website statistics

DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC VAIA750 XUẤT CHO KHÁCH HÀNG TẠI LẠNG SƠN

Bạn đang tìm mua hệ thống lọc nước tinh khiết hãy thử tìm hiểu về sản phẩm dây chuyền lọc nước VAIA750 công suất 750 lít/h do Việt An cung cấp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước RO – thẩm thấu ngược tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước hiện nay. Với kích thước mắt lọc siêu nhỏ, có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong nước. Công nghệ lọc RO cũng thích hợp xử lý nhiều nguồn nước, biến những nguồn nước chưa đảm bảo thành nước tinh khiết trong thời gian ngắn. Chất liệu cột lọc inox cao cấp cho độ bền cao, an toàn tuyệt đối kết hợp với hệ thống van lọc tự động giúp chất lượng nước thành phẩm luôn ổn định, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế.

Dây chuyền lọc nước 750l VAIA750

Dây chuyền lọc nước VAIA750 – 750 lít/h

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin nên chắc chắn khi sử dụng các hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 750 lít VAIA750 xuất khẩu của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Vì lí do đó mới đây khách hàng đến từ Lạng Sơn đã lựa chọn Việt An là người bạn tin cậy để kí kết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước VAIA750 – công suất 750 lít/h.

Dây chuyền lọc nước chuẩn bị xuất cho khách hàng tại Lạng Sơn

Lý do nên đầu tư dây chuyền lọc nước cho mô hình kinh doanh của bạn

Trong các năm gần đây, trước tình trạng nguồn nước đang có dấu hiệu ô nhiễm nghiêm trọng. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt, kinh doanh sản xuất…

Chính bởi vậy, ngày càng nhiều hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh nước đóng chai, đóng bình… đã dùng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO để lọc sạch, đảm bảo an toàn cho nguồn. Ngoài ra, những gia đình chuyển sang dùng nước đóng bình để thay thế cho việc sử dụng nước giếng khoan đun sôi, để nguội.

Điều này làm cho nhu cầu về nguồn cung nước đóng chai, đóng bình ngày càng tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực marketing nước phát triển.

Ngày càng có nhiều người dùng mong muốn đầu tư để phát triển, xây dựng một dây chuyền cung cấp nước đóng bình, đóng chai cho mục đích marketing. Trong đó, việc đầu tư cho dây chuyền cung cấp nước tinh khiết có công suất lớn là điều rất cần thiết.

Nhiều người đang cân nhắc việc dùng những dây chuyền lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp theo công nghệ RO cho dây chuyền lọc nước tinh khiết của mình. Nhưng với dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h của Việt An thì đây chính là sản phẩm cần thiết mà bạn đang tìm kiếm.

Một số đặc điểm nổi bật của công nghệ RO trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 750 lít/h

Loại bỏ đến 95% – 99% tổng chất rắn hòa tan (chỉ số TDS), cũng như Clo, Fluoride và những cái tạp chất khác. Tỷ lệ này chắc hẳn khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dây chuyền tiếp tế nước tinh khiết, đó là nguyên nhân tại sao điều rất cần thiết là luôn lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nước chất lượng cao.

Cải thiện mùi, vị của nước, bằng bí quyết loại bỏ chủ yếu các chất gây ô nhiễm trong nước, kỹ thuật lọc RO thẩm thấu ngược cải thiện mùi vị của nước. Đặc thù là những hóa chất như Fluoride và Clo, được phân phối nước để khử trùng nhưng có thể gây mùi và vị khá khó chịu.

Do vậy, đối với người sử dụng, đầu vào là nguồn nước sản phẩm, thì việc dùng dây chuyền phân phối nước tinh khiết là phương pháp hiệu quả để mang nguồn nước đầu ra đảm bảo vị ngon nguyên bản của nước.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết thẩm thấu ngược với công nghệ tự động. Sau khi được lắp đặt, dây chuyền phân phối nước tinh khiết sẽ hoạt động theo nguyên tắc tự động. Ngoài ra, bạn chỉ cần thay thế định kỳ những lõi lọc. Tuy nhiên, khi phân tích mức giá với hàng nghìn lít nước tinh khiết bạn nhận được sẽ là một điều nhỏ bé.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước 750 lít/h Việt An cung cấp

Dây chuyền lọc nước tinh khiết của Việt An được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Dây chuyền lọc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ Mỹ, Italya, Hàn Quốc… tại nhà máy của Việt An – địa chỉ: Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh – Hà Nội. Vì vậy mà sản phẩm của Việt An luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nước tốt trên thị trường hiện nay.

Máy lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn về nước đóng bình, đóng chai.

Hệ thống bơm được nhập khẩu đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.

Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu từ các nước uy tín có thương hiệu, đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc nước đóng chai.

Hệ thống lọc autoval, van cơ nhập khẩu từ Mỹ giúp vận hành hệ thống tự động hoàn toàn, hoàn nguyên cation tự động và rửa lọc tự động, do đó đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn của BYT và nước có vị ngọt ổn định.

Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.

Hệ thống thiết bị đo: Dụng cụ đo chất lượng nước hiển thị thông minh để kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc chi tiết, hiệu quả.

Nước thành phẩm có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Dây chuyền lọc nước đóng chai có công suất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Những lưu ý khi sử dụng dây chuyền lọc nước 750 lít/h của Việt An

Để hệ thống có thể vận hành ổn định và tăng cao tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ trước khi vận hành.

Bạn nên kiểm tra các van đóng, mở đã đúng vị trí chưa sau khi kiểm tra xong thì nên bật công tắc bơm lên xem máy bơm hoạt động có bình thường không. Bạn kiểm tra lượng nước cấp vào bồn có đảm bảo đủ không

Nếu thấy tiếng kêu của máy bơm khác lạ hoặc lượng nước bơm không đủ thì cần kiểm tra lại xem có vấn đề gì không.

Bạn nên để ý lưu lượng nước qua các cột lọc, nếu là dòng dây chuyền xử lý nước uống sử dụng van cơ nên cần phải điều chỉnh van 3 cửa để xục rửa cột lọc. Nếu không thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nước thành phẩm cũng như đến tuổi thọ của dây chuyền lọc.

Với dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h ở trên, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng cũng như quý khách hàng hệ thống xử lý nước hiện đại và đáp ứng được quy trình công nghệ – chất lượng sản phẩm tốt theo yêu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước phù hợp với mô hình kinh doanh của mình hãy liên hệ tới hotline: 0949414141 hoặc 0943414141 để được tư vấn tốt. Việt An hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng.