website statistics

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHIẾC MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN CÔNG NGHIỆP

Khái niệm máy sản xuất đá viên công nghiệp đá máy tạo đá lạnh cung cấp ra thị trường đồ uống chưa bao giờ là hết “hot”. Bởi nhu cầu ngày càng tăng lên theo thời gian khi xã hội phát triển không ngừng. Ngành giải khát, quán phục vụ đồ uống lại khá đặc thù khi đa số tất cả các cửa hàng, quán bar tại Việt Nam vẫn chưa có sự chuyên nghiệp thì việc bạn là người cung cấp các thiết bị, hoặc sản phẩm, dịch phục vụ cho ngành ngề này sẽ mở ra một cơ hội tốt.


Máy sản xuất đá viên mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Máy làm đá viên hay đá vảy, đá cây là một hệ thống làm lạnh đầu vào là những dòng nước tinh khiết và đầu ra là những viên đá lạnh, khối đá cây… Hiện nay với tốc độ phát triển và đòi hỏi thực tiễn đặc thù từng ngành nghề thì việc cửa hàng đồ uống, quán bar hay  khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn đã bắt đầu chú ý hơn với việc sở hữu một chiếc máy tạo đá.

Lợi ích khi sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên công nghiệp

Với việc có một chiếc máy làm đá viên tinh khiết bạn sẽ chủ động hơn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, việc đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết để tạo đá sẽ có những sản phẩm đầu ra chất lượng, tinh khiết hơn.

Bạn sẽ chủ động nguồn đá lạnh đầu vào – bạn cũng sẽ không vất vả liên hệ với những xưởng chuyên cung cấp đá lạnh để yêu cầu mỗi khi hết, hoặc những ngày nắng nóng rất có thể loại hàng này sẽ khan hiếm và vô cùng khó khăn cho việc kinh doanh của bạn.

Sự đồng bộ và nguồn tự cung sẽ mang đến một chu trình bán hàng ổn định tạo điều kiện cho sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ thấy một sự thuận lợi to lớn khi sử dụng và sở hữu loại máy làm đá công nghiệp này.

Máy sản xuất đá viên có những ưu điểm gì?

Là máy sản xuất đá viên với hệ thống làm lạnh nhanh. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động. Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt .

Được tích hợp thêm công nghệ xử lý nước sạch tiêu chuẩn. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox không bị rỉ sét theo thời gian

Máy làm đá viên công nghiệp là dòng máy sản xuất nước đá viên dạng ống. Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu máy làm đá công nghiệp Việt An

Khi có nhu cầu đầu tư máy làm đá cho doanh nghiệp, nhiều người sẽ cân nhắc chuyện mua máy làm đá viên tinh khiết của Việt An. Nhiều khách hàng tin tưởng vào những đánh giá “5 sao” mà người dùng dành cho sản phẩm. Nhưng cũng còn những khách hàng tỏ ra hoài nghi vào lợi ích của thiết bị này. Vậy lợi ích máy làm đá viên Việt An mang lại cho bạn đó là:

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Khi vận hành một cỗ máy lớn, điều bạn nên quan tâm là khả năng tiết kiệm năng lượng. Tiền điện sẽ chiếm một khoản chi phí đáng kể trong tổng số chi phí vận hành máy làm đá. Với máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An bạn không cần lo đến điều đó. Các nhà chuyên môn đã chứng minh được khả năng tiết kiệm điện năng tối đa của máy làm đá viên Việt An so với các sản phẩm máy làm đá tương tự trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian sản xuất đá

Máy được trang bị công nghệ làm đá siêu tốc, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Chỉ 40 đến 45 phút là máy đã làm được 1 mẻ đá thành phẩm. Điều đó cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí tiền điện. Với những đơn vị kinh doanh, thời gian luôn là tiền bạc.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm đá

Sản phẩm máy làm đá viên được vận hành hoàn toàn tự động. Ngay cả với những model công suất lớn cũng không cần quá nhiều nhân lực. Việc kiểm tra; giám sát quá trình vận hành của thiết bị hoàn tòan được tiến hành thông qua bảng điều khiển dễ thao tác. Việc bảo quản, vận chuyển, lưu trữ đá cũng không cần nhiều nhân công. Nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân lực.

Tiết kiệm nhiều chi phí so với việc mua đá bên ngoài

Theo thống kê của các đơn vị đã và đang dùng máy làm nước đá công nghiệp Việt An, chi phí vận hành máy tiết kiệm hơn rất nhiều việc đầu tư mua đá viên bên ngoài. Nhờ đó, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kế. Tất cả những điều trên là những lợi ích dễ đo đếm mà sản phẩm này mang lại. Vậy còn chần chừ gì mà không đầu tư máy làm đá công nghiệp Việt An ngay hôm nay để kinh doanh được thuận lợi nhé quý khách.

Những ưu điểm có ở máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm, sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An là chiếc máy trên thị trường được sản xuất bởi linh kiện chất lượng.

  • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới từ Hoa Kì
  • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới của Đức. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. (Nếu khách hàng với chi phí hạn hẹp hơn có thể chọn lựa dòng máy làm đá viên sử dụng máy nén cũ. Mặc dù vậy nhưng quy trình kiểm định chất lượng các linh kiện trước khi lắp đặt cực kì khắt khe).
  • Hệ thống tách dịch khí giúp máy nén không bị nhiễm dịch, bảo vệ máy nén. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá.
  • Bình ngưng và tháp giải nhiệt công nghệ mới. Tiết kiệm điện, giảm chi phí.
  • Hệ thống điện được lập trình tự động. Chỉ cần 1 nút bấm là máy đá có thể vận hành trơn chu. Hệ thống an toàn về sự cố cũng đã được nghiên cứu lập trình cực kì tốt. Máy sẽ tự ngắt khi gặp sự cố.
  • Hệ thống máy bơm được thiết kế với đầu bơm làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy là đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
  • Hệ thống mô tơ gầu tải, dao cắt đá được sử dụng đều mới 100%.
  • Hệ thống van điện từ được nhập và sản xuất theo công nghệ mới của hãng Danfoss Phần Lan.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Hiện nay tại Việt Nam tình trạng nước đá bẩn được làm từ nguồn nước không sạch, hoặc do máy móc kém chất lượng ngày càng nhiều. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và xa hơn là các đơn vị kinh doanh nếu sử dụng phải nước đá bẩn có thể đánh mất uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng.

Hành động của Việt An trước sự cạnh tranh bẩn của đối thủ

Bởi vậy, hơn lúc nào hết, người tiêu dùng Việt đang rất cần được các doanh nghiệp sản xuất nước đá, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, khách sạn… cung cấp cho họ đá viên sạch để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây chính là nguồn gốc, là động lực mạnh mẽ để Việt An đầu tư một cách bài bản vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra dòng sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp. Sự xuất hiện của máy sản xuất đá viên Việt An đã mang lại giải pháp mới với quy trình hoàn toàn khép kín tự động, công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại nỗi lo đá bẩn đã không còn là vấn đề đáng ngại.