website statistics

Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho trường học

Hiện nay nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho trường học được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng nước sạch của các bé học sinh rất lớn trong mua hè. Để đảm bảo nguồn nước sử dụng đảm bảo thì việc sử dụng dây chuyền lọc nước chất lượng là cần thiết. Chính vì vậy sau đây Việt An sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề này cũng cách xử lý tốt nhất.

Lý do cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho các trường học?

Như các bạn đã biết, nhu cầu sử dụng nước sạch của các trường học là vô cùng lớn, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực này.Hiện nay, chủ yếu các trường học tại An Giang vẫn sử dụng biện pháp cung cấp nước cho các em học sinh bằng cách mua những sản phẩm bình nước từ các cơ sở lọc nước mà không sử dụng dây chuyền lọc nước.Tuy nhiên đối với những sản phẩm nước được cung cấp này không thể kiểm tra về chất lượng đảm bảo hay chưa hay nguồn gốc xuất xứ như thế nào. Điều này khiến nhiều phụ huynh cũng như giáo viên khá lo lắng khi để học sinh sử dụng sản phẩm này.Chính vì điều đó, giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho các cơ sở trường học là vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại An Giang vào các cơ sở trường học.

 • Việc sử dụng dây truyền lọc nước sẽ giúp nguồn nước uống cung cấp đến các em học sinh đảm bảo về mặt chất lượng 100%, nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc cùng một lúc bỏ ra một khoản tiền đầu tư dây chuyền lọc nước tại An Giang cho các trường học là một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu về lâu về dài, giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước cho trường học này lại tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ cho nhà trường và các bậc phụ huynh.
Ví dụ: Với 1 trường học có 40 lớp, trung bình mỗi lớp có 40 học sinh sẽ dùng 2 bình nước mỗi ngày. Với giá bán trên thị trường là 12k/ bình, chúng tôi sẽ tính là 10k/bình cho tròn kết quả thì một tháng (20 ngày đi học) trường sẽ bỏ ra số tiền cho việc cung cấp nước uống cho các em học sinh là:

40 * 2 * 20 * 10.000 = 16.000.000 (VNĐ/tháng)

Tuy nhiên với việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang sẽ giúp tiết kiệm cho trường học và các bậc phụ huynh rất nhiều.Với số lượng học sinh như trên ( khoảng 1600 học sinh không kể công – nhân viên) trường nên sử dụng dây chuyền lọc nước 300l/h tại Việt An có giá bạn hiện tại là gần: 60.000.000 VNĐ.Như vậy chỉ sau khi lắp đặt 4 tháng lắp đặt, nhà trường sẽ không phải trả thêm bất kì một khoản chi phí nào cho việc cung cấp nước, học sinh có nguồn nước sạch, đảm bảo sử dụng.[alert-warning]Để nhận được tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo link sau: LINK TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
 • Sử dụng lâu dài: Với mỗi 1 dây chuyền lọc nước, nhà trường có thể sử dụng ít nhất là trên 10 năm.

Dây chuyền lọc nước tại An Giang công suất 300l/h của Việt An

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An cho các trường học tại An Giang.

 • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO từ Việt An sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất không tốt cho sức khỏe như: canxi, mangan, clo có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam, đặc biệt là những khu vực dễ bị ô nhiễm.
 • Cũng như máy lọc nước RO tại các gia đìn, nước sau lọc qua dây truyền lọc nước RO của Việt An có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi
 • Nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn 6096/1004 của Bộ y tế, Đạt tiêu chuẩn AAMI của Mỹ, đảm bảo tất cả yêu cầu, tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết cần thiết.
 • Dây chuyền lọc nước tại An Giang sẽ được cải tiến phù hợp với công năng, môi trường từng địa phương,đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt nhất với công suất tốt nhất.
 • Việt An với trên 8 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng nghìn đơn hàng đến các doanh nghiệp cũng như các trường học.
 • Việt An có chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt đến khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào cần thiết.

Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An tại các trường học ở An Giang

Những ưu đãi:
 • Ở mỗi một thời điểm lắp đặt những chế độ và chương trình khuyến mãi sẽ có những sự thay đổi nhất định. Do đó để biết được những ưu đại hiện tại của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.
 • Việt An sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Chế độ bảo hành: Bảo hành 1 năm và bảo trì hỗ trợ trong 14 năm tiếp theo.Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho trường học.
 • Khách hàng để lại thông tin để Việt An có thể liên hệ lại giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp vấn đề mà quý khách gặp phải.
 • Việt An sẽ cử nhân viên kĩ thuật xuống đến trường học của bạn tại An Giang, tiến hành khảo sát thực tế, từ đó nhận định những vị trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất, hướng dẫn trường quy trình mang nước đi kiểm tra, đưa ra những phương án cho từng trường hợp cũng như hệ thống phù hợp nhất với trường.
 • Sau khi qua những công đoạn ban đầu, Việt An sẽ tiến hàng thiết kế, di chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước cho trường học đúng theo thỏa thuận đã kí kết, đảm bảo vừa đạt chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho trường học.
Với những chia sẻ trên của Việt An, mong rằng quý vị sẽ quyết định lắp đặt dây chuyền lọc nước tại An Giang cho các trường học tại đây.Hẹn gặp lại vào những bài chia sẻ sau của Việt An!