website statistics

Dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận giá tốt, bảo hành dài hạn

Hiện nay vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại Ninh Thuận đang trở nên nghiêm trọng. Vì vậy, dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận đang là giải pháp rất tối ưu cho tình trạng ô nhiễm này.Tại sao chúng ta cần sử dụng dây chuyền lọc nước?Chúng ta đều biết các khu công nghiệp hay bệnh viện đều là những nơi cần sử dụng lượng nước hằng ngày rất lớn, việc nguồn nước tự nhiên không đảm bảo khiến cho các cơ sở này phải mua nước sạch từ các nhà máy về sử dụng.Biện pháp này có rất nhiều nhược điểm nhất là chi phí dùng để mua nước rất tốn kém mà chất lượng nước lại không được đảm bảo hoàn toàn. Chưa kể đến việc vận chuyển tốn nhiều thời gian và không thể chủ động được trong mọi tình huống.

Mua nước đóng bình rất tốn kém và mất thời gian.

Vậy làm thế nào để đảm bảo được lượng nước sạch đủ dùng vừa tiết kiệm được chi phí, chất lượng và thời gian? Giải pháp tối ưu nhất chính là lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận có công suất lớn phù hợp.

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận

Chúng ta sẽ lấy ví dụ là các bệnh viện ở Ninh Thuận, khi lắp đặt dây chuyền lọc nước sẽ giúp cho toàn bệnh viện có đủ nước dùng trong sinh hoạt và dùng trong khám chữa bệnh, chất lượng nước được đảm bảo 100% khiến cho bệnh nhân và người nhà hoàn toàn yên tâm.Chi phí ban đầu bỏ ra để lắp đặt dây chuyền lọc nước có thể khá lớn, nhưng tính về lâu dài lại tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho bệnh viện cũng như cho bệnh nhân. Hiện tại một trong những công ty uy tín nhất trong ngành lọc nước không thể không nhắc đến là Việt An. Việt An là công ty CP có đầy đủ các loại dây chuyền lọc nước có công suất lọc dao động từ vài trăm lít/ giờ cho đến vài nghìn lít/ giờ tùy nhu cầu sử dụng của cơ sở muốn lắp đặt.

Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 750 lít/h – Autovan của Việt An.

Bảng giá cơ bản của các loại dây chuyền lọc nước Việt An
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 300 lít/h – Autovangiá từ: 58.900.000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 400 lít/h – Autovangiá từ: 63.900.000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 1000 lít/h – Autovangiá từ: 109.000.000
Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite 5000 lít/h – Autovangiá từ:499.000.000
….
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước này vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
Tại sao nói Việt An là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất khi các bạn muốn tìm hiểu để lắp đặt một dây chuyền lọc nướcDây chuyền lọc nước RO của Việt An được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ quá trình vận hành tự động cùng với chất liệu iNox SUS 304 rất bền và chắc chắn với công nghệ lọc thông minh giúp lọc sach độc tố, để lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đây được coi là thiết kế dành riêng cho nguồn nước và khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt nhất của hệ thống máy này là nước sau khi lọc sạch có thể sử dụng luôn mà không cần phải đun sôi, đảm bảo chất lượng nước mà bộ y tế đề ra.Với quá trình hoạt động nhiều năm trong nghề, công ty CP Việt An đã dành được nhiều giải thưởng và bằng khen như huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao hay cúp sen vàng …. sán phẩm của Việt An luôn có chính sách ưu đãi và bảo hành hợp lý, thu hút khách hàng, được nhiều các doanh nghiệp và bệnh viện, trường học trên địa bàn cả nước tin tưởng lựa chọn.Không chỉ hỗ trợ lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Ninh Thuận, Việt An còn phân phối hỗ trợ lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Quảng Trị,  Khánh Hoà…. và 64 tỉnh thành trên khắp cả nước.Các bạn hãy đến ngay với Việt An để được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Hotline: 0984.84.41.41