. Có công dụng khử mùi, khử độc tố làm trong ngọt nước.Sau khi khử mùi nước tiếp tục được đưa qua thiết bị làm mềm nước WSF (Water Softener Fillter). Kích thước 400 x 1600 mm để khử các ion kim loại, độc tố, làm trong và ngọt nước. Bằng cách cho tiếp xúc hạt nhựa trao đổi ion Na+. Tất cả muối có trong nước sau khi qua làm mềm. Chuyển thành muối Natri còn các kim loại Ca, Mg, Fe bị giữ lại ở hạt nhựa Cation.Nước sau khi xử lý được chứa vào bồn chứa nước trung gian 1,5m3. Để bảo đảm một lượng nước qua hệ thống chính sản xuất nước tinh khiết. Nếu làm tốt giai đoạn xử lý phía trước sẽ bảo đảm được tuổi thọ cho màng thẩm thấu ngược được lâu dài.

Hệ thống thẩm thấu ngược RO

Từ bồn chứa nước được đẩy qua hệ thống lọc. Tại đây, nước loại bỏ được một phần các tạp chất lơ lửng, kết tủa và ổn định. Các tạp chất để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nước tiếp theo. Tiếp tục nước được đẩy qua hệ thống chính sản xuất nước tinh khiết RO. Nước qua hệ thống RO là nước đã loại bỏ các kim loại, loại bỏ vi sinh vật tạo thành nước tinh khiết.Nước sau đó được đưa qua thiết bị diệt khuẩn để diệt sạch vi khuẩn và đưa vào bồn chứa thành phẩm 3m3. Từ đây nước đưa ra sử dụng.Hệ thống diệt khuẩn UV, Ozone và chiết rótNước sau khi xử lý thành nước tinh khiết được chứa vào bồn chứa 1,5m3. Nước tinh khiết thứ 3 để tiếp tục qua hệ thống diệt khuẩn bằng tia cực tím và Ozone. Bao gồm 3 bình lọc tinh 20” nhằm lọc lại lần nữa các tạp chất lơ lửng còn sót lại. Trước khi cho nước chạy qua đèn tia cực tím diệt sạch vi khuẩn. Giúp nước đảm bảo chất lượng về cả vi sinh lẫn hóa lý. Từ đây, nước được đưa đến hệ thống chiết rót để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh đưa vào sử dụng.Nguồn nước sau khi qua dây chuyền lọc nước 750 lít – VACC750 công nghiệp này. Sẽ tạo ra nước tinh khiết đảm bảo về lý – hóa – vi sinh theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai 6-1/2010 của BYT. Từ đây, nước được đưa qua phòng chiết rót để hoàn thiện sản phẩm.

Máy chiết rót tống hợp VAMCRTH phụ kiện đi kèm dây chuyền lọc nước 750 lít

Máy chiết rót chai, bình tổng hợp VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h là một trong những thiết bị chuyên dụng được dùng để chiết rót đóng chai, bình nước uống tinh khiết, nước uống có gas.
Máy chiết rót tổng hợp

Máy chiết rót tổng hợp bán tự động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống: đầu tiên nước tinh khiết sẽ được dẫn từ bồn chứa đến bơm inox, hệ thống bơm sẽ tạo áp khoảng 4kg/cm2 để tráng vỏ bình một lúc, vỏ bình sạch này sau đó sẽ được để trên băng tải tại vị trí chiết, bình nước sẽ được chuyển sang bộ phận chiết rót, khi chiết đầy bình nước sẽ được đóng nắp thủ công và dãn nhãn mác sau đó đưa đến nơi tiêu thụ, việc chiết chai chỉ việc thay đầu chiết bình bằng đầu chiết chai là có thể chiết được ngay. Đối với chiết chiết chai thì quý khách hàng chỉ cần thay đầu chiết bình bằng đầu chiết chai là được ngay. Nguyên lý hoạt động thì không thay đổi.

Chính sách hậu mãi khi mua dây chuyền lọc nước 750 lít – VACC750 công nghiệp

Chính sách dành cho anh Tấn cũng như khách hàng. Mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai composite 750 lít/h van cơ:
  • Miễn phí vận chuyển cho anh khi mua dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết đóng bình, đóng chai. Trong toàn khu vực Việt Nam tại tất cả các tỉnh thành.
  • Toàn bộ linh kiện và máy móc của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công nghiệp. Được bảo hành trong vòng 12 tháng và bảo trì dài hạn.
  • Nhận hỗ trợ kỹ thuật và vận hành thiết bị 24/7.
  • Chấp nhận hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp. Cho khách hàng mua dây chuyền lọc nước 750 lít van cơ.
  • Tư vấn miễn phí cho anh Tấn và quý khách hàng các sản phẩm đi kèm. Hỗ trợ quá trình sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.
Với dây chuyền lọc nước 750 lít – VACC750 công nghiệp này anh Tấn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm đầu ra cho cơ sở của mình. Và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế. Hy vọng cơ sở của anh sẽ phát triển ngày 1 vững mạnh và có nhiều cơ hội hợp tác với cơ sở của anh hơn nữa.Khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước công nghiệp của Việt An. Hoặc cần được giải đáp về vấn đề muốn mở xưởng sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai. Hay những câu hỏi liên quan đến dây chuyền lọc nước 750 lít  – VACC750 thì đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vui khi được đồng hành cùng với bạn.Xem thêm: DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC 10.000 LÍT/H LỌC THÔ XUẤT CHO ANH DƯƠNG