website statistics

Máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn xuất cho khách hàng

Máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn công nghiệp chất lượng cao. Khi nhu cầu sử dụng đá viên tăng mạnh, vượt ngưỡng cung cấp. Dù các cơ sở sản xuất đá viên đã hoạt động hết công suất. Nhưng vẫn không đủ cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống,… Và giá đá sạch lúc này thường sẽ bị đẩy lên rất cao gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Đó chính là lý do mà rất nhiều khách hàng quyết đình đầu tư mua máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết. Nhằm cung cấp đá sạch tinh khiết cho địa phương nơi mình đang sinh sống.Hiện nay, trên thị trường máy làm đá viên 3 tấn có nhiều loại. Và nhiều hàng nhái, hàng giả danh máy làm đá sạch của Việt An. Nên khách hàng chú ý chỉ giao dịch trực tiếp với Việt An ở những địa chỉ chi nhánh cụ thể, minh bạch. Để có thể mua được máy đá viên là hàng chính hãng. Cũng có nhiều cơ sở sản xuất đá viên dạng thủ công, máy làm đá công nghiệp. Tùy thuộc vào tính chất sản xuất mỗi ngày mà các cơ sở sẽ trạng bị các loại máy làm ra đá viên khác nhau. Giá máy sản xuất đá viên dao động từ một đến vài trăm triệu.
Máy làm đá viên 3 tấn - IVA3T

Máy làm đá viên 3 tấn – IVA3T

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết và máy làm, sản xuất máy đá viên công nghiệp, máy đá viên mini. Công ty cổ phần TMTH Việt An đã cung cấp trên thị trường Việt Nam. Hàng nghìn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết và máy làm, sản xuất nước đá viên chất lượng – uy tín nhất.

Tiêu chí để khách hàng chọn máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn Việt An

Khi lựa chọn mua máy làm đá viên 3 tấn – IVA3T của Việt An bởi các tiêu chí không đơn vị nào có được đó là:Lựa chọn một thương hiệu máy làm đá viên uy tín. Và nhận được sự hài lòng, ưa chuộng của đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu đó phải cung cấp đầy đủ thông tin. Giấy chứng nhận đạt chuẩn của các hiệp hội về sản phẩm máy làm đá viên.

Bên cạnh đó máy mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 1. Máy nén (còn gọi là lock máy) mới 100% công nghệ Đức
Máy nén được coi như trái tim của hệ thống máy làm đá viên. Sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên. Đây là loại máy nén khí. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có duy nhất máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%.( Tất cả các đơn vị khác đều sử dụng máy nén bãi –tức là máy nén đã qua sử dụng).Máy nén mới của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động. Hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giớ.i Được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.
 1. Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

Hệ thống tách dịch khí duy nhất chỉ có ở máy làm đá viên 3 tấn IVA3T Mới 100%. Do quá trình hoạt động của máy nén có liên quan đến dầu và khí. Để đảm bảo máy nén không bị nhiễm dịch thì Việt An đã áp dụng hệ thống này. Khi máy nén hoạt động khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu).Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn. Và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu nhất, tránh hỏng hóc xảy ra. Quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – Giảm chi phí điện năng. Về lâu về dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm từ năm này qua năm khác.
 1. Bình ngưng tụ mới 100%:

Nhiệm vụ của thiết bị này là ngưng tụ khối gas dạng khí ở máy nén. Và chuyển hóa chúng thành môi chất có dạng lỏng. Toàn bộ quá trình làm việc này có tầm quan trọng lớn trong toàn bộ hoạt động của máy làm đá. Chúng ảnh hưởng mang tính quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ an toàn hệ thống lạnh của máy làm đá viên.
 1. Tháp giải nhiệt
Khi máy làm đá viên công nghiệp hoạt động sự nóng lên là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy cần sử dụng đến tháp giải nhiệt. Chức năng là để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí. Để loại bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.Tổ hợp máy nén, bình ngưng, hệ thống tách dịch, tháp giải nhiệt. Có liên quan mật thiết và cực kì quan trọng đối với máy làm đá viên. Để máy làm đá viên hoạt động tốt nhất thì các thiết bị này cũng cần phải đạt được chất lượng cao nhất – Và Việt An là đơn vị đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu khắt khe đó. Đó chính là ly do vì sao mức giá của chúng tôi có cao hơn một chút. Nhưng đổi lại chúng tôi có được lòng tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi là minh chứng rõ ràng nhất.
 1. Hệ thống điện tự động

Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn chu trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố.
 1. Hệ thống bơm iNox 304
Hệ thống bơm nước cho máy đá Việt An được làm inox 304. Được nhập khẩu độc quyền của Việt An. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên 3 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Vì đây là sản phẩm được chúng tôi đặt riêng cho máy làm đá viên.
 1. Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn

Việt An hướng dẫn khách hàng lắp đặt máy làm đá viên 3 tấn – IVA3T đúng cách

Nguồn điện: Nguồn điện đầu vào phải tốt và phù hợp. Các dây cắm phải chắn chắn, làm từ chất liệu cách nhiệt, cách điện tốt.Về nguồn nước: Nên sử dụng nước máy để làm đá hoặc mạch nước ngầm. Khi đó nguồn nước được sử dụng cho máy làm đá tinh khiết đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Vị trí lắp đặt máy: Việc đặt máy làm đá viên 3 tấn công nghiệp ở đâu rất là quan trọng. Vì nếu lắp đặt máy ở những nơi ẩm thấp, nhiệt độ quá cao. Có ánh nắng trực tiếp chiếu vào cũng như những nơi có diện tích hẹp, gồ ghề – Sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của sản phẩm.Khách hàng cũng nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng. Vệ sinh lau chùi các bộ phận của máy, thay mới các linh kiện của thiết bị theo thời gian quy định của nhà sản xuất.

Quy trình vận hành máy sản xuất ra 3 tấn – IVA3T đá viên:

Máy làm đá viên công nghiệp được sử dụng để sản xuất đá dạng viên trụ tròn rỗng. Dùng trong sinh hoạt tiêu biểu sử dụng trong đồ uống, bảo quản thực phẩm, y tế…. Cấu tạo sẽ tùy vào công suất mà có một vài đặc điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung nguyên lý hoạt động của máy làm đá Việt An đều có điểm chung:Nước qua quá trình lọc sẽ được bơm vào hồ chứa nước dưới. Qua bơm iNox được đẩy lên hồ chứa nước trên, từ đây nước sẽ chảy vào bên trong ống. Và được làm lạnh và đóng băng lên bề mặt bên trong của ống (tác nhân gây lạnh ở đây là gas lạnh). Theo thời gian, chiều dày của lớp đá tăng lên. Lượng nước thừa được 01 thùng đặt phía dưới hứng và tiếp tục được bơm bơm lên khay cấp nước phía trên để tiếp tục quy trình đông đá.Khi quá trình tạo đá diễn ra xong (mất khoảng 40 – 45 phút) để làm đá tách ra khỏi ống người ta sử dụng ga nóng và làm tan một lớp mỏng của thanh đá và nó rời khỏi ống rơi xuống.Khi rơi xuống dưới nó sẽ được dao cắt đá (được cấu tạo từ iNox). Cắt thành các đoạn ngắn theo kích thước khách hàng đã đặt. Sau đó tiếp tục thực hiện quá trình đông đá. Trong quá trình tan giá bơm nước ngừng hoạt động.

Bên cạnh đó khách hàng cũng cần lưu ý sử dụng máy làm đá viên 3 tấn – IVA3T cần:

 • Lắp đặt máy ở nơi thoáng mát tránh những nơi có nguồn nhiệt. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đá viên và khả năng làm lạnh của máy gây hao tổn điện năng.
 • Nước cấp cho máy phải được xử lý qua hệ thống lọc nước có đường ống vào và nước thải hợp lý.
 • Cần bảo trì máy làm đá viên 3 tấn thường đúng định kì làm tăng tuổi thọ của máy. Và tránh những hỏng hóc nhỏ không phát hiện một thời gian sẽ ảnh hưởng đến máy. Nếu một thời gian dài không hoạt động cần tháo lắp các khay và đường cung cấp nước ra. Để vệ sinh tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

Ngoài ra Việt An hướng dẫn khách hàng nên lựa chọn các phụ kiện đi kèm máy làm đá viên để đạt được năng suất và chất lượng tốt nhất như:

 • Kho lạnh
 • Hệ thống đóng gói
 • Dây chuyền lọc nước
Máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn công nghiệp được ứng dụng các công nghệ mới nhất từ các nước phát triển những kỹ sư của Việt An đã không ngừng cải tiến để sản phẩm phù hợp với điều kiện nguồn nước, khí hậu cũng như nhu cầu sử dụng đá tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà máy sản xuất máy làm đá viên công nghiệp lớn nhất Việt Nam tại KCN Quang Minh – Mê Linh  – Hà Nội. Ngoài ra Việt An còn xây dựng hệ thống cửa hàng, trung tâm bảo trì có mặt trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh để cung cấp sản phẩm trực tiếp tới tận tay khách hàng.Cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng VIệt An trong suốt thời gian qua chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chu đáo nhất. Khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn công nghiệp vui lòng qua các chi nhánh hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại  0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn!