website statistics

Máy chiết rót đóng bình VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h

may-chiet-rot-tich-hop

Máy chiết rót đóng bình VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h

Đánh giá
Mẫu:
VAMCRTH  
Giá từ:
 
Tình trạng:
Còn hàng 
Hãng sản xuất:
Hàng chính hãng VA 
Tiêu chuẩn:
ISO 9001 - 2015 

Hoặc
Yêu cầu được tư vấn
Video
Thông số
Hình ảnh
Mô tả

[Đang cập nhật …]

Hình ảnh Máy chiết rót đóng bình VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h:

1-vamcrth-1

2-vamcrth-2

– Máy chiết rót là một phần rất quan trọng trong hệ thống phụ trợ cho dây chuyền lọc nước tinh khiết. Hiện nay máy chiết rót được chia làm nhiều loại khác nhau như chiết rót đóng bình, chiết rót đóng chai và chiết rót đóng bình, đóng chai kết hợp.

– Công ty Việt An hiện nay đang cung cấp ra thị trường máy chiết rót đóng bình tự động và máy chiết rót đóng bình bán tự động, máy chiết rót đóng bình tự động được sản xuất theo công nghệ của hoa kỳ, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt An, máy chiết rót đóng bình bán tự động được Việt An sản xuất trong nước và phân phối toàn quốc.

– Sản phẩm máy chiết rót đóng bình bán tự động VAMCRTH công suất 60 bình/h và 150 chai/h có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ inox giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 2 đến 3 lần thông thường, mỗi đầu chiết đều có van điều tiết lưu lượng nước cấp vào như thế sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các bình được chiết vơi mức nước đều như nhau, với sản phẩm này mỗi công nhân sẽ chiết được 500 đến 600 bình nước một ngày và 150 chai/h.

1-vamcrth-1

– Nguyên lý hoạt động của hệ thống: đầu tiên nước tinh khiết sẽ được dẫn từ bồn chứa đến bơm inox, hệ thống bơm sẽ tạo áp khoảng 4kg/cm2 để tráng vỏ bình một lúc, vỏ bình sạch này sau đó sẽ được để trên băng tải tại vị trí chiết, bình nước sẽ được chuyển sang bộ phận chiết rót, khi chiết đầy bình nước sẽ được đóng nắp thủ công và dãn nhãn mác sau đó đưa đến nơi tiêu thụ, việc chiết chai chỉ việc thay đầu chiết bình bằng đầu chiết chai là có thể chiết được ngay.

– Hệ thống chiết bình và chai tích hợp VAMCRTH thích hợp với dây chuyền lọc nước công suất dưới 2000l/h, khi cần hệ thống lớn hơn có thể chọn các loại máy chiết chai VACGF tự động hoặc chiết bình VAQGF tự động.

– Một số thông số kỹ thuật cơ bản của VAMCRTH.

+ Chất liệu: Máy được làm từ inox.

+ Hãng sản xuất: VA

+ Tiêu chuẩn sản xuất: ISO9001-2015

+ Công suất: 60 bình/h và 150 chai/h gấp 2 đến 3 lần làm thủ công.

+ Công đoạn:Gồm 3 tác dụng: rửa bình, chiết bình, đóng nắp bình.

+ Giá bán: 20.000.000 VNĐ (như vậy chỉ chưa đến 02 tháng có thể thu hồi vốn sản phẩm nếu tính lương nhân công là 5.000.000 VNĐ).

+ Nơi mua hàng: có thể mua ở các chi nhánh của công ty Việt An tại Hà Nội-Đà Nẵng-Hồ Chí Minh-Buôn Ma Thuột hoặc đặt hàng qua web: https://vietan.vn