website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai chất lượng cao, giá tốt

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất tại phía Nam, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai trở thành vấn đề cấp thiết nhất hiện nay. Để có thể đảm bảo cho người dân nơi đây có được nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau nhé.

Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai trong các khu công nghiệp?

Có thể nói, Đồng Nai tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn có tầm quan trọng không chỉ đối với khu vực phía Nam mà còn đối với cả nước cả nước như: khu công nghiệp Long Thành, khu công nghiệp Biên Hòa 1, khu công nghiệp Biên Hòa 2,…. Cũng chính vì lẽ đó mà tại đây cũng tập trung một nguồn lực lao động công nhân rất lớn. Và để đảm bảo cho các khu công nghiệp vận hành tốt, thì việc quan tâm tới nguồn nước uống tại các khu công nghiệp cần được coi trọng.Vì tập trung nhiều khu công nghiệp, nên nguồn nước tự nhiên tại tỉnh Đồng Nai cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi nước thải, rác thải công nghiệp ra thị trường mặc dù đã qua xử lý.Hiện nay, tại các khu công nghiệp, nhà máy ở Đồng Nai chủ yếu sử dụng nước uống tcho công nhân bằng các loại bình đóng chai sẵn của các cơ sở sản xuất tại địa phương. Hay trong các bếp ăn thường dùng nguồn nước được lọc theo hình thức truyền thống. Các nguồn nước này chưa có sự kiểm định rõ ràng về chất lượng nên không đảm bảo được độ sạch và sự an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.Chính vì thế, việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai trong các khu công nghiệp và nhà máy là một vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.

Hệ thống dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai Việt An 3000 lít/h

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai trong các khu công nghiệp và nhà máy

Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước vận hành với những công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại sẽ mang đến cho công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp có nguồn nước đảm bảo sạch 100% không chứa các chất gây hại cho sức khỏe.Mỗi dây chuyền lọc nước sẽ cung cấp một lượng nước sạch rất lớn cho các khu công nghiệp trong thời gian dài ít nhất từ 10 năm trở lên. Đây sẽ là một giải pháp vô cùng hợp lý và mang tính lâu dài giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai của Việt An trong các khu công nghiệp và nhà máyHiện nay công ty Việt An đang là một trong những nhà cung ứng và sản xuất về dây chuyền máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành máy lọc nước, Việt An luôn cập nhật những công nghệ lọc nước tiên tiến mới nhất để mang lại cho khách hàng nguồn nước đảm bảo sạch 100%.Tất cả các dây chuyền lọc nước của Việt An đều sử dụng công nghệ lọc RO với quy trình thẩm thấu ngược hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các tập chất cũng như các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người.Việt An sản xuất rất nhiều sản phẩm dây chuyền lọc nước có công suất khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng nhà máy, khu công nghiệp nên khách hàng rất dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình.

Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1500 lít/h

Chính sách hậu mãi của Việt An cũng được đánh giá rất cao với phương châm luôn sát cánh và cùng giải quyết những khó khăn của khách hàng.Quy trình lắp đặt và chế độ bảo hành của dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai Việt An– Chế độ bảo hành: Mỗi dây chuyền lọc nước Việt An sẽ được sẽ có thời gian bảo hành 1 năm. Bên cạnh đó Việt An sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo trì thiết bị cho khách hàng trong những năm tiếp theo.– Ưu đãi: Việt An luôn muốn mang tới cho người dùng một nguồn nước sạch để sử dụng, nên công ty có rất nhiều chương trình khuyến mại tới khách hàng theo từng thời điểm, từng khu vực khác nhau. Để biết hiện tại công ty đang có những ưu đãi gì, hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc của chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé.– Quy trình lắp đặt+ Tư vấn: Đầu tiên khách hàng vui lòng để lại số điện thoại,bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ lại và tư vấn cho khách hàng: sản phẩm phù hợp, những ưu đãi khách hàng nhận được,…+ Khảo sát và thiết kế: Sau khi tư vấn, Việt An sẽ cử bộ phận kỹ thuật xuống khu công nghiệp, nhà máy để khảo sát thực địa, tư vấn về vị trí lắp đặt dây chuyền lọc nước sao cho phù hợp nhất. Hướng dẫn doanh nghiệp mang mẫu nước đi kiểm tra chất lượng,.. Đồng thời đưa ra bản thiết kế chi tiết về dây chuyền lọc nước thích hợp cho doanh nghiệp.+ Lắp đặt: Khi hoàn tất các công đoạn trên, chúng tôi sẽ tiến hành chở vật liệu, thiết bị tới khu vực và tiến hành lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Đồng Nai theo đúng như thỏa thuận trên hợp đồng đã ký kết. Chi phí lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này và hy vọng những thông tin hữu ích với bạn. Ngoài Đồng Nai, công ty Việt An còn cung cấp dây chuyền lọc nước trên khắp 64 tỉnh thành (dây chuyền lọc nước tại Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Nội, TPHCM,…)