website statistics

Tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai

Tìm kiếm nguồn cung cấp nước sạch đối với các thành phố du lịch luôn là lựa chọn hàng đầu đặc biệt là ở các tỉnh núi cao như Lào Cai. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai có đáp ứng được nhu cầu nước sạch hay không? Cùng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây.Lượng khách du lịch lớn đòi hỏi một hệ thống lọc nước bền vững với công năng lọc nước lớn và sử dụng liên tục trong thời gian dài cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí.Lào Cai – Nhu cầu nước sạch rất lớn phục vụ cho du lịchĐược các tạp chí du lịch thế giới xếp hạng là 1 trong 50 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Mỗi năm tỉnh Lào Cai thu hút hơn 1 triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Cùng với sự phát triển từ hoạt động du lịch, các nhà hàng, khách sạn và tụ điểm giải trí ra đời, đòi hỏi bức thiết nguồn nước sạch phục vụ cho các hoạt động trên.

Lượng khách du lịch khổng lồ ở Lào Cai. 

Song song với nguồn thu nhập khổng lồ từ khách du lịch, Lào Cai đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề đối với môi trường nói chung và nguồn nước sạch nói riêng. Lượng rác thải từ khách vãng lai và các khu dân cư chưa được xử lý đúng cách, dẫn đến hiện tượng ô nhiễm nặng. Nguồn nước không còn sạch sẽ bởi rác thải: bao bì ni lông, thức ăn thừa hay thậm chí là vỏ chai nước giải khát đều tràn ngập thượng nguồn các con sông.Nhu cầu sử dụng nước sạch đối với các nhà hàng, khách sạn ở Lào Cai rất lớn. Mỗi lượt du khách ghé thăm đòi hỏi nguồn nước phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt lẫn giải trí cao. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai sẽ giúp cơ sở kinh doanh của bạn đáp ứng đầy đủ những chỉ tiêu an toàn thực phẩm đồng thời bảo đảm nguồn cung nước tinh khiết ổn định, lâu dài.

Lựa chọn lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai của Việt An có ưu điểm gì?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An luôn mang đến cho đơn vị kinh doanh của bạn nguồn nước tinh khiết nhất với giá thành lắp đặt vô cùng ưu đãi.Nhà hàng, khách sạn là điểm cung cấp thực phẩm và nước giải khát cho khách du lịch, do đó, nguồn cung ứng nước sạch đảm bảo luôn là một yêu cầu khắt khe. Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai của Việt An sẽ đảm bảo địa phương luôn chủ động trong việc đảm bảo nguồn gốc, độ an toàn và tinh khiết của nước. Do đó, quá trình xử lý và làm sạch thực phẩm cũng đạt được hiệu quả tối ưu, giữ được độ tươi ngon cho rau củ.Nước tinh khiết thành phẩm qua hệ thống lọc nước RO Việt An luôn trải qua quá trình tiệt trùng, khử khuẩn, khử ozon và các mầm mống bệnh tật. Sử dụng nguồn nước này trong quá trình nấu ăn sẽ giúp các món ăn có vị ngọt nhẹ tự nhiên, không gắt hay có mùi clo khử trùng như nước máy. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn nhận được sự yêu thích của khách hàng.Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai thay cho việc sử dụng nước giếng khoan giúp bạn chủ động có nguồn cung nước uống tinh khiết đóng chai với nhãn mác, thiết kế mang thương hiệu nhà hàng, khách sạn của mình. Do đó, bạn có cơ hội tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu rộng rãi.Chi phí lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Lào Cai vừa phải, thời gian sử dụng lâu dài đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

Bảng giá các dây chuyền lọc nước tại Lào Cai của công ty Việt An hiện nay

Trong bài viết này, Việt An cung cấp một vài số liệu về giá niêm yết các dây chuyền lọc nước đang được cung cấp bởi công ty.
Dây chuyền lọc nướcGiá thành lắp đặt
Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox van cơ 300 lít/ h65.900.000đ
Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox van cơ 750 lít/ h99.000.000đ
Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox- autovan 300 lít/h76.000.000đ
Hệ thống dây chuyền lọc nước Inox- autovan 750 lít/h98.000.000đ
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite  300 lít/h- van cơ54.000.000đ
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite  300 lít/h- autovan54.000.000đ
[alert-warning]Để được tư vấn nhanh chóng hơn giá các loại dây chuyền lọc nước khác, quý khách hàng để lại thông tin liên hệ tại đây LINK HỖ TRỢ 24/24[/alert-warning]Chi phí lắp đặt và vận chuyển được trợ giá hoàn toàn bởi Việt An, đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.Ngoài mức giá thành ưu đãi, Việt An còn hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết cho khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước. Xem thêm bài dây chuyền lọc nước tại Yên Bái (cũng là một tỉnh núi cao) để hiểu rõ hơn về quy trình.Hãy luôn đặt sức khỏe là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo sự khỏe mạnh của bản thân bằng một hệ thống dây chuyền lọc nước tiên tiến và hiện đại. Hy vọng từ những thông tin bài viết cung cấp ở trên, bạn có thể đưa ra quyết định lắp đặt dây chuyền lọc nước Việt An cho gia đình mình!