website statistics

Kinh doanh đá sạch và những điều cần biết

Mùa hè là thời điểm vô cùng thích hợp để kinh doanh đá viên – một lĩnh vực được đánh giá là có thu nhập cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho người sản xuất. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đá sạch và tất tần tật những điều cần biết khi bạn muốn bắt tay thực hiện dự án kinh doanh này.1. Xác định loại hình sản phẩm và thị trườngĐây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần xác định. Có rất nhiều loại đá như đá vảy, đá viên, đá cây…Bạn sẽ lựa chọn loại hình sản phẩm nào kinh doanh đá sạch để mua máy sản xuất cho phù hợp. Nếu ở gần biển, hãy lựa chọn đá cây để cung cấp cho các ngư dân, còn nếu ở thành phố thì đá viên cho các quán nước, nhà hàng chính là lựa chọn tuyệt vời.Về thị trường, khu vực bạn định giao hàng tập trung đông hay ít dân cư, đã có nhiều dịch vụ đá sạch hay chưa, có nhiều nhà hàng, quán nước không. Từ đó bạn có thể dễ dàng định hình quy mô thực hiện.

2. Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đá sạch

– Vốn: Số vốn cần chuẩn bị để thực hiện kinh doanh đá sạch sẽ tùy thuộc vào quy mô mà bạn muốn làm. Quy mô lớn sẽ cần nhiều vốn và ngược lại. Điều quan trọng đó là bạn cần tính toán kĩ lưỡng, không nên cố làm quy mô thật to, đổ vốn ra nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu. Nếu như vậy, sau khi kinh doanh lĩnh vực này bạn sẽ trở thành con nợ.– Hệ thống máy móc: Không cần mua máy quá đắt tiền nhưng tuyệt đối không nên mua máy rẻ tiền quá, sản phẩm làm ra sẽ kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mặt khác, bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng vì những hỏng hóc có thể xảy ra thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn so với khoản tiền mua máy đắt tiền lúc đầu. Một gợi ý cho bạn đó là nên sử dụng máy làm đá viên của Việt An, giá thành vừa phải chăng chất lượng lại tốt. Rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đánh giá như vậy.– Nguồn nước: Bạn cần đảm bảo nguồn nước sạch, hợp vệ sinh để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là vấn đề tiên quyết, quyết định đến uy tín của doanh nghiệp bạn khi sản xuất kinh doanh đá sạch. Nếu sử dụng nước sông hay nước ngầm, bạn phải chắc chắn rằng chúng không được sử dụng cho mục đích ăn uống. Bạn cần thiết kế bộ lọc đi kèm để nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo quá trình thực hiện hợp vệ sinh.– Đăng kí kinh doanh: Đây là thao tác vô cùng quan trọng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Nó sẽ là tiền đề cho việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi, hợp pháp.– Nhân công: Nếu bạn lần đầu kinh doanh đá sạch, hãy thuê 2 đến 3 nhân công có kinh nghiệm, họ sẽ vừa thực hiện nhiệm vụ của mình vừa dạy lại cách làm cho các nhân công mới. Như vậy, bạn sẽ đỡ tốn thời gian và chi phí đào tạo nhân công hơn rất nhiều.– Mặt bằng: Bạn không cần thiết phải thuê mặt bằng ngay gần đường, vừa đắt đỏ vừa bụi bặm, chỉ cần bỏ tìm một địa điểm rộng rãi, gần các nguồn nước, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển giao hàng là ổn. Tránh xa các điểm như nghĩa trang, xăng dầu, nhà máy, nơi xử lí chất thải, khu chăn nuôi…[alert-warning]Sau khi theo dõi bài chia sẻ, nếu còn có bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo link sau để nhận được dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tư vấn tốt nhất: LINK HỖ TRỢ TƯ VẤN 100% FREE hoặc gọi ngay theo hotline 0984.84.41.41 để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp[/alert-warning]>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn

3.Kết quả đạt được từ mô hình kinh doanh đá sạch 

Bạn cần tính toán kĩ kết quả đạt được là bao nhiêu một tháng, và tầm mấy tháng thì hoàn vốn cho quy trình kinh doanh đá sạch. Từ đó, quy định giá bán đối với 1 túi đá và tham khảo giá cả trên thị trường.Lưu ý: Cần tránh mắc phải những rủi ro sau đây khi thực hiện hoạt động kinh doanh đá sạch:
  • Hệ thống hoạt động thiếu an toàn, nguồn điện không đảm bảo, dễ chập cháy
  • Nguồn nước không hợp vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng
  • Máy móc cũ kĩ, lạc hậu, mất nhiều chi phí để sửa chữa tân trang
  • Làm quy mô kinh doanh đá sạch quá lớn trong khi thị trường tiêu thị thấp, khiến cho hoạt động kinh doanh bị trì trệ, thất thoát.
  • Cạnh tranh bằng giá thành thấp với chất lượng không đảm bảo
  • Không tính toán kĩ lưỡng, dẫn đến thua thiệt
Trên đây là những chia sẻ của lọc nước Việt An về lĩnh vực kinh doanh đá sạch, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định thực hiện vì tuy đây là ngành mang lại lợi nhuận cao nhưng độ rủi ro cũng không ít.Chúc bạn thành công!Tìm kiếm liên quan trên Google
  • kinh nghiệm kinh doanh đá sạch
  • kinh doanh đá viên tinh khiết
  • kinh doanh da vien tinh khiet