website statistics

Hợp đồng lắp đặt dây chuyền lọc nước 300 lít tại tiền giang

Luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm lọc nước cũng như chất lượng dịch vụ chính vì vậy mà công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn là điểm đến hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình.Vừa qua ngày 12/10, tại Tiền Giang, ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt dây chuyền lọc nước 300 l/h cột lọc composite van cơ VACC300 và bàn chiết tích hợp với ông Nguyễn Hoàng Tú.
viet-an-ky-hop-dong-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc-tai-tien-giang-voi-anh-tu

viet-an-ky-hop-dong-lap-dat-day-chuyen-loc-nuoc-tai-tien-giang-voi-anh-tu

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ở Tiền Giang tăng cao mở ra cơ hội đầu tư sản xuất cho nhiều người

Tại khu vực Tiền Giang, khi số lượng dân cư sinh sống tăng lên, các doanh nghiệp, nhà máy chế biến xuất hiện nhiều hơn mang đến sự phát triển kinh tế nhưng cũng chính vì vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống người dân khi nguồn nước sử dụng hàng ngày trong sinh hoạt và sản xuất của người dân, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lượng chất thải, ô nhiễm nhiều gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Trước vấn đề đó, việc xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Tiền Giang là điều cần phải được thực hiện và có phương án cụ thể, và xử lý với công nghệ hiện đại, mới nhất. Nắm bắt tình hình cấp thiết cần sử dụng nước sạch tại Tiền Giang, anh Nguyễn Hoàng Tú quyết định đầu tư dây chuyền lọc nước composite van cơ 300 L/h và bàn chiết tích hợp của Việt An để cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn cho gia đình mình cũng như đầu tư kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình tại Tiền Giang để cung cấp nước đảm bảo tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe cho bà con khu vực Tiền Giang.

Quá trình Việt An ký hợp đồng lắp đặt dây chuyền lọc nước và bàn chiết rót tích hợp với anh Tú tại Tiền Giang

  1. Khảo sát và tư vấn thực tế Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Việt An đã cử anh Nguyễn Trọng Tấn đến trực tiếp nhà anh Nguyễn Hoàng Tú để khảo sát nguồn nước cũng như vị trí lắp đặt.
  2. Tư vấn và đưa giải pháp thực tế Sau khi khảo sát thực tế nguồn nước, vị trí lắp đặt, anh Tấn đã tư vấn, trao đổi với anh Tú giải pháp tối ưu nhất về việc xử lý nguồn nước, lựa chọn cấu hình dây chuyền lọc nước tinh khiết và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  3. Công ty Việt An báo giá và ký hợp đồng Sau khi bào giá và chốt được mức giá tốt nhất, anh Tấn và anh Tú đã ký bản hợp đồng mua bán số hệ thống dây chuyền VACC 300 và bàn chiết tích hợp.
Hiện nay, tại Việt Nam Việt An là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá viên,… trong đó dây chuyền lọc nước công suất 300 lít/giờ composite van cơ là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Dây chuyền VACC 300 dùng để lọc nước sạch phục vụ cho các nơi như trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, các công ty, hộ gia đình,… nhằm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, ngăn ngừa bệnh tật xâm nhập vào cơ thể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi tin rằng mình đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Bộ sản phẩm lọc nước 300 lít mỗi giờ và bàn chiết rót tích hợp mà anh Tú chọn mua tại Việt An

Dây chuyền lọc nước 300 lít
day-chuyen-loc-nuoc-300-van-co

day-chuyen-loc-nuoc-300-van-co

Do mới mở cơ sở sản xuất kinh doanh nên công suất 300 lít mỗi giờ là rất phù hợp với tình hình thực tế cũng như với số vốn ban đầu mà anh Tú định đầu tư cho cơ sở của mình. Đây là dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay.Cũng giống như các loại máy lọc nước công nghiệp khác thì dây chuyền lọc nước tinh khiết 300 lít mỗi giờ cũng có quy trình lọc nước khép kín, với quá trình lọc, xử lý, loại bỏ dần các tạp chất, màu, mùi, độc tố, vi khuẩn ra khỏi nước từ nước nguồn không đảm bảo để tạo ra nước tinh khiết.Việc đầu tiên, khi tiến hành xử lý dây chuyền lọc nước, chúng ta phải lựa chọn nguồn nước ngầm chất lượng tốt. Sau đó phải trải qua một vài công đoạn để có được nước tinh khiết cho người sử dụng.Giai đoạn 1:Khử Fe, Mn: Với giai đoạn đầu tiên này, nước sẽ chảy qua bộ lọc sơ cấp cùng vật liệu lọc là chất có khả năng oxi hóa mạnh có tác dụng chuyển Fe2+ thành Fe3+, kết tủa rồi được xả ra ngoài. Đồng thời quá trình này cũng xử lý được Mangan và mùi hôi từ khí H2S (nếu có lẫn trong nước). Rồi nước tiếp tục được xử lý qua hệ thống làm mềm hiện đại.Giai đoạn 2:Làm mềm nước và khử khoáng. Với dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp, sau khi qua bộ lọc sơ cấp thì nước được đưa qua cột trao đổi inox, có tác dụng lọc các ion dương (Cation) như  Fe2+, Fe3+, Mg2+ , Ca2+ , … và ion âm (Anion) như Cl-, NO2- , NO3-, … Sau đó nước sẽ được đưa vào bồn chứa.Giai đoạn 3:Lọc thô và khử màu, khử mùi. Trong giai đoạn này, bộ lọc an toàn có khả năng loại bỏ cặn và tạp chất còn sót lại trong nước mà quá trình trên chưa xử lí hết được. Ngoài ra, những thành phần cặn hay nguyên liệu bị phá vỡ liên kết được sinh ra ở các giai đoạn ở trên cũng bị loại bỏ.Giai đoạn 4:Lọc thẩm thấu ngược. Nước khi được bơm qua hệ thống màng thẩm thấu ngược RO sẽ được đi qua màng lọc với kích thước khe hở màng rất rất nhỏ 0,0001 micro. Bằng kích thước nhỏ như vậy, màng lọc RO sẽ chỉ cho phép các phân tử nước nhỏ hơn 0,0001 micro đi qua, đồng thời mang theo một ít khoáng chất có lợi.Phần nước còn lại sẽ được xả bỏ ngoài theo đường nước thải. Giai đoạn 5:Dùng tia cực tím tái diệt khuẩn. Nước tinh khiết có khả năng nhiễm khuẩn trong quá trình lưu trữ từ không khí bên ngoài, nên chúng ta cần tái tiệt trùng bằng tia cực tím (Ultra – violet light). Sau đó đưa vào hệ thống lọc tinh 0,2 micro để loại bỏ xác vi khuẩn còn sót lại.

Lợi thế của dây chuyền lọc nước VACC 300

VACC 300 mang thương hiệu Vinaro của Việt An là dây chuyền duy nhất tại Việt Nam lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015.Dây chuyền lọc đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ, Hà Nam, Hungari…đảm bảo nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.Dụng cụ đo chất lượng nước hiển thị thông minh để kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc chi tiết, hiệu quả.• Bàn chiết tích hợp
may-chiet-rot-tich-hop

may-chiet-rot-tich-hop

Lợi ích khi sử dụng bàn chiết tích hợp của Việt An:1. Máy sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại nhất của Hoa Kỳ.2. Hệ thống đầu chiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu giúp hiệu suất chiết rót cao hơn các máy trôi nổi khác.3. Máy thiết kế nhỏ gọn, chất liệu inox 304 bền bỉ, dễ vận hành.4. Quá trình chiết rót đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng chai. Dây chuyền lọc nước VACC 2000 và bàn chiết tích hợp đã được Việt An sản xuất và lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy ở KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và chuẩn bị xuất cho anh Nguyễn Hoàng Tú – Tiền Giang theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 41 41 41.Việt An luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.