website statistics

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000l

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít

Đánh giá
Mẫu:
VAIAD3000 
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Cấu hình dây chuyền lọc nước điện giải ion kiềm 3000 lít/h

cau-hinh-day-chuyen-loc-nuoc-dien-giai-3000l

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000l

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000l

 

Mặt bằng lắp đặt Hệ thống lọc nước điện giải 3000 lít/h:

Để có thể lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít/h, khách hàng cần chuẩn bị mặt bằng với diện tích như sau:

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít/giờ. Một sản phẩm có khả năng tạo ra nước điện giải giàu hydro tốt cho sức khỏe của con người. Khi lắp đặt dây chuyền VAIAD3000 của Việt An bạn sẽ tạo ra được 300 lít nước ion kiềm mỗi giờ mà chất lượng nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Với quy trình lọc nước khép kín, tự động điện phân nước với 8 mức độ pH khác nhau sẽ giúp cơ sở sản xuất của bạn đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

5 lý do bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít/giờ của Việt An

Chất lượng ISO 9001:2015

Để đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế thì đòi hỏi phải trải qua quá trình quản lý giám sát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Dây chuyền nước điện giải model VAIAD3000 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ, với hệ thống cột lọc, màng lọc, vật liệu lọc, hệ thống van, hệ thống bơm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu số 1 thế giới.  Sản phẩm VAIAD3000 đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Công nghệ lọc nước hiện đại nhất

Để có thể tạo ra được nước ion kiềm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì cần phải có bộ phận lọc nước siêu sạch, siêu tinh khiết. Với sự kết hợp giữa bộ phận lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng nguyên lý thẩm thấu ngược nên nước sau lọc luôn đảm bảo tinh khiết.

Nước tinh khiết sau khi được xử lý tại bộ phận lọc sẽ được đưa qua bộ phận diệt khuẩn và lọc xác khuẩn rồi mới đến bộ phận điện phân, tạo ra nước ion kiềm.  Bộ phận điện giải ứng dụng công nghệ điện phân, tách ion nước hiện đại nhất nên có thể tạo ra nước dạng ion giàu hydro, loại nước này có thể con người rất dễ hấp thu và giúp cơ thể chống lão hóa.

Công suất cao

Ứng dụng công nghệ lọc nước với điện giải nước tốt nhất nên VAIAD3000 là một trong những dây chuyền lọc nước điện giải nhanh nhất hiện nay. Mỗi giờ chúng có thể lọc và tạo ra được 3000 lít nước ion kiềm.

Trên bộ phận điện giải có thể hiện các cấp độ pH để bạn có thể dễ dàng điều khiển

Nước ion kiềm giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe

Do tồn tại dưới dạng ion nên cơ thể con người dễ dàng hâp thụ được.

Đặc biệt là chúng lại có tính kiềm nên có thể trung hòa axit trong cơ thể, là tác nhân để phòng ngừa ung thư. Đào thải độc tố, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện khả năng tiêu hóa. Chống lão hóa, tăng cao tuổi thọ cho con người.

Hiệu quả kinh tế cao

Với các đơn vị sản xuất kinh doanh thì việc tạo ra lợi nhuận cao là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Cùng một chi phí sản xuất mà lại có thể mang lại nguồn lợi nhuận cao gấp 1,5-2 lần thì chắc chắn ai cũng muốn. Mỗi một bình nước tinh khiết 20 lít bạn sẽ bán được với giá dao động từ 10 nghìn đến 30 nghìn. Nhưng mỗi bình nước điện giải bạn sẽ bán với giá 50 đến 70 nghìn đồng. Nhìn vào mức giá bán ra bạn đã thấy có sự chênh lệch rất lớn rồi. Trong khi chi phí để sản xuất ra 1 bình nước tinh khiết hay điện giải thì cũng tương đương nhau. Vậy bạn đã thấy cái nào mang lại hiệu quả kinh tế hơn đúng không.

Dây chuyền lọc nước điện giải 3000 lít VAIAD3000 sẽ được bảo hành trong bao lâu

Khi quý khách mua hệ thống dây chuyền máy lọc nước điện giải 3000 lít tại Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 24 tháng, phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Trong thời gian bảo hành, bảo trì nếu có vấn đề gì bạn hãy vui lòng liên hệ tới số chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tại số 090 323 414141

Việt An cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm lọc nước, điện giải tạo ra nước ion kiềm chính hãng.

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Các thiết bị phụ trợ cho cho dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD3000

Máy chiết rót đóng bình, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 90 bình/giờ (20 lít/bình). Chất liệu khung máy bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF100

may-chiet-rot-dong-binh-VAQGF100

Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ. Máy được dùng để co vòi bình, cổ bình, nắp chai và thân chai, có nhiều chế độ nhiệt khác nhau để điều chỉnh cho đúng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất

may-co-mang-thu-cong

may-co-mang-thu-cong