website statistics

Máy chiết rót đóng bình VA-QGF450 20 lít công suất 450 bình/h

Máy chiết rót đóng bình 20 lít công suất 450 Bình/h

Máy chiết rót đóng bình VA-QGF450 20 lít công suất 450 bình/h

Đánh giá
Mẫu:
VA-QGF450 
Giá từ:
 
Tình trạng:
 
Hãng sản xuất:
 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

Thông tin cấu hình Máy chiết rót đóng bình VA-QGF450 20L công suất 450 bình/h

vaqgf450 

Máy chiết rót đóng bình 20 lít công suất 450 Bình/h

MÁY CHIẾT RÓT VA-QGF450

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và máy chiết rót, sản xuất máy làm đá viên inox Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng số 1 Việt Nam.

mat bang xuong-kho nho

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO9001-2015 cho quy trình sản xuất dây chuyền lọc nước và máy làm đá viên, và đặc biệt được đại diện hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam diện kiến báo công và chúc tết  chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 12-01-2016

iso9001

Với trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ ra hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước.

Tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 của VA-QGF450

Là một trong những máy chiết hiện đại nhất trên thị trường, máy chiết bình VA-QGF450 do công ty Việt An cung cấp ứng dụng công nghệ sản xuất  tiên tiến, tự động tráng, rửa bình bằng nguồn nước tinh khiết ro và chiết rót nước và đóng bình tự động, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Model VA-QGF450, con số 450 tương ứng với công suất 450 bình 20 lít/giờ. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Mỹ, Đài  Loan, thượng hải theo tiêu chuẩn ISO9001 và được phân phối trực tiếp bởi Việt An.

Ngoài ra Việt An còn phân phối rất nhiều loại máy chiết rót đóng chai, đóng bình tự động với công suất từ 100 đến 900 bình/giờ và 2000 đến 18000 chai/giờ.

Chiếc máy được thiết kế khá gọn nhẹ, không làm cho nhà sản xuất mất quá nhiều diện tích, kiểu dáng hiện đại với chất liệu inox 304 cho máy nhìn đẹp hơn và chắc chắn hơn,có thời gian sử dụng lâu hơn.

9 công đoạn tự động chính của VA-QGF450
Công đoạn 1: Rút nắp bình tự động
may-rut-nap-tu-dong-bg-1
Những chiếc bình rỗng sau khi được nhà sản xuất thu về sẽ được đưa đến máy rút nắp, tại đây với 1 đầu rút nắp máy sẽ rút nắp ra khỏi bình. Trung bình mỗi giờ máy sẽ rút được 450 nắp bình.
Công đoạn 2: Máy cọ rửa trong và ngoài bình tự động

Những bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến hệ thống máy cọ rửa trong và ngoài vỏ bình tự động, tại đây bình sẽ được cọ rửa sạch bằng nước sạch đã qua xử lý. Với 1 đầu cọ rửa tự động trung bình có 450 bình sẽ được rửa ngoài sạch sẽ mỗi giờ.

Công đoạn 3: Máy tải bình tự động
may-tai-binh-tu-dong
Máy tải vỏ bình tự động với 2 đầu tải sẽ tải vỏ bình đã được cọ rửa trong và ngoài về vị trí tráng nước tinh khiết có xục ozone để đảm bảo tiệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn còn ở trong vỏ bình.
Công đoạn 4+5+6: Tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động
may-trang-rua-chiet-rot-dong-nap-5g-3-in-1-qgf-300
Sau khi qua máy tải bình tự động những chiếc vỏ bình sẽ được chuyển đến hệ thống tráng rửa, chiết rót, đóng nắp bình tự động. Tại đây bình sẽ được tráng rửa trong, ngoài một lần nữa bằng nước tinh khiết đã được xử lý qua màng lọc ro, đảm bảo 100% bình đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó bình được chuyển đến máy chiết rót nước. Với hai đầu chiết rót mỗi giờ máy sẽ chiết được 450 bình nước/h. Những chiếc bình đã chứa đầy nước sẽ được đóng nắp tự động và chuyển đến công đoạn tiếp theo.

Đặc biệt với hệ thống máy chiết 450bình/h tự động của việt An, quý khách còn được trang bị thêm máy tải nắp bình tự động. Máy tải nắp tự động này sẽ giúp quá trình đóng nắp diễn ra nhanh hơn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Công đoạn 7: Máy tải nắp bình tự động
may-tai-nap-binh-tu-dong

Nắp bình nước được tải tự động lên vị trí se nắp và đóng nắp, người công nhân chỉ việc đứng ở dưới và đổ cả bao nắp bình vài gầu tải, hệ thống này sẽ kéo nắp lên tự động hoàn toàn.

Công đoạn 8: Soi dị vật

Những chiếc bình đầy nước sau khi đã được đóng nắp sẽ được băng tải vận chuyển đến máy soi dị vật. Tại đây lần lượt từng bình nước sẽ được đi qua máy soi dị vật, những bình nước bình thường sẽ được tiếp tục chuyển đến công đoạn 5. Những chiếc bình khác thường sẽ được máy cảnh báo giữ lại để nhân công chuyển ra bên ngoài.

Công đoạn 9: Co màng toàn thân bình
may-co-mang-toan-than-binh

Trải qua 8 công đoạn, bình tiếp tục được chuyển đến công đoạn 9 để co màng toàn thân bình. Quá trình co màng diễn ra hoàn toàn tự động. Và trung bình có 450 bình sẽ được co màng toàn thân để nhân công chuyển đến bộ phận khác và cung cấp ra thị trường.

Hệ thống điều khiển tự động

VA-QGF450 được vận hành bằng hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động PLC được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Lí do bạn nên chọn máy chiết VA-QGF450

Với 9 công đoạn hoàn toàn  tự động, khi sử dụng hệ thống máy chiết rót VA-QGF450 các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 5 nhân công, và chỉ sau 1 năm bạn sẽ hoàn vốn mua máy mà lại đảm bảo được chất lượng nước uống.

Mặt bằng lắp đặt VA-QGF450

Để lắp đặt được hệ thống máy chiết rót bình tự động công suất 450 bình/giờ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình cần chuẩn bị mặt bằng như hướng dẫn dưới đây:

mat-bang-chiet-rot

Nếu quý khách có thắc mắc, hay có nhu cầu sử dụng máy chiết rót bình, chai tự động của Việt An vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các giải thưởng, bằng khen Việt An đã đạt được:

7

>> Xem thêm chi tiết <<