website statistics

Hệ thống ro xử lý nước như thế nào

Hệ thống ro xử lý nước như thế nào? Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống xử lý nước để cung cấp nước sạch cho gia đình, trường học, bệnh viện, khu dân cư, công ty,… Bạn đang lo lắng cũng như băn khoăn khi chọn lựa hệ thống chuyên xử lý nước tinh khiết loại nào tốt, nên lắp đặt ở đâu. Mức giá hệ thống ro có công suất như nào là hợp lý, thời gian bảo hành bao lâu,… Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung dưới đây.

Hệ thống ro- Giải pháp tạo ra nguồn nước an toàn vệ sinh

Hệ thống RO xử lý nước như thế nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp để xử lý nước. Tuy nhiên được đánh giá là tốt nhất với khả năng lọc nước nhanh, nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn thì chỉ có hệ thống ro. Hệ thống xử lý nước ro được thiết kế với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.Hiện có loại hệ thống lọc nước ro công suất nhỏ dưới 1000l để phục vụ nhu cầu xử lý nước của gia đình. Công suất từ 1000l-70000l để phục vụ nhu cầu xử lý nước của các khu chung cư, trường học, bệnh viện hay các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình.

Một số loại công suất lọc của hệ thống ro được chú ý nhất.

Hệ thống ro 300lGiá hệ thống lọc RO 1000lCung cấp hệ thống lọc nước ro 3000lQuy trình xử lý nước ro 4000lHệ thống lọc nước ro công nghiệp 10000lHệ thống lọc nước tinh khiết 70000l

Điểm nổi trội của hệ thống xử lý nước RO

Là hệ thống xử lý nước sử dụng công nghệ lọc ro với màng siêu lọc RO:
 • Loại bỏ >95% tạp chất, độc tố lẫn trong nước.
 • Những cặn bẩn, chất lơ lửng, mùi, màu, hóa chất, kim loại nặng sẽ được loại bỏ toàn bộ. RO sẽ giải quyết mọi vấn đề gây ô nhiễm nước một cách triệt để.
 • Hệ thống có van lọc tự động xục rửa màng lọc nước.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công. Hiệu suất xử lý nước cao.
 • Công suất lọc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
 • Không kén chọn nước nguồn để xử lý. Có thể lọc được nước ngầm, nước máy…
 • Nước thành phẩm là nước tinh khiết.
 • Nước đạt tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT của bộ y tế
 • Hệ thống còn trang bị thêm cột lọc chứa vật liệu lọc tăng khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
 • Nước thanh nhẹ, dễ uống, tốt cho sức khỏe.
 • Chi phí lắp đặt hợp lý với điều kiện kinh tế của nhiều người.
 • Chi phí bảo hành, bảo trì thấp.
 • Liên hạn sử dụng hệ thống cao >15 năm

7 lý do bạn nên chọn mua hệ thống xử lý nước RO

 1. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 2. Công nghệ lọc nước ưu việt
 3. Thân thiện với môi trường
 4. Quy trình lọc khép kín, an toàn vệ sinh
 5. Hiệu suất lọc nước cao, chất lượng nước tốt
 6. Hệ thống hoạt động ổn định, độ bền cao
 7. Chi phí lắp đặt, bảo hành, bảo trì hợp lý

Mua hệ thống xử lý nước RO tốt nhất ở đâu

Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống xử lý nước ro công nghiệp có chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì Việt An là lựa chọn hàng đầu cho bạn.Với gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp xử lý nước tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước công nghiệp cho rất nhiều khách hàng ở 63 tỉnh thành. Quy trình lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Về vấn đề lắp đặt thì những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp và có tay nghề cao, có kinh nghiệm triển khia thực tế rất nhiều dự án khác nhau do đó chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sao cho tiết kiệm diện tích nhất, bền và tốt nhất. Việc bảo trì hệ thống xử lý nước thì thực hiện bảo trì trọn đời, vì vậy khi sản phẩm có bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Giá cả của hệ thống xử lý nước RO tại Việt An cũng được đánh giá rất cao bởi chúng tôi thi công hệ thống chất lượng mà giá thành lại hấp dẫn và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp hệ thống xử lý nước RO đạt chuẩn chất lượng. Việt An tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng tốt, giá cả tốt. Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch cho thị trường, Việt An đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.