website statistics

Giá dây chuyền lọc nước ro 300 lít tại Hà Nội

Dây chuyền lọc nước ro 300 l/h là một trong những dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất nhỏ nhất hiện nay. Tuy nhiên đây lại được rất nhiều gia đình nhỏ mua để lọc nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Chi phí đầu tư thấp, khả năng lọc nước nhanh, chất lượng nước sau lọc là nước tinh khiết. Điểm ưu việt của dây chuyền lọc, xử lý nước này là không kén nguồn nước đầu vào. Dây chuyền lọc nước Việt An 300 l/h có thể biến mọi nguồn nước thành nước tinh khiết chỉ sau 1 thời gian ngắn. Hãy cùng đi tìm hiểu về giá dây chuyền lọc nước ro 300 lít này qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước ro 300 lít tại Hà Nội

Giá dây chuyền lọc nước ro 300 lít

Giá dây chuyền lọc nước ro 300l

Hà Nội là một trong những thành phố đông dân nhất hiện nay. Khi mà mật độ dân số lên tới 2.209 người/km2. Hàng loạt các tòa nhà cao tầng mọc lên. Tốc độ ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước ngày càng cao. Tình trạng nước không đảm bảo tại các khu đô thị, khu dân cư đã làm cho người dân vô cùng lo lắng. Vì vậy giải pháp lựa chọn dây chuyền lọc nước để loại bỏ những chất độc hại, bảo vệ sức khỏe là hết sức cần thiết.Con số 300 tương ứng với công suất 300 lít nước tinh khiết mỗi giờ mà dây chuyền có thể lọc được. Sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty cổ phần TMTH Việt An. Các linh kiện cấu thành dây chuyền lọc nước 300 đều là hàng nhập khẩu cao cấp. Dễ dàng vận hành, quá trình lọc nước khép kín.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước ro 300 l/h của Việt An

 • Không kén chọn nguồn nước đầu vào
 • Có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố ra khỏi nước
 • Thời gian lọc, xử lý nước nhanh
 • Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn tinh khiết 6-1:2010/BYT của Bộ y tế
 • Linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu
 • Quy trình lọc nước khép kín
 • Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015
 • Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều người. Giá dây chuyền lọc nước ro 300 lít khoảng 49 triệu

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước ro 300 lít tại Hà Nội

 • Bạn sẽ chủ động tạo ra nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình sử dụng
 • Bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình
 • Phòng chống bệnh tật liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh
 • Không phải lo lắng về chất lượng nước khi sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí mua nước tinh khiết

Lưu ý khi mua dây chuyền lọc nước ro 300 lít tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái là một vấn đề nhức nhối khiến cả xã hội quan tâm, vì thế để mua được một máy lọc nước tốt nhất, người tiêu dùng phải tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định.Việc tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là hết sức cần thiết, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Vì vậy khi quyết định chọn mua 1 dây chuyền lọc nước ro công suất 300 lít hay bất kỳ dây chuyền máy lọc nước nào thì bạn cũng cần lưu ý: Chọn nhà cung cấp có uy tín: Hiện nay tại Hà Nội thì Việt An chính là một trong những cái tên được nhiều nhà đầu tư, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao nhất Chọn xuất xứ của dây chuyền lọc. Nên chọn các sản phẩm lọc nước sử dụng màng RO của Mỹ, chính hãng. Vì như vậy mới đảm bảo được chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm: Đây cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi bạn chọn mua các sản phẩm chính hãng, tại các nhà cung cấp có uy tín thì sẽ được hưởng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất. Ví dụ bạn mua dây chuyền máy lọc nước ro 300 lít tại Việt An, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn trên phạm vi toàn quốcNgoài công suất 300l, Việt An còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm lọc nước công suất khác. Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây: https://vietan.vn/day-chuyen-loc-nuoc