website statistics

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Được thiết kế với khả năng lọc sạch nước, không để tạp chất và vi khuẩn cũng như độc tố tồn tại trong nước. Khi sử dụng hệ thống tạo ra nước uống trực tiếp này bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề nước ô nhiễm nữa. Sản phẩm đang được cung cấp ra thị trường bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Hãy cùng khám phá về hệ thống lọc ra nước uống trực tiếp này qua bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp là gì?

Nước uống là một thức uống quan trọng. Chúng duy trì cuộc sống cho con người, đồng thời là điều kiện tiên quyết nhất cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên địa cầu. Trong cơ thể của chúng ta thì có tới 70% khối lượng cơ thể là nước. Mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể đều cần có nước. Nước là một dung môi cho các chất hòa tan trong cơ thể.
Hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Vì sao nên sử dụng hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Rất nhiều người không tìm được nước uống đảm bảo, phải sử dụng loại nước bị ô nhiễm, ẩn chứa các mầm bệnh. Trong các nguồn nước tự nhiên tồn tại các chất độc hại hoặc chất rắn dạng lỏng. Nếu uống trực tiếp các loại nước ô nhiễm này sẽ dẫn đến các bệnh cấp tính, mãn tính. Đây chính là nguyên nhân gây tử vong và bệnh tật ở nhiều nước trên thế giới.Việc giảm thiểu các bệnh liên quan đến đường nước uống là một việc làm cần thiết nhất và được đặt vào làm mục tiêu của chính sách y tế cộng đồng ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Nước uống trực tiếp cần đảm bảo tiêu chuẩn gì?

Nước uống trực tiếp hay còn được gọi là nước sạch, nước đủ độ tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng của con người và các loài động vật.Nước sạch được xem là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá về chất lượng cuộc sống của con người.Hiện nay ở nước ta tiêu chuẩn nước tinh khiết, nước uống đóng chai, đóng bình đang được quy định rõ tại tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp thương hiệu VA

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các linh kiện, vật liệu lọc chất lượng số 1 trên thế giới. Công nghệ lọc nước được ứng dụng trong hệ thống lọc nước uống trực tiếp VA chính là công nghệ RO. Với công nghệ hiện đại tiên tiến này sẽ cho ra là nguồn nước tinh khiết. Bạn sẽ không cần thêm bất cứ biện pháp nào khác nữa. Có thể uống nước ngay và luôn mà không phải lo ngại.Khả năng lọc nước siêu việt, có thể sử dụng để xử lý nhiều nguồn nước như nước ngầm, nước máy, nước biển… thành nước tinh khiết. Đây chính là sự khác biệt của hệ thống RO thương hiệu VA so với các hệ thống lọc nước thông thường khác.Hiện Việt An cung cấp ra thị trường các dòng hệ thống RO lọc nước uống trực tiếp như: Các hệ thống lọc ro này đều có công suất từ 150l đến 70000l, có sẵn tại các chi nhánh của Việt An tại:

Chi nhánh Việt An

Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội. Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu một hệ thống lọc nước uống trực tiếp chính hãng, chất lượng thương hiệu VA hãy liên hệ với Việt An theo số : 0949 414141

Hệ thống lọc nước uống đóng chai

Là một trong những hệ thống tạo ra nước uống trực tiếp, đảm bảo sức khỏe. Khi sở hữu hệ thống lọc nước này bạn sẽ cung cấp ra thị trường những chai nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
Hệ thống lọc nước đóng chai

Hệ thống lọc nước đóng chai

Nước uống đóng chai đang là thức uống được rất nhiều người sử dụng. Nếu hỏi thì tới bạn đã sử dụng loại nước này chưa? Tôi chắc rằng 100% trong chúng ta đều trả lời là đã sử dụng.

Thiết bị phụ trợ cho hệ thống lọc nước đóng chai

Thường các cơ sở sản xuất khi lựa chọn hệ thống lọc này thì cần sử dụng thêm hệ thống máy chiết rót đóng chai. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất của bạn mà bạn có thể mua loại máy chiết tự động hoặc bán tự động. Bạn cũng nên đầu tư thêm máy co màng chai. Nếu quy mô lớn bạn có thể mua máy đóng log màng co. Một máy nữa mà bạn nên mua đó chính là máy in date hay còn gọi là in hạn sử dụng. Ai uống nước cũng đều quan tâm tới hạn sử dụng nên cần đặc biệt lưu ý. Việt An đều cung cấp tất cả những thiết bị này.

Hệ thống lọc nước đóng bình

Những bình nước 19l, 20l, 21l mà bạn đang uống được tạo ra từ hệ thống lọc nước đóng bình bạn nhé. Với công suất từ 300l đến 70000l nên Việt An luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
Hệ thống lọc nước đóng bình

Hệ thống lọc nước đóng bình

Với công nghệ lọc nước RO hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, bạn sẽ có bình nước chất lượng để sử dụng. Lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình đang rất “hot” nhất hiện nay.
  • Giá đầu tư hợp lý
  • Lợi nhuận cao
Vì vậy hãy nhanh tay sở hữu ngay một hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình VA

Thiết bị phụ trợ của hệ thống lọc nước đóng bình VA

Việc tạo ra nước tinh khiết đóng bình là rất quan trọng. Nhưng làm sao để có thể đưa loại nước này ra thị trường mà vẫn đảm bảo vệ sinh? Hệ thống máy chiết rót đóng bình sẽ giúp bạn làm điều đó. Được thiết kế với dòng tự động và bán tự động để phù hợp với nguồn vốn và quy mô sản xuất đa dạng của khách hàng. Xem thêm thông tin tại đây: https://vietan.vn/day-chuyen-loc-nuocHiện có máy chiết rót đóng bình bán tự động công suất từ 40 đến 60 bình 20 lít mỗi giờ. Dòng máy chiết bình tự động với công suất từ 100 bình đến 1200 bình 20l/h.Mua máy chiết rót bình thì bạn nên đầu tư máy rút nắp bình. Máy tráng rửa bình và máy co màng bình. Cũng giống như sản xuất nước đóng chai, thì sản xuất nước đóng bình cũng cần phải có máy in hạn sử dụng.Đến với Việt An, bạn cần loại máy nào chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.