website statistics

Kho lạnh USApec VA40T 40M3 chính hãng, chất lượng cao|Việt An

Kho lạnh USApec VA40T 40M3

Kho lạnh USApec VA40T 40M3 chính hãng, chất lượng cao|Việt An

Đánh giá
Mẫu:
 
Giá từ:
 
Tình trạng:
 
Hãng sản xuất:
 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả
Kho lạnh USApec VA40T 40M3 có kích thước vừa phải, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, các gia đình hay cá nhân muốn kinh doanh đá viên.Phân loại kho lạnhTrên thị trường hiện nay có nhiều loại kho lạnh khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay công dụng của từng loại. Thường người ta sẽ phân loại dựa trên công dụng của kho lạnh, theo nhiệt độ hay theo đặc điểm cách nhiệt của kho.Ví dụ phân loại kho lạnh dựa trên công dụngNhư Việt An đã chia sẻ trong các bài trước, kho lạnh có nhiều công dụng khác nhau ngoài việc dự trữ đá viên. Chẳng hạn như bảo quản thực phẩm, hải sản, thuốc men, bia,… Và có 6 loại kho lạnh được phân theo chức năng như sau:
  • Kho lạnh sinh hoạt: Là kho lạnh mini, rất nhỏ phù hợp cho các gia đình sử dụng. Kho lạnh này tương tự như một chiếc tủ đông.
  • Kho lạnh sơ bộ: Là kho lạnh có chức năng bảo quản tạm thời các loại thực phẩm trước khi chế biến để chuyển sang công đoạn tiếp theo.
  • Kho lạnh chế biến: Là sản phẩm dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm chuyên nghiệp như các nhà máy sữa, đồ hộp, thủy sản,… Các kho lạnh này thường có dung tích lớn.
  • Kho lạnh thương nghiệp: Bảo quản tạm thời các loại thực phẩm tỏng thời gian ngắn
  • Kho lạnh phân phối: Dự trữ lâu dài, cung cấp khối lượng lớn sản phẩm cho đông đảo người tiêu dùng
  • Kho lạnh vận tải: Dung tích vừa phải, bảo quản để vận chuyển sản phẩm từ nơi này sang nơi khác theo đường bộ, thủy,…
Kho lạnh USApec VA40T 40M3 của Việt An có thể dùng để dự trữ khối lượng đáng kể các sản phẩm, khi có nhu cầu mua kho lạnh, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.Mỗi sản phẩm kho lạnh của Việt An kể cả loại VA40T 40M3 hay USApec VA60T 60M3, USApec VA100T 100M3,… đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt trước khi tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Chính điều này đã góp phần làm nên thương hiệu Việt An lớn mạnh như ngày hôm nay.

 Kho lạnh USApec VA40T 40M3