website statistics

Máy làm đá viên 0.6 tấn và dây chuyền lọc nước xuất cho anh Út – Lạng Sơn

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và tình trạng đá viên bẩn suốt hiện thường xuyên. Nếu người dân sử dụng nguồn nước này vào trong cơ thể trong một thời gian dễ phát sinh các bệnh hiểm nghèo: Các bệnh cấp tính và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư nhất là ung thư da, ung thư dạ dày, bệnh thận, bệnh thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh gan, viêm xương, thiếu máu,…

Với mong muốn đem đến nguồn nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe con người, anh Út đã quyết định ký hợp đồng mua Máy làm đá viên 0.6 tấn và dây chuyền lọc nước 750 lít của Việt An để phục vụ cho mô hình kinh doanh sản xuất giúp nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng cũng như kiếm thêm lợi nhuận.

Máy làm đá viên 0.6 tấn

Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay, anh Út đã quyết định ký kết hợp đồng  021/2021 mua máy làm đá viên IVA0.6T và dây chuyền lọc nước 750 lít với Việt An để đảm bảo cung cấp đá viên và nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại Lạng Sơn.

Điểm đặc biệt của máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước Việt An cung cấp

Máy làm đá viên 0.6 tấn 

Với công suất làm đá có thể lên tới 600kg đá, sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và sử dụng đá viên của anh Út.

Máy làm đá viên 0.6 tấn là mẫu máy có kích thước nhỏ gọn. Vì vậy anh Út đã yên tâm việc thiết bị không làm tốn diện tích lắp đặt.

Hệ thống cối đá đa dạng, anh Út đã đặt kích thước ống đá là 23mm để phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Hệ thống bảng điều khiển của máy làm đá viên 0.6 tấn đơn giản cực kỳ dễ sử dụng, các nút nhấn đều có ghi chú kèm theo.

Với môi chất lạnh làm đá chính là R22, không chỉ tăng tốc độ làm lạnh mà còn tuyệt đối án toàn khi sử dụng.

Khi máy hoạt động ít phát ra tiếng ồn khó chịu, vì sản phẩm đã được lắp thêm ống giảm thanh công nghệ cao, xuất xứ từ Nhật. Với máy nén nhập khẩu mới 100%.

Máy có hệ thống tháp tản nhiệt tốt. Hệ thống bình ngưng nhập khẩu công nghệ cao, các linh kiện khác như Bơm iNox, tháp giải nhiệt đều được cấu tạo từ linh kiện mới, chính hãng đảm bảo an toàn bền bỉ trong quá trình vận hành.

Tặng kèm hệ thống gầu tải khi mua máy làm đá viên tại Việt An. Với chiếc gầu tải này, quy trình sản xuất đá viên sẽ nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng.

Đi kèm với máy làm đá viên anh Út lựa chọn có thùng trữ đá được cấu tạo từ iNox 304. Với thùng trữ này anh có thể bảo quản đá viên trong ngày, và bất cứ lúc nào cũng có đá viên cung cấp cho khách hàng của mình.

Dây chuyền lọc nước điện giải 750 lít/h – VACA750

Hệ thống dây chuyền lọc VACA750 sử dụng chất liệu cột lọc composite có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, được thiết kế nhỏ gọn dễ vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt chất liệu composite còn thích hợp với điều kiện ẩm ướt, chịu được nước mặn, nước lợ với giá thành rẻ nên đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để xử lý nước thông minh, sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Khác với dòng van cơ phải có nhân công tiến hành điều chỉnh hệ thống van để xục rửa cột lọc gây mất thời gian, khó đảm bảo được độ ổn định của nước lọc. Giờ đây với dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA750 sử dụnghệ thống van tự động, khi tới mực nước nhất định van sẽ tự động xục rửa cột lọc và hoàn nguyên giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công, đồng thời luôn đảm bảo độ ổn định của chất lượng nước thành phẩm. Với hệ thống lọc VACA750 sẽ giúp sức tiêu thụ sản phẩm nước lọc đóng chai, đóng bình tinh khiết của doanh nghiệp sản xuất ra dễ dàng hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. VACA750 chính là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình mà nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn.

Hướng dẫn anh Út sử dụng hiệu quả máy làm đá viên 0.6 tấn và dây chuyền lọc nước 750 lít

Có câu nói “của bền tại người”, vì thế nếu muốn máy sản xuất đá công suất 0.6 tấn hoạt động tốt – thì anh Út nên chú ý đến các đặc điểm sau:

  • Đọc kĩ hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất. Khi gặp sự cố cần liên hệ ngay với Việt An để được đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ ngay lập tức.
  • Về nguồn nước: anh Út có thể dùng nước máy hoặc nước đã qua quá trình lọc tinh khiết.
  • Nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh lau chùi các bộ phận của máy làm đá viên 0.6 tấn và dây chuyền lọc nước 750 lít.
  • Nên để thiết bị ở gần nguồn nước, nhằm giúp quá trình sản xuất đá trở nên dễ dàng.

Anh Út đã kết hợp dây chuyền lọc nước VACA750 với hệ thống máy chiết rót tổng hợp bán tự động để đảm bảo quá trình sản xuất nước đóng bình, đóng chai được diễn ra nhanh hơn, an toàn vệ sinh hơn.

Bàn chiết tổng hợp

Sau khi lắp đặt xong máy làm đá viên 0.6 tấn, dây chuyền lọc nước 750 lít và các linh phụ kiện đi kèm của Việt An. Việt An xin chúc cơ sở sản xuất của anh Út sẽ thành công. Ngoài ra, Việt An đang có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tại Việt An. 

Máy làm đá viên, hệ thống dây chuyền lọc nước tại Lạng sơn là tốt nhất, hiệu quả, chất lượng, mang lại lợi nhuận cao và tiết kiệm chi chí cho anh Út. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên, nước uống đóng bình, đóng chai thì hãy liên hệ theo số: 0949.41.41.41 để được tư vấn miễn phí! Việt An xin chân thành cảm ơn!