website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là 1 trong 44 tỉnh nằm trong nghị quyết của Chính phủ về thực hiện Chương trình Quốc gia về vệ sinh môi trường. Cùng tìm hiểu về các dây chuyền lọc nước tại Lạng Sơn để luôn đảm bảo nguồn nước an toàn vệ sinh cho các trường học tại đây.

Tại sao nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lạng Sơn trong các trường học

Lạng Sơn được biết đến là tỉnh có nhiều trường học ở vùng cao, vùng nông thôn. Chính vì vậy, vấn đề sử dụng nguồn nước an toàn, đảm bảo vệ sinh luôn nằm trong kế hoạch thực hiện ở các khu dân cư, đặc biệt tại các trường học.Các trường học ở Lạng Sơn đều sử dụng công nghệ lọc nước thủ công hoặc nguồn nước máy. Những nguồn nước này hầu như không đảm bảo về mặt chất lượng, lại chưa qua kiểm duyệt nên không thể đánh giá hàm lượng kim loại hay khoáng chất. Phương pháp lọc thủ công lại có khuyết điểm trong việc tái làm sạch nguồn nước nên hầu như lúc nào bệnh viện cũng trong tình trạng thiếu nước sinh hoạt và phải bổ sung bằng cách mua nước lọc tinh khiết.

Ưu điểm của việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lạng Sơn trong các trường học

  • Sử dụng dây chuyền lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngược sẽ giúp loại bỏ các phân tử kim loại hay khoáng chất độc hại với con người, đảm bảo độ tinh khiết cho nguồn nước.
  • Hệ thống dây chuyền lọc nước tại Lạng Sơn với công suất lớn, lọc từ 1200- 1600 lit/ h thích hợp cho nhu cầu sử dụng nguồn nước thường xuyên và liên tục ở các trường học.
  • Chi phí lắp đặt ban đầu và vận hành hệ thống không quá cao, không tốn nhiều nhân công, do đó tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư.
  • Độ bền dây chuyền lọc nước cao, yêu cầu về không gian lắp đặt dây chuyền thấp, tiết kiệm tối đa về diện tích và chi phí bảo hành.
Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt AnNhững ưu đãi:
  • Ở mỗi một thời điểm lắp đặt những chế độ và chương trình khuyến mãi sẽ có những sự thay đổi nhất định. Do đó để biết được những ưu đại hiện tại của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. LINK HỖ TRỢ 24/24
  • Việt An sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên khắp 64 tỉnh thành toàn quốc.
Chế độ bảo hành:
  • Bảo hành 1 năm và bảo trì hỗ trợ trong 14 năm tiếp theo.
Việt An – Lựa chọn hàng đầu cho dây chuyền lọc nước hiệu quả và an toàn tại các trường học ở Lạng SơnĐể lựa chọn giữa vô vàn địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết uy tín là điều rất khó khăn. Thấu hiểu được sự ngần ngại đó của khách hàng, công ty lọc nước Việt An chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong thị trường cung cấp dây chuyền lọc nước, chúng tôi tự tin rằng uy tín và thương hiệu của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Dây chuyền lọc nước tại Việt An sản xuất nước tinh khiết theo công nghệ RO của công ty Việt An luôn đảm bảo mang đến nguồn nước trong sạch nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý khách hàng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bộ Y tế. Công ty lọc nước Việt An có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cùng bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, từng doanh nghiệp.Bảng giá dây chuyền lọc nước tại Việt AnLà đơn vị nhập khẩu, phân phối và sản xuất dây chuyền lọc nước hàng đầu Việt Nam, Việt An mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, khi chọn lắp đặt bất kì dây chuyền lọc nước nào do Việt An cung cấp, quý khách sẽ được hưởng 1 năm bảo hành sản phẩm và 14 năm bảo trì. Chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí.Xem thêm tại đây dây chuyền lọc nước tại Yên Bái để hiểu rõ hơn quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiếtSau đây là bảng giá tham khảo một số dây chuyền lọc nước của Việt An:
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 300 lít/h – AutovanGiá từ 58. 900. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 400 lít/h – AutovanGiá từ 63. 900. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 750 lít/h – AutovanGiá từ 76. 000. 000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1200 lít/h – AutovanGiá từ 120. 000. 000
Với những ưu điểm như trên, dây chuyền lọc nước Việt An tự hào xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của mọi đối tượng.