website statistics

Những lưu ý khi chọn mua dây chuyên lọc nước cần ghi nhớ

Khi có dự định đầu tư dây chuyền lọc nước công suất lớn chắc hẳn nhiều người quan tâm làm sao chọn mua dây chuyền lọc nước có chất lượng tốt, độ bền cao. Hiểu được điều này, Việt An sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn mua dây chuyền lọc nước. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Những lưu ý khi chọn mua dây chuyền lọc nước tinh khiết

Nhu cầu mua sắm dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp hay để kinh doanh nước đóng bình ngày càng nhiều. Điều này rất bình thường khi mà tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày càng phức tạp.Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sản xuất & cung cấp dây chuyền lọc nước công suất lớn khiến người dùng rất khó lựa chọn và phân biệt hãng nào tốt. Khi đó bạn hãy dựa theo những tiêu chí sau để cân nhắc chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé!Tiêu chí 1: Chứng chỉ chất lượng ISO
  • ISO là tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (International Organization for Standardization), là một tổ chức thành lập vào năm 1947, là một tổ chức hoạt động theo hình thức phi chính phủ, Việt Nam gia nhập và trở thành thành viên thứ 77 vào nắm 1977.
=> Khi chọn mua dây chuyền lọc nước, tiêu chuẩn ISO mà bạn cần quan tâm chính là ISO 9001.
  • ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Bất cứ một doanh nghiệp nào có sản phẩm đạt đủ những tiêu chuẩn mà ISO đề ra sẽ đủ điều kiện được cấp chứng chỉ ISO 9001.
  • Từ khi tiêu chuẩn ISO 9001 ra đời đến nay, đã có 5 phiên bản, mỗi phiên bản đều được cập nhật những yêu cầu về chất lượng mới bao gồm các phiên bản: ISO 9001:1987 , ISO 9001:1994 , ISO 9001:2000 , ISO 9001:2008 và mới nhất là ISO 9001:2015.
  • Dây chuyền lọc nước đạt tiêu chuẩn ISO 9001 tức là đã đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng nguồn nước sau khi đã qua xử lý. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy tìm và chọn những thương hiệu dây chuyền lọc nước đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Tốt nhất là đạt ISO 9001:2015 nha!
[alert-warning]Để có thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo link sau: LINK HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100% [/alert-warning]Tiêu chí 2: Khả năng thay thế của hệ thống, dây chuyền lọc nướcĐây là điều khá nhiều người khi chọn mua khi chọn mua dây chuyền lọc nước thường không để ý. Tuy nhiên đây lại là một lưu ý qua trong khi chọn mua sản phẩm này.Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những trực trặc. Khi đó nếu máy của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì sẽ được hỗ trợ khắc phục. Tuy nhiên nếu máy quá hạn bảo hành thì bạn sẽ cần tự mua linh kiện khắc phục hoặc nhờ thợ sửa.Khi đó tiêu chí lưu ý về khả năng thay thế linh kiện sẽ phát huy tác dụng. Nếu dây chuyền lọc nước của bạn dễ tìm linh kiện, phổ biến, bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ mua linh kiện khắc phục.Có những trường hợp mua dây chuyền nhập khẩu, linh kiện muốn mua rất khó khăn, giá cao mà thời gian chờ đợi khắc phục lâu, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh.Chính vì vậy lưu ý khi chọn mua dây chuyền lọc nước công nghiệp ở đây chính là bạn hãy tìm những địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước phổ biến, dễ tìm linh kiện, phổ biến trên thị trường.

Linh kiện của dây chuyền lọc nước

Tiêu chí 3: Lượng nước thải trong quá trình lọc nướcĐây có lẽ là chi tiết khá nhiều người mua không để ý. Tuy nhiên với những dây chuyền lọc nước công suất lớn thì yếu tố này sẽ phần nào phản ánh chất lượng của sản phẩm.Dây chuyền lọc nước có lượng nước thải càng ít thì càng được đánh giá là hoạt động hiệu quả. Lượng nước thải thông thường chiếm khoảng 20-30% lượng nước đầu vào đưa vào lọc được đánh giá là đạt. Vì vậy nếu lượng nước thải ở sản phẩm bạn dự định mua lớn hơn con số này, hãy cân nhắc nhé!Tiêu chí 4: Địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nướcHiện nay ở Việt Nam có khá ít đơn vị có thể tự sản xuất dây chuyền lọc nước và chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài như USA, Trung Quốc, Đài Loan,… Tuy nhiên nếu mua những sản phẩm này thì tiêu chí 2 chắc chắn không được đáp ứng.Chính vì vậy, hãy chọn mua sản phẩm dây chuyển lọc nước tinh khiết công suất lớn/công nghiệp ở những đơn vị sản xuất trong nước là ưu tiên hàng đầu bạn nhé!Tiêu chí 5: Độ đa dạng của sản phẩmVới mỗi một nhu cầu khác nhau thì công suất mong muốn của mỗi người lại khác nhau. Vì vậy khi chọn mua dây chuyền lọc nước, một lưu ý bạn cần quan tâm chính là dộ đa dạng của sản phẩm.Mỗi một mức công suất của dây chuyền lọc nước lại có những mức giá khác nhau. Vì vậy độ đa dạng còn phần nào giúp bạn có thêm nhiều phương án lựa chọn phù hợp với bản thân và điều kiện sẵn có.

Dây chuyền lọc nước 300l/h – Một trong những sản phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Việt An

Tiêu chí 6: Chính sách hỗ trợ khi mua hàngMột điểm cần lưu ý để mua được dây chuyền lọc nước tốt, chất lượng, ưng ý chắc chắn không thể không kể đến những chính sách ưu đãi khi mua hàng và chế dộ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng. Đặc biệt là những chương trình hỗ trợ vận chuyển.Ngoài ra còn một vài tiêu chí khác như: máy có chế độ tiết kiệm điện như thế nào, chế dộ van nước tự động hay không,… Tuy nhiên chỉ cần đáp ứng tốt 6 tiêu chí trên thì bạn yên tâm, tin tưởng mua sản phẩm được.

Gợi ý về dây chuyền lọc nước chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Trong số những thương hiệu Việt Nam có khả năng sản xuất dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện nay, để đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí kể trên chỉ có một vài đơn vị. Và đặc biệt chỉ có duy nhất thương hiệu Việt An đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – tiêu chuẩn chất lượng mới nhất theo tiêu chuẩn thế giới.Với dây chuyền lọc nước Việt An chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, linh kiện máy luôn sẵn sàng, dễ thay thế, giá phải chăng mà còn đảm bảo về các chế độ khuyến mãi đi kèm:
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận các cửa khẩu nếu quý khách muốn mua máy sang các nước lân cận như: Lào, Campuchia, Thái Lan,…
  • Sản phẩm đa dạng, từ những dây chuyền lọc nước công suất trung bình đến những dây truyền lọc nước công suất lớn.
  • Hỗ trợ bảo hành 1 năm, bảo trì trong 14 năm tiếp theo.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bất cứ lúc nào.
  • Sản phẩm dây chuyền lọc nước luôn có sẵn, vận chuyển đến quý khách trong thời gian ngắn nhất (tối đa 3 ngày).
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và hướng dẫn quý khách sử dụng dây chuyền lọc nước từ A đến Z.
Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước, đừng quên liên hệ với Việt An để được hỗ trợ tốt nhất nhé!Mong được hợp tác với bạn vào một ngày không xa!Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại vào những chia sẻ tiếp theo của chúng tôi. Thân ái!