website statistics

Kinh nghiệm chọn mua dây chuyền lọc nước điện giải

Xu hướng kinh doanh nước uống ion kiềm, nước bù điện giải năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của người dân. Để bắt kịp xu thế này, nhiều người đã có ý định đầu tư mua, lắp đặt dây chuyền lọc nước điện giải công nghiệp, máy lọc nước điện giải gia đình. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết không biết nên mua loại máy nào? chọn mua máy bù điện giải ở đâu đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà trong bài viết này Việt An muốn chia sẻ kinh nghiệm chọn mua dây chuyền lọc nước điện giải để các bạn tham khảo.

Công dụng chính của dây chuyền lọc nước điện giải

Tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro vô trùng, vô khuẩn. Nước tồn tại dưới dạng phân tử ion nên cơ thể dễ dàng hấp thu một cách tốt nhất. Loại nước điện giải này cũng vô cùng tốt cho sức khỏe con người.
  • Phòng chống bệnh tật
  • Chống lại lão hóa xương cho người già
  • Tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ
  • Tăng tuổi thọ
  • Chữa bệnh

Các loại máy điện giải phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy được thiết kế với khả năng điện phân nước, tách nước thành dạng ion kiềm với đủ các hãng sản xuất. Đủ nguồn gốc xuất xứ, Mỹ, Nhật, Anh…và đủ công suất từ nhỏ cho tới lớn.Tuy nhiên để máy điện giải hoạt động được hết công suất cũng như phát huy được hết khả năng sản xuất nước ion kiềm chất lượng của mình thì cần phải có nguồn nước đầu vào đảm bảo tinh khiết.

Kinh ngiệm chọn mua dây chuyền sản xuất nước điện giải

may-dien-giai-EHM-919

may-dien-giai-EHM-919

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhà cung cấp dây chuyền lọc nước điện giải và các thiết bị của dây chuyền lọc nước điện giải. Bên cạnh những nhà sản xuất, nhà cung cấp có uy tín thì thị trường hàng giả, hàng nhái tràn lan đang đánh lừa một bộ phận khách hàng thiếu kinh nghiệm về vấn đề lọc nước. Chính vì vậy mà khách hàng nên cẩn trọng về vấn đề phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Đặc biệt phải kể đến việc nhận biết lõi lọc chính hãng – bộ phận quan trọng nhất của dây chuyền lọc nước, quyết định chất lượng nước thành phẩm.Thứ nhất là hệ thống điện phân. Khách hàng nên cẩn trọng phân biệt bộ phận này. Hệ thống điện phân chính hãng của nhà sản xuất chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc tem nổi trên lõi. Còn nếu chỉ có tem dán thì khả năng là hàng giả cao vì tem dán rất dễ làm giả, còn tem chìm, tem nổi thì không. Đây cũng là một hình thức nhận biết và là cách để các nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình.Thứ 2 là màng lọc RO. Màng lọc RO là bộ phận quan trọng nhất trong dây chuyền lọc nước. Thông thường là lõi số 4 của tất cả các hệ thống lọc nước RO. Màng lọc RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua màng RO khách hàng nên kiểm tra xem lõi RO mình mua gồm những thông số gì (Loại màng, diện tích màng, áp suất chịu đựng của màng,…). Hiện nay trên thị trường, màng lọc RO Filmtec xuất xứ Mỹ là màng lọc RO tương đối tốt nhất. Các đơn vị lắp đặt và thi công kém uy tín thường thay màng lọc RO kém chất lượng nhằm làm giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy mà khách hàng nên tỉnh táo để nhận biết màng RO tốt và màng kém chất lượng.Thứ 3 là giả về cấu hình máy. Tức là giá thành thì ngang với hàng chính hãng còn lõi lọc thì được thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua khách hàng cần phải nắm rõ được cấu hình dây chuyền lọc nước của nhà sản xuất chính hãng để xem thông tin sản phẩm và so sánh với thiết bị mình lắp đặt xem có đúng lõi theo cấu hình không.Hiểu rõ nguồn nước của mình khi chọn mua dây chuyền lọc nước điện giải Mỗi vùng địa lý lại có những đặc điểm khác nhau và đương nhiên nguồn nước cũng không thể giống nhau. Thông thường nguồn nước hay sử dụng để lọc là nước máy, nước giếng khoan, nước sông hồ, nước mưa,… mỗi loại nước lại có những điểm khác nhau. Chính vì vậy mà dây chuyền lọc nước tốt hay không tốt, bền hay không bền còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nguồn nước. Trước khi quyết định chọn mua một dây chuyền lọc nước điện giải, khách hàng nên cẩn thận gửi mẫu nước đi xét nghiệm để có căn cứ chọn dây chuyện lọc nước phù hợp. Cấu hình dây chuyền lọc nước được thiết kế phù hợp để xử lí nguồn nước thì hiệu quả lọc nước mới cao và dây chuyền lọc nước mới bền.

Nên chọn nhà cung cấp có uy tín để mua dây chuyền lọc nước điện giải

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh và lắp đặt dây chuyền lọc nước, nhưng vì chạy theo lợi nhuận nên không phải đơn vị nào cũng là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Công ty Cổ phần TMTH Việt An là nhà thầu thi công trong lĩnh vực lọc nước công nghiệp lâu năm và rất có uy tín trên thị trường. Chuyên ngành của chúng tôi là cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền nước điện giải, hệ thống xử lý nước máy, hệ thống xử lý nước thải, xử lí nước giếng khoan và các thiết bị làm mềm nước.Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên toàn quốc. Với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tận nơi và chuyển giao công nghệ tại chỗ, cùng với dịch vụ bảo hành sau bán hàng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.