website statistics

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC TINH KHIẾT VACGF2000 XUẤT CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại như ngành sản xuất nước uống, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm,… quá trình đóng gói, định lượng sản phẩm luôn là một khâu rất quan trọng. Bởi ở công đoạn này sẽ quyết định đến tỷ lệ sản phẩm sản xuất ra có đúng dung tích, đúng định lượng hay không. Nguyên liệu sau khi định lượng có bị thất thoát không. Quá trình đóng gói có đảm bảo an toàn vệ sinh không. Sản phẩm sau khi đóng gói có đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ không? Có thu hút được người tiêu dùng hay không?

Trong giai đoạn trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển. Các ngành sản xuất tại Việt Nam chủ yếu dựa vào phương pháp sản xuất thủ công là chính. Do đó năng suất lao động rất thấp, không đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Khó cạnh tranh được với hàng ngoại nhập. Bởi các sản phẩm nhập ngoại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc tự động hiện đại nên chi phí sản xuất rất rẻ, dễ dàng đánh bại các sản phẩm được sản xuất ở trong nước.

Máy chiết rót VACGF2000 xuất Hà Nội

Những năm gần đây, các nhà sản xuất trong nước đã chú trọng cập nhật công nghệ, đầu tư trang thiết bị, xây dựng hạ tầng cơ sở để tạo nên những dây chuyền sản xuất tự động với năng suất cao mà chi phí thấp. Và một trong những chiếc máy được nhiều người đầu tư, một sản phẩm không thể thiếu đó là máy chiết rót tự động. Chính vì thấy được những lợi ích to lớn từ chiếc máy này mang lại anh Linh đến từ Hà Nội sau quá trình tìm hiểu đã quyết định lựa chọn máy chiết rót tự động model VACGF2000 – công suất 2000 chai/h của công ty cổ phần TMTH Việt An. Vừa qua Việt An đã tiến hành xuất máy chiết rót, dây chuyền lọc nước và nhiều phụ kiện đi kèm cho anh Linh để tiến hành lắp đặt và bàn giao theo hợp đồng đã kí kết.

Máy chiết rót nước tinh khiết VACGF2000 chất lượng được cung cấp bởi công ty Việt An 

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ tháng 8/2009. Là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, nhập khẩu, phân phối máy chiết rót, máy thổi chai, dây chuyền lọc nước và sản xuất máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên mini…

Trong gần 20 năm qua, Việt An không ngừng nỗ lực hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật. Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy mà Việt An đã nhận được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao quý.

Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009

Cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009

Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2017

Cùng vô số những giải thưởng cao quý khác

Đặc biệt 3 năm liền Việt An thuộc top 100 doanh nghiệp được vinh dự diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang.

Việt An luôn cam kết cung cấp ra thị trường những dây chuyền chiết rót chất lượng, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

Ưu điểm khi anh Linh lắp đặt máy chiết rót chai tự động 2000 chai/h – VACGF2000 của Việt An

Máy chiết rót đóng chai là loại máy được dùng để chiết rót và định lượng nước tinh khiết, dung dịch hay nguyên liệu chất lỏng. Máy được sản xuất với công nghệ cao, chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu. Thích hợp với ngành công nghiệp nước giải khát đóng chai, máy này có thể chạy tự động từ 3 đến 12 công đoạn, thường thì công suất từ 2000 đến 20000 chai 500ml/h, là loại nhỏ nên thường dùng 3 công đoạn tự động là tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai, các công đoạn khác như co màng chai tự động hay in hạn sử dụng tự động .v.v.. thì mua thêm hay không tùy thuộc chủ đầu tư.

Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên máy chiết, định lượng với độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm này đã làm vừa lòng rất nhiều quý khách hàng ngành sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai. Với thiết kế chạy tự động dây chuyền chiết rót chai, có năng suất cao hơn nhiều so với các loại máy chiết thông thường. 

Máy chiết rót chai VACGF2000 lắp đặt cho anh Linh là máy chiết rót chai tự động cao cấp 4 trong 1 với 4 công đoạn tự động trong cùng một chiếc máy, có công suất lên đến 2000 chai pet mỗi giờ.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp với chật liệu cao cấp cùng quá trình giám sát sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, sản phẩm máy chiết rót chai VACGF2000 có niên hạn sử dụng trên 15 năm và được bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm máy chiết rót chai này có khả năng chiết rót các loại chai với đủ các dung tích khác nhau từ 250 ml đến 1500 ml. Không giống các loại máy chiết rót bán tự động, phải sử dụng nhiều nhân công mà năng suất thấp, giờ đây chỉ với một chiếc máy chiết rót chai tự động 4 trong 1 cao cấp với 12 đầu tráng rửa, 12 đầu chiết, 12 đầu đóng nắp và 1 máy soi dị vật giúp nâng cao hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

Hệ thống chiết rót đóng chai anh Linh lựa chọn bao gồm

1. Dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIAE2000 

Model VAIAE2000 là dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại của Hoa Kỳ. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. Với thiết kế đặc biệt gồm các cột lọc inox chứa các vật liệu lọc, hệ thống van tự động, hệ thống màng lọc RO chính hãng có khả năng loại bỏ toàn bộ tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn ra khỏi nước để cho nước thành phẩm là nước tinh khiết, có lợi cho sức khỏe của con người.

Các linh kiện chủ yếu cấu thành hệ thống lọc VAIAE2000 được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Hà Lan, Hà Quốc…với độ bền cao. Với quy trình lọc nước tự động, khép kín không có sự tham gia của con người nên chất lượng nước luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được thiết kế bền chắc với toàn bộ đường ống bằng inox.

Được đánh giá là hệ thống lọc nước thông minh với hệ thống điều khiển tự động ngắt khi có sự cố, tự động lọc nước khi được kết nối với nguồn điện và nguồn nước. Nước sau khi được xử lý qua hệ thống có thể uống trực tiếp ngay mà không cần phải sử dụng thêm phương pháp nào. Tốc độ lọc nước siêu nhanh, siêu tiết kiệm, chỉ khoảng 1h đồng hồ là hệ thống đã có thể lọc được 2000 lít nước tinh khiết. Quá trình lọc nước luôn ổn định, ít phải bảo trì, bảo dưỡng.

2. Máy tráng rửa chai

Những chiếc chai rỗng sẽ được vận chuyển tới máy rửa chai tự động này. Tại đây với 12 đầu rửa hoạt động với áp lực nước lớn, tự động sẽ phun nước vào trong chai rửa sạch 2000 chai nhựa trong 1 giờ. Chiếc máy rửa này thay thế cho 1 nhân công lao động. Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng chai của anh Linh nâng cao năng suất mà lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, tăng năng suất, tăng cạnh tranh. Đảm bảo an toàn thực phẩm.

3. Chiết rót tự động

Sau khi chai được rửa sạch sẽ bằng nước đã qua xử lý sẽ được chuyển đến hệ thống chiết rót, với 12 đầu chiết rót thích hợp với các loại chai nhựa. Trên hệ thống này sẽ có một motor điều chỉnh tốc độ để giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong sản xuất. Trung bình mỗi giờ máy sẽ chiết rót được 2000 chai nước.

Chai sau khi được rửa sẽ được hệ thống khuôn giữ chai chuyển đến máy chiết rót. Tại đây với 12 hai đầu chiết rót tự động có gắn hệ thống cảm biến sẽ chiết rót nước vào chai theo dung tích đã cài đặt sẵn trong bẳng điều khiển. Những chai nước đã được chiết đầy sẽ được bộ khuôn giữ chuyển qua tới máy đóng nắp chai.

4: Đóng nắp chai tự động

VACGF2000 được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai.

5. Máy in hạn sử dụng

Những ưu điểm vượt trội của máy in hạn sử dụng anh Linh lựa chọn như sau:

  • Máy in được trên nhiều loại chất liệu 
  • In với tốc độ nhanh chóng
  • Chi phí đầu tư máy thấp, phù hợp với các doanh nghiệp hay đơn vị cá nhân sản xuất các thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm…
  • Màn hình hiện thị rõ ràng, dễ dàng điều khiển
  • Chữ in cực kì sắc nét, rõ ràng
  • Máy bền, thời gian sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc
  • Hệ thống bình mực và dung môi thông minh đảm bảo chất lỏng trong bình được sử dụng hết
  • Hiển thị cảnh báo chi tiết trên màn hình: trạng thái hoạt động của máy, phần trăm nguyên liệu sử dụng, số sản phẩm đã in.
  • Máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn,không gây ô nhiễm.

6. Máy co màng chai bằng hơi nước

Được ứng dụng công nghệ hiện đại, máy co màng của Việt An không những giúp nâng cao năng suất làm việc. Mà còn tạo nên tính thẩm mĩ cho sản phẩm và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Công đoạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, trước đây khi 1 giờ đồng hồ có thể đạt được số lượng hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhưng mất rât nhiều nhân công mà độ chính xác không thể đạt được như máy móc mang lại, giờ đây với máy co màng chai con số này có thể đạt mức 4000 chai /giờ. 

Hệ thống máy chiết rót sau khi xuất cho anh Linh sẽ được kĩ thuật viên có tay nghề tại Việt An đưa vào lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Khi hệ thống hoạt động ổn định Việt An sẽ tiến hành ký biên bản nghiệm thu.

Nếu bạn cũng đang có ý định tham gia vào sản xuất nước tinh khiết đóng chai, muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới số 0949 414141- 0943 414141. Việt An luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.