website statistics

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh giá tốt nhất, chất lượng cao

Dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người dân tại tỉnh này. Lĩnh vực mà mọi người quan tâm chủ yếu liên quan đến những khu vực tập trung đông dân cư như trường học, bệnh viện hay những khu công nghiệp. Hôm nay Việt An xin giới thiệu đến quý khách hàng dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh.Nếu là người thường xuyên cập nhật những thông tin thời sự hẳn cũng sẽ biết từ tháng 14/5/2018, người dân tại Trà Cú, Trà Vinh phản ánh việc xả thải của nhà máy đường Trà Vinh gây ô nhiễm cho sông Mù U.Đây cũng chỉ là một phần nhỏ nguyên nhân tác động làm ảnh hưởng đến nguồn nước tại khu vực này. Cách đây vài năm, theo thống kê của ngành tài nguyên môi trường Trà Vinh có nhận được thông tin trên 85.000 giếng khoan được người dân tự đào tại những huyện như Trà Cú, Tiểu cần hay Duyên Hải làm cho nguồn nước ngầm bị ô nhiễm nặng nề.Chỉ cần từng ấy những nguyên nhân gây ô nhiễm đã khiến cho người dân tại Trà Vinh quan tâm đến dây chuyền lọc nước sạch tinh khiết.

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh của công ty Việt An

 • Mang lại nguồn nước sạch cho người dùng
 • Chi phí lắp đặt hợp lý, tiết kiệm được những khoản phát sinh về sau. Thời gian sử dụng lên đến 10 năm.
 • Việc sử dụng nước uống đóng chai không rõ nguồn gốc chưa được coi là phương pháp cho việc thay thế nước máy. Nếu sử dụng dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh bạn sẽ không cần phải khoan giếng với chi phí khoan và sửa chữa sau 1 thời gian sử dụng tương đối cao.
 • Hệ thống lọc nước của thành phố chưa đáp ứng được nhu cầu dùng nước của người dân. Cộng thêm việc khó kiểm soát được sự tấn công ngược trở lại của những chất gây hại.
Vì sao nên chọn lựa dây chuyền lọc nước của Việt An
[alert-warning]Nếu nước tại nơi bạn sinh sống sau khi qua hệ thống lọc nước thủ công vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, bạn nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nước sạch sử dụng. Chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo theo link sau: LINK NHẬN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/24[/alert-warning]
 • Hiện nay sau nhiều năm hình thành và phát triển, Việt An áp dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược nên loại bỏ đi những chất gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước.
 • Nước lọc xong có thể dùng uống luôn mà không cần phải đun lại
 • Nước lọc của Việt An được kiểm định và đạt tiêu chuẩn 6096/1004 theo quy định của bộ y tế. Được cấp chứng nhận của Mỹ mang tên AAMI (Association for the Advancement of Medical Instrumentation) về yêu cầu nước sạch theo tiêu chuẩn.
 • Hệ thống dùng ổn định lên tới 10 năm, vận hành trơn tru và nước sạch đạt chuẩn.

Chế độ bảo hành, ưu đãi khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh

Ưu đãi cho khách hàngĐể nhận được sự ưu đãi của Việt An trong thời gian này, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phíChế độ bảo hànhCác sản phẩm của Việt An hiện đang được bảo hành lên đến 24 tháng tùy sản phẩm và hợp đồng của khách hàng.Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh
 •  Khách hàng để lại thông tin để Việt An có thể liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn bằng cách gọi qua tổng đài 19006013 hoặc chat với CSKH tại websitehttp://locnuocvietan.vn
 • Đội ngũ kỹ thuật của Việt An sẽ đến tại Trà Vinh làm các công việc như mang nước đi kiểm định, khảo sát địa bàn và đưa ra cho khách hàng phương án lắp đặt hệ thống lọc nước ổn đinh và hiệu quả nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 Bảng giá cơ bản các loại dây chuyền lọc nước tại Trà Vinh của Việt AnBạn có thể tham khảo từng sản phẩm tại đâyĐể nhận báo giá chi tiết, hãy vui lòng liên hệ với Việt An theo thông tin phía trên.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, rất mong sẽ hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.