website statistics

Dây chuyền lọc nước RO 400 lít tại Hồ Chí Minh

Là loại dây chuyền lọc nước công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, dây chuyền lọc nước ro 400 lít/h  có vai trò quan trọng trong việc tạo ra nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và góp phần bảo vệ sức khỏe của con người. Với nhu cầu sử dụng của người dân đang ngày càng gia tăng, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc RO để lọc, xử lý nước tinh khiết là việc rất cần thiết hiện nay, đặc biệt là đối với ngành xử lý nước Việt Nam trong việc tạo ra nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, quyết định đến sự phát triển của con người và đất nước.Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp các dây chuyền máy lọc công nghiệp chính hãng chất lượng, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy. Với bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của việt an như dây chuyền lọc nước, máy làm đá, máy thổi chai sẽ luôn nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Bảo dưỡng dây chuyền lọc nước ro tại hồ chí minh

Đầu năm 2018, anh Phạm Tấn Lập đã ký hợp đồng số 004/2018 dây chuyền lọc nước VACC400 với Công ty Cổ phần TMTH Việt An. Sau thời gian 1 năm sử dụng, với sự thay đổi của chất lượng nguồn nước đầu vào, khối lượng nước đầu ra không đảm bảo công suất thực của máy. Anh Lập đã liên hệ tới công ty để được bảo hành sản phẩm.Nhận được yêu cầu được bảo hành của anh, bộ phận chăm sóc khách hàng đã liên hệ lại với anh và nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến nhà anh Phạm Tấn Lập – Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh để bảo hành dây chuyền lọc nước RO 400 lít VACC400.

Cần tiến hành bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc nước ro tinh khiết đúng hạn

Bảo trì dây chuyền lọc là một trong những giải pháp tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước tinh khiết tiết kiệm ngân sách. Nếu thực hiện tốt công đoạn này, lợi ích mang lại cho doanh nghiệp vô cùng to lớn

Bảo trì dây chuyền lọc nước mang lại lợi ích cao

Với bất kỳ máy móc nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng thì cần phải được bảo dưỡng, bảo trì lại để đảm bảo vận hành tốt nhất. Nếu chúng ta không tiến hành bảo dưỡng đúng hạn, sẽ vô tình là tác nhân gây ra những sự cố về máy gây thiệt hại về kinh tế vì phải dừng hoạt động để sửa chữa và thay thế các linh kiện mới. Trong khi nếu chúng ta bảo trì đúng hạn, máy sẽ luôn hoạt động ổn định, công suất luôn đảm bảo. Sản xuất không bị gián đoạn, tuổi thọ máy được kéo dài.Việt An luôn lưu ý tới khách hàng cần chú ý tới thời gian bảo hành, bảo trì dây chuyền lọc là vì lý do này.

Bảo dưỡng đúng cách giúp tăng tuổi thọ của máy lọc

Chúng ta thường có câu, “của bền tại người“. Liên hạn sử dụng của mỗi dây chuyền lọc nước RO là khoảng trên 15 năm. Thực tế có người chỉ dùng được vài năm và cũng có nhiều người dùng được tới 20 năm. Tại sao lại như vậy?Nếu bạn không chịu quan tâm, bảo dưỡng dây chuyền lọc nước tinh khiết ro, xử lý nước thì những cặn bẩn trong nước sẽ tích tụ lại để mà bám chặt vào lõi lọc, màng lọc gây tắc màng. Hệ thống lọc vẫn chạy, máy bơm vẫn vận hành nhưng nước thì không thể đi qua màng lọc dẫn tới máy bơm sẽ gặp sự cố, các bộ phận khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự gắn kết chặt chẽ giữa các linh kiện lọc để tạo thành một dây chuyền lọc nước tinh khiết khép kín. Do đó tuổi thọ của thiết bị vì thế mà giảm đi. Nhưng chúng ta tiến hành bảo dưỡng thiết bị thì sẽ hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên khi bảo dưỡng thì cần phải tiến hành đúng cách, cần phải có kỹ thuật vì vậy bạn không nên tự ý tháo dây chuyền lọc ra nếu như không hiểu rõ về sản phẩm này. Đội ngũ thợ kỹ thuật của Việt An luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn khi bạn có nhu cầu.

Thời gian bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng

Nhiều người lo lắng mất thời gian cho việc bảo dưỡng dây chuyền lọc. Nhưng chúng tôi xin khẳng định rằng để tiến hành bảo dưỡng máy lọc không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ.Thợ của Việt An sẽ đánh giá tình hình thực tế hoạt động của thiết bị, sau đó tiến hành bảo dưỡng và tư vấn cho khách hàng về việc có cần phải thay thế các lõi lọc, màng lọc không. Các bước tiến hành bảo dưỡng như thế nào.Chúng tôi luôn đảm bảo nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàngKhi kiểm tra thấy cần phải thay thế các linh kiện, vật liệu lọc thì sẽ tư vấn cho khách hàng và báo giá cho khách. Tất cả các linh kiện này đều được công khai giá trên website của công ty chúng tôi.Sau khi tiến hành kiểm tra và bảo hành dây chuyền lọc cho anh Lập, Việt An đã vận hành dây chuyền lọc của anh, kiểm tra đánh giá lại một lần nữa và bàn giao lại sản phẩm cho anh để anh tiến hành sử dụng, lọc nước tinh khiếtLuôn vì lợi ích của khách hàng, nên khi bạn đã chọn lựa và tin tưởng sử dụng các sản phẩm do Việt An cung cấp thì Việt An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.Dây chuyền lọc nước ro tinh khiết,  dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai giá bao nhiêu?