website statistics

Máy làm đá viên 5 tấn xuất cho anh Thành tại Nghệ An

Được sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của châu Âu. Máy làm đá viên 5 tấn dây chuyền lọc nước công nghiệp. Là sản phẩm được quản lý chất lượng đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Khi vào hè, nhiệt độ nắng nóng tăng cao rõ rệt. Nhu cầu sử dụng đá viên, nước tinh khiết tăng nhanh. Mà còn kéo theo sức mua máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tại các tỉnh thành diễn ra một cách rất sôi động. Ở Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh đá viên còn khá mới mẻ. Trong khi nhu cầu sử dụng đá viên tại tỉnh thành này thì tăng vọt.Máy làm đá viên 5 tấn xuất cho anh Thành – Nghệ AnNắm bắt nhu cầu trên, anh Thành đã quyết định ký hợp đồng 104/2019. Mua máy làm đá viên IVA5T với đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An.Ngày 18/05/2019 Việt An đã tiến hành xuất máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước cho máy đá. Và các linh kiện đi kèm như gầu tải, kho lạnh, bàn chiết rót chai bán tự động, bút thử VATDS và 2 máy khò. Cho anh Thành theo đúng như hợp đồng đã kí kết.

Chi tiết sản phẩm về máy làm đá viên 5 tấn xuất cho anh Thành

Máy làm đá viên viên 5 tấn công nghiệp xuất khẩu là máy sản xuất đá viên có công suất lớn. Máy có thể làm ra những sản phẩm đá viên vừa nhanh, sạch mà lại đảm bảo vệ sinh. An toàn thực phẩm theo yêu cầu của Bộ y tế đưa ra.Chất lượng nước làm đá phải đạt đúng các tiêu chí về yêu cầu như: 40 tiêu chí về kim loại nặng. Thành phẩm đá đạt 22 tiêu chí. Và trong đó có đến 6 tiêu chí về vi sinh vật, vi khuẩn thì mới được Sở Y Tế cấp giấy phép đạt chuẩn chất lượng. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo hành hay bảo trì máy móc trong quá trình tìm hiểu đến mua hàng.Chu trình sản xuất của máy làm đá viên công nghiệp hoàn toàn tự động, khép kín. Không có sực tiếp xúc của bàn tay con người. Do đó đá viên tinh khiết đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Những thiết bị cấu thành lên máy đều được đơn vị lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng. Chính vì thế đã đảm bảo được chất lượng tốt. Ngoài ra máy làm đá viên 5 tấn Việt An hoạt động rất ổn định, hiệu suất cao, lắp đặt hay vận hành dễ dàng.

Công nghệ mới được áp dụng trong máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp

 1. Được áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất – Hệ thống tách dịch khí (duy nhất chỉ có tại Việt An)
Hệ thống tách dịch khíHệ thống tách dịch khí duy nhất chỉ có ở máy làm đá viên công nghiệp Việt An. Do quá trình hoạt động của máy nén có liên quan đến dầu và khí. Để đảm bảo máy nén không bị nhiễm dịch thì Việt An đã áp dụng hệ thống này. Khi máy nén hoạt động. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu).Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn. Và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu nhất, tránh hỏng hóc xảy ra. Quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – Giảm chi phí điện năng về lâu về dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng từ năm này qua năm khác.
 1. Máy nén nhập khẩu mới 100%

Máy nén được coi là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Điểm nổi bật đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy nén mới. Tất cả đều là máy nén cũ, đó là lí do vì sao máy làm đá viên Việt An luôn có tuổi thọ lâu hơn với các dòng máy khác. Các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra.Máy nén mới 100%Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn. Cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.Với chức năng quan trọng, nên máy nén có hoạt động tốt thì máy làm đá viên của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định. Nếu máy nén gặp trục trặc thì toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng. Điều này còn làm chi phí phát sinh, chi phí điện năng và thời gian của bạn tiêu tốn. Nên vấn đề lựa chọn máy nén mới tránh rủi ro là điều bạn nên cân nhắc.
 1. Bình ngưng

bình ngÆ°ngBình ngưng tụBình ngưng tụ hàng nhập khẩu mới 100%. Trong máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết bình ngưng có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên. Khi sử dụng bình ngưng này để đảm bảo cho quá trình sản xuất được ổn định lâu dài. Khách hàng nên lưu ý vệ sinh thiết bị này thường xuyên theo chỉ dẫn của nhà cung cấp.
 1. Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệtTháp tản nhiệt hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước vào khí quyển. Để loại bỏ nhiệt trong nước nên sẽ không hao phí nhiều điện năng. Hạn chế hư hao dầu bôi trơn máy móc, góp phần giữ gìn môi trường sống. Đồng thời, tháp tản nhiệt còn tái sử dụng nguồn nước theo một quy trình khép kín. Nên giúp tiết kiệm được nguồn nước, không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị làm mát nước này cũng tiết kiệm được nhiều điện năng. Vì các doanh nghiệp sẽ không phải lắp đặt và vận hành các hệ thống điều hòa cỡ lớn. Ít gây ra những tác động tiêu cực cho môi trường. Đây là thiết bị được Việt An sản xuất nên có mức giá vô cùng hấp dẫn.
 1. Hệ thống van chặn
hệ thống van chặn máy đáHệ thống van chặnHệ thống vạn chặn của Việt An đều là hàng nhập khẩu 100%. Không phải các dòng van trong nước nên độ bền được đảm bảo.
 1. Hệ thống điện tự động

hệ thống điện tá»± độngHệ thống điện tự độngTự động ngắt khi có sự cố, tự động điều chỉnh độ rỗng theo nhu cầu của khách hàng. Với quy trình hoạt động tự động khép kín nên tất cả chỉ cần điều chỉnh bằng 1 nút bật tắt.
 1. Hệ thống bơm iNox
BÆ¡m iNox

Bơm iNox

Hệ thống bơm nước cho máy đá Việt An được làm inox 304 được nhập khẩu độc quyền của Việt An. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang. Nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.
 1. Linh kiện độc quyền chỉ có tại Việt An

Các linh kiện độc quyền chỉ có ở máy làm đá viên Việt An

Các linh kiện đi kèm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước xuất cho anh Thành

 1. Gầu tải G5
Hệ thống đóng gói đá viên của Việt An được làm bằng inox 304. Loại inox tốt nhất thị trường hiện nay. Hệ thống đóng gói này đang được bán với mức giá 18.000.000 VNĐ. Dành cho máy làm đá viên công nghiệp có công suất từ 4 đến 5 tấn. Nếu quý khách sử dụng máy làm đá viên có công suất lớn hơn thì sẽ phải dùng hệ thống đóng gói đá viên lớn hơn.Hệ thống đóng gói (G5)
 1. Kho lạnh 12c

Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường. Trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng anh Thành cần bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt nhất. Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá được ổn định và năng suất hơn. Đảm bảo được đá trong khoảng thời gian dài đến khi tiêu dùng và sử dụng.kho lạnh máy đáKho lạnh chuyên dùng cho máy làm đá viên
 1. Dây chuyền lọc nước VACA750
Dây chuyền lọc nước công suất 750 lít/h cột lọc composite autovan của Việt An là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.Dây chuyền VAMĐ750Dây chuyền lọc nước cho máy đá Khác với dòng van cơ phải có nhân công tiến hành điều chỉnh hệ thống van để xục rửa cột lọc gây mất thời gian. Khó đảm bảo được độ ổn định của nước lọc. Giờ đây với dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA750 sử dụng hệ thống van tự động. Khi tới mực nước nhất định van sẽ tự động xục rửa cột lọc và hoàn nguyên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tới 35% chi phí thuê nhân công. Đồng thời luôn đảm bảo độ ổn định của chất lượng nước thành phẩm. Với hệ thống lọc VACA750 sẽ giúp sức tiêu thụ sản phẩm nước lọc đóng chai, đóng bình tinh khiết của doanh nghiệp. Sản xuất ra dễ dàng hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 1. Máy chiết rót chai bán tự động VAMCC150

Công suất 150 chai/h có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Các chi tiết của hệ thống được làm hoàn toàn từ iNox. Hệ thống đầu chiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu giúp người chiết rót với hiệu suất cao gấp 3 lần thông thường. Mỗi đầu chiết đều có van điểu tiết lưu. Lượng nước cấp vào như thế sẽ đảm bảo hoàn toàn việc các chai được chiết vơi mức nước đều như nhau. Với sản phẩm này mỗi công nhân sẽ chiết được 1500 đến 2000 chai nước một ngày.Máy chiết rót chai bán tá»± động VAMCC 250Máy chiết rót đóng chai VAMCC150Máy làm đá viên 5 tấn anh Thành lựa chọn với khả năng làm ra những viên đá nhanh, an toàn và đảm bảo chất lượng, xử lý nhiệt và hiệu suất ổn định tốt nhất của máy làm đá viên công nghiệp. Đá làm ra đủ mọi kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng như uống trà, uống nước ngọt, bia, café, pha chế sinh tố,…Máy làm đá viên 5 tấn và dây chuyền lọc nước Việt An được anh Thành lựa chọn để lắp đặt tại Nghệ An chất lượng và dễ sử dụng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số hotline: 0949.41.41.41 để được tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng hơn cách chọn công suất cũng như kích thước đá phù hợp với khu vực kinh doanh của mình. Việt An xin trân trọng cảm ơn!Xem thêm: MÁY LÀM ĐÁ VIÊN VIỆT AN XUẤT CHO ANH HẢO HÀ NAM