website statistics

Hợp đồng lắp đặt Máy chiết rót chai VACGF6000 với công ty Copac

Máy chiết rót chai tự động công suất 6000 chai/giờ là một trong những sản phẩm chiết rót tự động bán chạy nhất năm 2018. VACGF6000 được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại, khả năng chiết rót nhanh, tự động với độ bền trên 20 năm. Đây là sản phẩm được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Rất nhiều các công ty sản xuất lớn đã lựa chọn sử dụng máy định lượng, chiết rót chai này trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương – COPACNgày 15/5, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương – COPAC đã ký kết hợp đồng số 916/2018 mua hệ thống máy chiết rót công suất 6.000 chai/giờ (VACGF 6000). Copac là một trong những công ty hoạt động đa ngành, đa nghề tại 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Đôi nét về Công ty COPAC- khách hàng đã sử dụng máy chiết rót chai của Việt An

cong-ty-copac

cong-ty-copac

Công ty COPAC là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, và các công trình cấp thoát nước; Đầu tư kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng khu đô thị và công nghiệp; Tư vấn, thiết kế các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp; Kinh doanh xuất nhập khẩu, đặc biệt nhập khẩu công nghệ tiên tiến phục vụ công trình xây dựng cấp thoát nước; Nhà máy xử lý, cung cấp nước sạch, Kinh doanh dịch vụ khách sạn và du lịch. Trong đó lĩnh vực nước uống đóng chai tại Xí nghiệp sản xuất nước uống tinh khiết WAPAC – Cam Lâm, Khánh Hòa được Công ty COPAC quan tâm nhất.Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương – COPAC cam kết:1. Xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nắm bắt quy trình sản xuất kinh doanh hiệu quả, bảo toàn vốn kinh doanh , thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, của thị trường. Tăng cường phân cấp và kiểm tra thực hiện phân cấp trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.2. Tập trung nâng cao trình độ nguồn nhân lực với lý tưởng “phát triển – hiệu quả – bền vững” đa ngành nghề, đa lĩnh vực với chất lượng cao nhất.3. Không ngừng đầu tư xây dựng, nâng cao cải tiến về công nghệ, thiết bị, cải tiến phương cách quản lý nhằm tạo môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.4. Tổ chức Quản lý, Điều hành khoa học mọi phương diện hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vận hành, duy trì và cải tiến thường xuyên hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm không ngừng nâng cao chất lượng:+ Quản lý, điều hành+ Sản phẩm/dịch vụ+ Đời sống cán bộ công nhân viên5. Xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu COPAC mọi lúc, mọi nơi.

Công ty COPAC đã sử dụng máy chiết rót chai VACGF 6000 lắp đặt tại Xí nghiệp WAPAC – Khánh Hòa

Với tốc độ gia tăng dân số quá nhanh, cơ sở hạ tầng chưa quy hoạch cùng với đó là ý thức kém của người dân trong việc bảo vệ môi trường dẫn đến tình trạng nguồn nước tại Khánh Hòa bị ô nhiễm rất nặng. Nguồn nước thải từ các nhà máy, công xưởng, bệnh viện,… chưa qua xử lý đã xả trực tiếp xuống sông, hồ làm cho nguồn nước tại đây bị nhiễm bẩn. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước như thế dẫn đến nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết đóng chai ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An được lựa chọn là đơn vị cung cấp máy chiết rót VACGF 6000 đóng chai cho WAPAC
may-chiet-rot-chai-vacgf-6000

may-chiet-rot-chai-vacgf-6000

Hệ thống máy chiết rót 6.000 chai/giờ lắp đặt tại WAPAC

Việt An được biết đến là một đơn vị chuyên về lĩnh vực máy chiết rót đóng bình, đóng chai uy tín tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp để cung cấp các hệ thống máy chiết rót đóng chai đạt chuẩn để phục vụ cho quá trình sản xuất.Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đại diện bên phía Công ty COPAC đã đặt một hệ thống chiết rót đóng chai với chất lượng vượt trội của Việt An.Máy chiết rót VACGF 6000 là sản phẩm chuyên dùng để chiết rót, đóng nắp chai tự động hiện đại nhất trên thị trường do Việt An nhập khẩu và phân phối. Với các công đoạn tự động đảm bảo quá trình chiết rót với năng suất cao, đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy chiết chai tự động VACGF 6000 thích hợp để chiết rót chai các loại nước uống tinh khiết.

Các công đoạn tự động của máy chiết VACGF6000

Máy chiết rót đóng chai VACGF 6000 với các công đoạn tự động là: Băng tải khí AC-2, Máy rửa, chiết, xoáy nắp 3 trong 1, Máy tải nắp chai tự động, Máy tải plastic, Máy thổi khô chai, Máy thả nhãn chai, Máy co màng chai pet. Việt An – Nhà cung cấp hệ thống máy chiết rót với nhiều ưu điểm vượt trội• VACGF 6000 ứng dụng công nghệ chiết rót tự động mới nhất, hiện đại nhất của Hoa Kỳ.• Quá trình sản xuất và lắp ráp máy chiết đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015• Máy chiết được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ, dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng.• VACGF 6000 được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích.• Quá trình chiết rót tự động đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.• Các công đoạn tự động giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.• Công suất chiết chai nhanh, 6000 chai/giờ.• Màn hình cảm ứng, trạng thái vận hành của thiết bị được thể hiện một cách rõ ràng.• Bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố.• Máy vận hành êm ái, ít tiếng ồn• Tuổi thọ của máy chiết VACGF 6000 cao trên 10 năm.• Máy được bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn.• Miễn phí lắp đặt toàn quốc.Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu, với thái độ tận tâm, tận tình đảm bảo quý khách hàng 100% hài lòng khi quyết định sử dụng hệ thống máy chiết rót của Việt An.Không chỉ cung cấp các sản phẩm chiết rót, Việt An còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như hệ thống dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy thổi chai, máy thổi bình… Nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm tại website của công ty Việt An: locnuocvietan.vnCảm ơn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương – COPAC đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Việt An!Hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để sở hữu cho mình hệ thống máy chiết rót chất lượng hoàn hảo.