Một số ưu điểm khi bạn mua máy làm đá viên tại Việt An

Nhu cầu mua máy làm đá viên tinh khiết ngày một nhiều thêm. Chính vì thế, mà bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ cung cấp để có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng hiện nay đã tin tưởng và tìm đến công ty Việt An để mua máy làm đá viên công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Dưới đây là một số ưu điểm mà công ty cổ phần TMTH Việt An mang đến cho bạn khi mua sản phẩm làm đá viên sạch tại đây:

Độ uy tín cao: So với nhiều đơn vị cung cấp máy làm đá viên khác, thì Việt An đã phủ sóng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam gần 20 năm nay. Chính vì thế, mà công ty luôn đặt mức độ uy tín về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm lên trên hết. Tất cả các mặt hàng mà công ty Việt An cung cấp ra thị trường đều có hóa đơn, giấy tờ kiểm chứng rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua máy làm đá viên công nghiệp tại công ty chúng tôi.
 
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn mà công ty Việt An mang đến cho bạn khi bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm, dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp. Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống lọc nước tinh khiết, máy làm đá viên, máy chiết rót, máy thổi chai, thổi bình… Thế nên, Việt An sở hữu một đội ngũ nhân viên từ kỹ sư, nhân viên lắp ráp, nhân viên kiểm hàng, đóng gói thành phẩm giàu kinh nghiệm. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ nét hơn về sản phẩm, quy trình vận hành cũng như cách sử dụng như thế nào cho đúng, an toàn.
 
Thời gian giao hàng nhanh chóng: Khi bạn đặt mua chiếc máy làm đá sạch này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi hợp đồng mua bán được ký kết xong, bạn có thể nhận được sản phẩm sau đó từ 5 đến 7 ngày.
 
Giá bán phải chăng: Bất kể một người mua hàng nào cũng đều quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và giá bán của sản phẩm như thế nào. Vậy, thì bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ những băn khoăn, lo lắng khi  mua hệ thống sản xuất nước đá viên tinh khiết không những chất lượng mà còn vô cùng phải chăng nữa.

Mức giá mà công ty Việt An đưa ra cho khách hàng là giá tốt, không qua trung gian. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mình không phải mua máy làm đá viên chênh lệch nhiều so với ngoài thị trường.

Được bảo hành sản phẩm: Chế độ bảo hành cho máy sản xuất đá viên cũng được công ty Việt An luôn được chú trọng. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng mình không những được mua hàng chất lượng mà còn được bảo hành dài hạn sau khi mua sản phẩm tại công ty.