website statistics

Máy làm đá viên 4 tấn xuất tại Hà Nội

Khi nhu cầu sử dụng nước đá và các loại máy làm đá viên 4 tấn tăng mạnh, vượt ngưỡng cung của địa bàn Hà Nội. Dù các cơ sở sản xuất đá viên đã hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đủ cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống,… Và giá đá sạch lúc này thường sẽ bị đẩy lên rất cao gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Đó chính là lý do mà anh Cường quyết đình đầu tư mở cơ sở sản xuất đá viên tại Hà Nội.

Máy làm đá viên 4 tấn xuất tại Hà Nội

Ngày 11/06/2019, Việt An đã tiến hành xuất máy làm đá viên 4 tấn cho anh Cường tại Hà Nội. Để kịp tiến độ lắp đặt và vận hành theo đúng yêu cầu của anh trong hợp đồng 129/2019 đã ký kết với Việt An.

Máy làm đá viên 4 tấn Việt An mà anh Cường lựa chọn

Máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn iNox mới 100% là dòng máy sản xuất nước đá viên tinh khiết. Do công ty Cổ phần TMTH Việt An nghiên cứu, chế tạo. Với nhiều hình thức và mẫu mã đẹp, nhỏ gọn. Đặc biệt kết hợp từ những thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến của Châu Âu. Và sáng kiến những trí tuệ tinh hoa của các chuyên viên, kỹ sư lành nghề. Để nâng cao các chỉ tiêu về chất lượng, mẫu mã phù hợp và đặt biệt về kinh phí đầu tư phù hợp với tài chính. Với điều kiện khí hậu Việt Nam, do đó máy sẽ đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập khẩu.

Ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên 4 tấn – IVA5T

  1. Máy nén (còn gọi là lock máy) mới 100% công nghệ Đức
Máy nén được coi như trái tim của hệ thống máy làm đá viên sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên. Được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên đây là loại máy nén khí. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có duy nhất máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. ( tất cả các đơn vị khác đều sử dụng máy nén bãi –tức là máy nén đã qua sử dụng). Máy nén mới của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe.
  1. Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

Hệ thống tách dịch khí duy nhất chỉ có ở máy làm đá viên 4 tấn IVA4T Mới 100%. Do quá trình hoạt động của máy nén có liên quan đến dầu và khí. Để đảm bảo máy nén không bị nhiễm dịch thì Việt An đã áp dụng hệ thống này. Khi máy nén hoạt động khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu nhất, tránh hỏng hóc xảy ra. Và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng.
  1. Bình ngưng tụ

Nhiệm vụ của thiết bị này là ngưng tụ khối gas dạng khí ở máy nén. Và chuyển hóa chúng thành môi chất có dạng lỏng. Toàn bộ quá trình làm việc này có tầm quan trọng lớn trong toàn bộ hoạt động của máy làm đá. Chúng ảnh hưởng mang tính quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ an toàn hệ thống lạnh của máy làm đá viên.
  1. Tháp giải nhiệt

Khi máy làm đá viên công nghiệp hoạt động. Sự nóng lên là không thể tránh khỏi chính vì vậy cần sử dụng đến tháp giải nhiệt. Chức năng là để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt. Hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.
  1. Hệ thống điện tự động
Hệ thống điện cho máy làm đá viên Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn chu trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố.
  1. Hệ thống bơm iNox 304
Hệ thống bơm nước cho máy đá Việt An được làm inox 304. Được nhập khẩu độc quyền của Việt An. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên 4 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Vì đây là sản phẩm được chúng tôi đặt riêng cho máy làm đá viên.
  1. Hệ thống van chặn
Hệ thống van chất lượng cao nhập khẩu hoàn toàn. Không phải van gia công tại Việt Nam như một số đơn vị khách sử dụng.Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Việt An hướng dẫn anh Cường lắp đặt máy làm đá đúng cách

Nguồn điện: Nguồn điện đầu vào phải tốt và phù hợp. Các dây cắm phải chắn chắn, làm từ chất liệu cách nhiệt, cách điện tốt.Về nguồn nước: Anh Cường nên sử dụng nước máy để làm đá hoặc mạch nước ngầm. Khi đó nguồn nước được sử dụng cho máy làm đá tinh khiết đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Vị trí lắp đặt máy: Việc đặt máy làm đá viên 4 tấn ở đâu rất là quan trọng. Vì nếu lắp đặt máy ở những nơi ẩm thấp, nhiệt độ quá cao. Có ánh nắng trực tiếp chiếu vào cũng như những nơi có diện tích hẹp, gồ ghề. Sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của sản phẩm.Anh Cường nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh lau chùi các bộ phận của máy. Thay mới các linh kiện của thiết bị theo thời gian quy định của nhà sản xuất.

Quy trình vận hành máy sản xuất ra 4 tấn đá viên:

Kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi lắp đặt bàn giao. Sẽ hướng dẫn anh chi tiết cách sử dụng cũng như các chế độ phù hợp.+ Thao tác đơn giản, các nút bấm trên hệ thống điều khiển của máy làm đá viên sạch rất dễ thực hiện, vì có các dòng chú thích bên dưới.+ Anh Cường có thể tự điều chỉnh độ rỗng của đá viên bằng cách tùy chỉnh thời gian làm đá. Với đá viên đặc thì thời gian làm lạnh sẽ là 45 đến 50 phút/1 mẻ. Với đá viên rỗng tâm thì thời gian làm đá chỉ là 35 phút /mẻ.

Xuất hàng, vận chuyển và lắp đặt IVA4T cho anh Cường Hà Nội

Sau khi xuất máy làm đá viên 4 tấn – IVA4T, Công ty Việt An sẽ chuyển đến cơ sở sản xuất của anh Cường tại Hà Nội. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên của Việt An sẽ lắp đặt máy cho anh. Khi lắp đặt xong thì đội kỹ thuật của Việt An sẽ vận hành thử. Và sau đó tiến hành bàn giao máy. Ngoài ra, kỹ thuật của Việt An sẽ hướng dẫn anh Cường làm sao để vận hành máy một cách tốt nhất. Đồng thời cũng nhắc anh thời gian cần tiến hành bảo dưỡng, bảo trì máy.Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề Việt An cam kết mang lại cho anh Cường sản phẩm tốt nhất. Và chúng tôi chuyển giao toàn bộ công nghệ cho anh khi lắp đặt xong máy làm đá viên 4 tấn IVA4T. Việt An xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Việt An!Xem thêm: XUẤT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC 2000 LÍT/H – VAIA2000 TẠI GIA LAI