website statistics

Dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít

Dây chuyền lọc nước điện giải 300l

Dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAD300 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

 5 Sự khác biệt của dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít/h VAIAD300

  1. Dây chuyền hoạt động hoàn toàn tự động với mạch điều khiển thông minh, hiện thị trạng thái hoạt động và tự động ngắt khi có sự cố
  2. Được kết hợp bởi dây chuyền lọc RO và máy điện giải tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  3. Tốc độ lọc nước, sản xuất nước ion kiềm giàu hydro nhanh tới 300 lít mỗi giờ
  4. Quá trình vận hành đơn giản
  5. Tuổi thọ dây chuyền lọc cao lên tới trên 10 năm

Cấu hình dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít/h

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-300-l-h

Dây chuyền lọc nước điện giải 300l

Dây chuyền lọc nước điện giải 300l

Mặt bằng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước điện giải 300 lít/h

Để có thể lắp đặt hệ thống Hệ thống dây chuyền lọc nước bù điện giải 300 lít/h – Autovan, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

mat-bang-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc

Dây chuyền lọc nước điện giải- tạo nước ion kiềm chất lượng!

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít công nghiệp và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng số 1 Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO, lọc nước ion kiềm và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng số 1 Việt Nam.

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO 9001-2015 cho quy trình sản xuất dây chuyền lọc nước và máy làm đá viên, và đặc biệt được đại diện hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 12-01-2016, diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước Trần Đại Quang 7-1-2018.

iso9001

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

Sản phẩm dây chuyền lọc nước điện giải công suất  300 lít/h xuất khẩu của Việt An là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.được đăng ký độc quyền thương hiệu VA số 250969250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất được lắp ráp tại nhà máy của Việt An ở KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean.

Máy lọc nước điện giải, sản xuất nước ion kiềm giàu hydro đang là sản phẩm chất lượng số 1 Việt Nam với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Công nghệ điện giải mới nhất 2018

Model VAIAD300 có quy trình lọc nước, bù điện giải cho nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước sau lọc có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ nên đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước Asean.

Khi kết hợp với máy điện giải tạo nên Dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít cho nước thành phẩm là nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Chất liệu inox- tuổi thọ trên 15 năm

Inox-loc-nuoc

Inox-loc-nuoc

Bơm đẩy đầu, ly lọc, cột lọc, … của dây chuyền lọc nước bù điện giải 300 lít/h được làm bằng chất liệu iNox chất lượng cao giúp hệ thống lọc không bị ăn mòn vì oxy hóa, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu, tăng tuổi thọ máy lên ít nhất 15 năm.

Bên cạnh đó chất liệu inox cũng giúp cho quá trình vệ sinh dây chuyền lọc vô cùng dễ dàng, góp phần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất nước điện giải.

Dây chuyền lọc, sản xuất nước điện giải VAIAD300 sử dụng hệ thống van tự động- được thiết kế với khả năng vận hành tự động hoàn toàn, tự bơm và ngắt nước trong suốt quá trình sử dụng. Luôn đảm bảo chất lượng nước sau lọc đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

autovan

Phương thức tiệt khuẩn 2 lần

Lần 1: Tiệt khuẩn bằng đèn UV

Dây chuyền lọc, điện giải nước của Việt An cung cấp sử dụng phương thức tiệt khuẩn với đèn cực tím UV được nhập khẩu trực tiếp từ Hungary…v.v.. đảm bảo tuyệt đối trong việc tiệt khuẩn còn xót lại sau màng lọc RO và tiệt khuẩn do nước bị nhiễm khuẩn trở lại trong quá trình lưu trữ trong bồn chứa.

Nhờ có hệ thống đèn UV tiệt khuẩn phòng đảm bảo nên môi trường sản xuất nước được giảm thiểu tối đa việc nhiễm khuẩn trở lại thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và cũng giúp bình nước lưu trữ được từ 1-2 năm mà không sợ bị rêu mốc.

Lần 2: Tiệt khuẩn bằng máy ozone

Bên cạnh sử dụng đèn cực tím UV để tiệt khuẩn, dây chuyền xử lý nước điện giải của Việt An còn sử dụng phương thức tiệt khuẩn lần 2 bằng máy Ozone để loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn lẫn trong nước. Đảm bảo nước thành phẩm của Dây chuyền lọc nước điện giải 300 lít luôn trong tình trạng vô trùng, vô khuẩn.

Kiểu dáng gọn nhẹ- Hiện đại

Dây chuyền lọc nước điện giải 300l

Dây chuyền lọc nước điện giải 300l

Dù là sản phẩm có khả năng lọc nước nhanh lên tới 300 lít/h nhưng dây chuyền lọc nước VAIAD300 của Việt An lại được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở lên đơn giản hơn rất nhiều cho khách hàng. Hệ thống được thiết kế để chạy liên tục 24/7.

Máy điện giải thông minh

may-dien-giai-EHM-729

Máy điện giải với khả năng tạo ra nguồn nước có độ PH khác nhau. Như độ pH 3.0( axit mạnh) để khử khuẩn và sát trùng. Độ pH 5.5( axit yếu) để làm đẹp. Độ pH 7.0( trung tính) để pha sữa cho em bé và uống thuốc tây. Độ pH 8.5( kiềm cấp 1) để uống. Độ pH 9.0( kiềm cấp 2) để uống và nấu cơm. Độ pH 9.5( kiềm cấp 3) để uống, nấu ăn và pha chế. Độ pH 10.0( kiềm cấp 4) loại bỏ vị chát. Độ pH 11.0( kiềm mạnh) bóc tách thuốc trừ sâu và chất bảo quản

Các thiết bị phụ trợ cho dây chuyền lọc nước bù điện giải VAIAD300 gồm có:

Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ (20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ (500ml/chai) với giá 20 triệu đồng, chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-tich-hop

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

may-co-mang-thu-cong