website statistics

MÁY CHIẾT RÓT CHAI VACGF3000 ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI HÀ NAM

Hiện nay việc tạo ra một mô hình sản xuất hiện đại, tự động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, thì việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm luôn được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý.

Nâng cao năng suất luôn là điều mà doanh nghiệp mong muốn. Trong khi những chiếc máy chiết rót bán tự động, thủ công, mini chỉ có tốc độ sản xuất hạn chế, thì tới dòng máy tự động với sự cải tiến vượt bậc về các tính năng, khả năng vận hành tự động từ khâu tráng rửa đến chiết rót định lượng và đóng nắp chai, bình.v.v.v . Công suất thiết kế của các dòng máy tự động cao gấp nhiều lần việc sản xuất bằng tay, thủ công hay sử dụng máy chiết bán tự động.

Theo chân đội kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần TMTH Việt An, chúng tôi đến Hà Nam và cùng thăm quan quá trình lắp đặt 1 máy chiết rót chai tại Hà Nam. Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết -1 trong những hệ thống quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện nay. Hệ thống lắp đặt cho khách hàng tại đây có model VAIA2000, công suất 2000 lít/giờ. Hệ thống ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hiện nay, sử dụng cột lọc inox autovan và có khả năng lọc được gần như toàn bộ các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước giếng, nước mưa, nước phèn, nước máy… để tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết.

Hệ thống dây chuyền lọc nước và máy chiết rót được lắp đặt tại Hà Nam

Nước tinh khiết đóng bình, đóng chai không còn là sản phẩm xa lạ đối với người dân trong cuộc sống hiện nay. Nhu cầu về nguồn nước này đang ngày càng tăng cao vì thế nhiều đơn vị kinh doanh đã không ngại xuống tiền đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp và máy chiết rót sản xuất nước tinh khiết đóng chai. 

Kinh doanh thuận lợi với hệ thống máy chiết rót chai VACGF3000

Nước tinh khiết ngày nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: nước sử dụng trong sinh hoạt, sử dụng để  giải khát, sử dụng làm nước uống, nước nấu ăn. Nhu cầu về nguồn nước tinh khiết đa dạng chính vì thế thị trường cung cấp cũng mở rộng mang đến khả năng buôn bán cao hơn hẳn so với các mặt hàng khác trên thị trường.

Sử dụng nguồn nước tinh khiết trong cộng đồng dân cư diễn ra hàng ngày, hàng giờ, ở mọi lúc, mọi nơi vì thế kinh doanh sản phẩm này có tính bền vững cao. Chắc chắn trong tương lai nhu cầu về nước tinh khiết sẽ ngày càng gia tăng giúp công việc kinh doanh có cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp và máy chiết rót sản xuất nước tinh khiết đóng chai là đầu tư phát triển kinh doanh ổn định, hạn chế được vấn đề bấp bênh hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Một điểm khiến nhiều khách hàng quyết định đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng chai đó chính là vốn đầu tư nhỏ hơn hẳn so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Máy móc, cơ sở hạ tầng, diện tích mặt bằng hay công nhân để phục vụ kinh doanh nước sạch có mức đầu tư tiết kiệm hơn hẳn việc kinh doanh các mặt hàng khác.

Hệ thống lọc nước luôn hoạt động ổn định, công suất cao. Mỗi một giờ, hàng nghìn chai nước được sản xuất và cung cấp ra thị trường trong khi nguồn lao động, mức tiêu hao năng lượng lại khá nhỏ nên lợi nhuận mang đến tương đối cao.

Vốn đầu tư hợp lý nhưng lợi nhuận do các hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng chai mang lại khá cao nên đây là lĩnh vực kinh doanh được nhiều chủ đầu tư chú ý hiện nay. 

Nước sạch hay nước tinh khiết là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và cuộc sống bền vững của cộng đồng. Nguồn nước tinh khiết do các cơ sở kinh doanh cung cấp càng nhiều càng giúp chất lượng cuộc sống của cộng đồng được cải thiện.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết phục vụ kinh doanh các chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn các thương hiệu lọc nước phù hợp, uy tín. Một trong những loại máy lọc nước có chất lượng nước lọc cao, công suất ổn định, giá thành đầu tư tiết kiệm khách hàng nên tham khảo đó chính là hệ thống lọc nước và máy chiết rót của công ty Việt An.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước và máy chiết rót tại Việt An

Dây chuyền lọc nước VAIA2000 – công suất 2000 chai/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết VAIA2000 sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước siêu sạch, siêu tinh khiết bởi bản thân hệ thống lọc này được ứng dụng công nghệ lọc RO với màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ trong tất cả các loại màng lọc hiện nay. Kích thước khe lọc của Màng RO chỉ vào khoảng 0,0001 micro met nên khi tiến hành xử lý nước thì chỉ các phân tử nước mới có thể đi qua được màng lọc RO còn 99,9% ion kim loại, tạp chất, virust, vi khuẩn có hại sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài qua đường nước thải. Nước đầu ra sau quá trình lọc là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế có thể uống trực tiếp ngay mà không cần đun sôi.

Ngoài ra với sự cải tiến nâng cấp không ngừng, hệ thống lọc nước RO VAIA2000 còn có thêm bộ phận tạo khoáng, sẽ bổ sung những khoáng chất có lợi cho cơ thể nên sẽ cho ra nước tinh khiết có vị thanh mát, dễ uống và tốt cho sức khỏe.

Khi lựa chọn mua hệ thống dây chuyền lọc nước RO công suất 2000 lít/h sử dụng cột lọc inox autovan thì bạn sẽ sở hữu một siêu phẩm về khả năng lọc, xử lý nước. Thiết bị này có khả năng lọc được gần như toàn bộ các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước giếng, nước mưa, nước phèn, nước máy… để tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nên sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.

Với sự đa dạng và không kén chọn nguồn nước để xử lý này mà hệ thống lọc nước tinh khiết RO VAIA2000 đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người sử dụng, khẳng định vì sao đây luôn là sản phẩm lọc nước bạn nên lựa chọn sử dụng.

Máy chiết rót VACGF3000 – công suất 3000 chai/h

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ. Một số bộ phận chủ yếu cấu thành máy chiết 6 trong 1 là chất liệu inox 304 cao cấp, không han gỉ, dễ vệ sinh.

Với 6 công đoạn tự động được tích hợp trong một dây chuyền chiết rót. Công suất hoạt động bằng 10 người lao động. Chính vì vậy khi sử dụng máy chiết rót chai tự động VACGF3000 của Việt An bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo năng suất lao động. Bảo đảm an toàn sản xuất. Đặc biệt hơn là tạo nên một nhà máy sản xuất hiện đại.

Toàn bộ quy trình rửa, chiết, đóng nắp… đều được điều khiển bởi hệ thống bảng điều khiển PLC với mà hình cảm ứng được gắn trên máy chiết. Tại đây có nút speed, bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tốc độ chiết rót theo ý mình một cách đơn giản dễ dàng.

Việt An- nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp máy chiết rót tự động hàng đầu tại Việt Nam

nhà máy của Việt An

Với bề dầy kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An có nhà máy sản xuất rộng hơn 15.000m2 tại địa chỉ:thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội với hệ thông trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao nhiều năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng cập nhật công nghệ mới để tạo ra những chiếc máy chiết rót hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng khách hàng ở trong và ngoài nước.

Hiện tại nhà máy của Việt An, luôn có sẵn đủ các loại máy chiết rót nước tự động với đa dạng công suất do Việt An sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến để khách hàng có thể tự mình trực tiếp trải nghiệm đánh giá về sản phẩm.

Mỗi năm, Việt An sản xuất, lắp đặt hàng trăm chiếc máy chiết rót với đủ công suất ra thị trường. Tất cả các khách hàng khi đã sử dụng các loại máy chiết rót nước đóng chai của Việt An đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ và dịch vụ bảo hành, bảo trì tại Việt An.

Việt An luôn cam kết chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên mỗi sản phẩm của Việt An đều được gắn tem nhãn độc quyền để khách hàng hàng có thể phân biệt. Trên tem nhãn của Việt An luôn thể hiện đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thông tin đơn vị sản xuất, cung cấp….

Nếu bạn muốn sở hữu ngay hệ thống dây chuyền lọc nước inox autovan và máy chiết rót tự động chất lượng, hãy đến các chi nhánh của Việt An để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy:Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Địa chỉ Sài Gòn: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ Buôn Mê Thuật: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Việt An.