website statistics

Máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước 1000 lít/h xuất cho anh Nại Đắk Lắk

Máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước 1000 lít/h công nghiệp. Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và tình trạng đá viên bẩn suốt hiện thường xuyên. Nếu người dân sử dụng nguồn nước này vào trong cơ thể trong một thời gian dễ phát sinh các bệnh hiểm nghèo: Các bệnh cấp tính và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư. Nhất là ung thư da, ung thư dạ dày, bệnh thận, bệnh thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh gan, viêm xương, thiếu máu,…Với mong muốn đem đến nguồn nước uống sạch và an toàn cho người dân tại Đắk Lắk. Anh Nại đã quyết định ký hợp đồng mua máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp. Và dây chuyền lọc nước 1000 lít của Việt An để mở cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên và nước tinh khiết đóng bình. Giúp nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng cũng như kiếm thêm lợi nhuận.

Máy làm đá viên tinh khiết IVA7T – 7 tấn công nghiệp

Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay. Anh Nại đã quyết định ký kết hợp đồng 084/2019 IVA7T47*80 và dây chuyền lọc nước 1000 lít – VAIA1000 với Việt An để đảm bảo cung cấp đá viên và nước sạch. Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại Đắk Lắk.

Điểm đặc biệt của máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước 1000 lít/h Việt An cung cấp

Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp: Với công suất làm đá có thể lên tới 7 tấn. Sẽ giúp anh Nại đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh và sử dụng đá trên địa bàn Đắk Lắk.Máy nén mới 100%:Được coi như là trái tim của máy làm đá viên 7 tấn. Máy nén trong máy làm đá có chức năng vô cùng quan trọng. Khi sử dụng máy nén mới thì quy trình tạo đá sẽ hoạt động ổn định hơn, độ bền máy đá cũng được tăng cao. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp.Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có duy nhất máy sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Được kiểm tra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào. Vai trò của máy nén như: Kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá, kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Làm tăng tuổi thọ của thiết bị bền bỉ, lâu dài hơn. Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định. Giúp máy hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

Hệ thống tách dịch khí:

Đây là bộ phận được Việt An áp dụng hoàn toàn mới và không có đơn vị nào có bộ phận này. Trước đây khi chưa có bộ phận này. Các đường ống của máy đá sẽ được thiết thế theo kiểu ruột gà – Nhưng khi công nghệ này được ứng dụng chúng sẽ giúp giảm thiểu đường ống, máy đá được thiết kế gọn gàng hơn.Vì khi máy nén hoạt động là dạng máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng. Tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều.Bình ngưng tụ:Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Cam kết luôn có mức giá tốt nhất. Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên tinh khiết có nhiệm vụ. Ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên công nghiệp. Để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy tốt nhất. Khách hàng sử dụng cần lưu ý vệ sinh bình ngưng ít nhất 1 tháng 1 lần, hoặc theo sự chỉ dẫn của nhà cung cấp.

Tháp giải nhiệt:

Với vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài. Giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Hệ thống giải nhiệt tốt giúp máy đá hoạt động ổn định, độ bền cao.Hệ thống bơm iNox:Được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu độc quyền. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên công nghiệp của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn.

Hệ thống điện tự động:

Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp có hệ thống điện tự động. Giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện. Tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.Qua các ưu điểm này có thể dễ dàng thấy rằng. Giá cả của máy làm đá viên Việt An không hề đắt so với những gì mà một chiếc máy làm đá có thể tạo ra cho doanh nghiệp. Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ làm đá độc quyền chỉ có Việt An mới có. Vì vậy chi phí tiền điện giảm đi rất nhiều. Công với các ưu điểm chúng tôi đề cập bên trên chỉ trong thời gian ngắn. Anh Nại có thể thu hồi vốn đầu tư và thu lợi nhuận cao. Chính nhờ những công nghệ và linh kiện hiện đại này, máy làm đá viên IVA7T  công nghiệp có thể đạt tuổi thọ lên đến 20 năm.

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD1000 – 1000 lít/h

Quy trình sản xuất, lắp ráp dây chuyền lọc VAIAD1000 công nghiệp. Luôn đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Toàn bộ hệ thống linh kiện cột lọc, vật liệu lọc, lõi lọc, màng lọc, hệ thống bơm… Đều là hàng chính hãng có độ bền cao. Vì vậy mà quy trình lọc nước luôn ổn định, chất lượng nước luôn đảm bảo, ít phải bảo trì, bảo dưỡng.Dây chuyền lọc nước điện giải ion kiềm 1000 lít/h VAIAD1000

Dây chuyền lọc nước điện giải VAIAD1000

Điểm lợi thế VAIAD1000 là sử dụng hệ thống van tự động. Đây là loại van được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ với độ bền cao. Chúng sẽ tự động điều chỉnh quá trình xục rửa cột lọc căn cứ vào lưu lượng nước đã lọc. Khi xục rửa những cẳn bẩn, tạp chất có kích thước lớn đang bám lại ở lõi lọc. Sẽ bị đào thải ra ngoài qua được nước thải, giúp bảo vệ màng lọc và tạo độ ổn định của chất lượng nước thành phẩm. Cũng như luôn giữ được vị ngọt của nước. Nước khoáng thành phẩm sau khi vận hành hệ thống lọc. Được đem đi xét nghiệm bởi cơ quan có thẩm quyền nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn.Dây chuyền lọc nước 1000 lít công nghiệp. Sử dụng phương thức tiệt khuẩn 2 lần, lần 1 bằng đèn cực tím UV và lần 2 bằng máy ozone nên nước khoáng sau khi lọc xong được đưa tới bồn chứa chờ quá trình chiết rót luôn đảm bảo không có vi khuẩn nào có thể xâm nhập, tuyệt đối an toàn.

Hướng dẫn anh Nại sử dụng hiệu quả máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước 1000 lít

Có câu nói “của bền tại người”, vì thế nếu muốn máy sản xuất đá công suất 7 tấn hoạt động tốt – thì anh Nại nên chú ý đến các đặc điểm sau:
 • Đọc kĩ hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất. Khi gặp sự cố cần liên hệ ngay với Việt An để được đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ ngay lập tức.
 • Về nguồn nước: anh Nại có thể dùng nước máy hoặc nước đã qua quá trình lọc tinh khiết.
 • Nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh lau chùi các bộ phận của máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước 1000 lít.
 • Nên để thiết bị ở gần nguồn nước, nhằm giúp quá trình sản xuất đá trở nên dễ dàng.
Anh Nại đã kết hợp dây chuyền lọc nước VAIAD1000 công nghiệp. Với hệ thống máy chiết rót tổng hợp bán tự động. Để đảm bảo quá trình sản xuất nước đóng bình, đóng chai được diễn ra nhanh hơn, an toàn vệ sinh hơn.Bàn chiết tổng hợp

Một số linh kiện đi kèm với máy làm đá viên 7 tấn và dây chuyền lọc nước anh Nại lựa chọn

 • Gầu tải
 • Kho lạnh
 • Máy sục rửa rút nắp
 • Máy indate
 • Máy thử VATDS
 • Máy khò
 • 2 vặn nắp bình
Sau khi lắp đặt xong máy làm đá viên 7 tấn. Dây chuyền lọc nước 1000 lít và các linh phụ kiện đi kèm của Việt An. Việt An xin chúc cơ sở sản xuất của anh Nại sẽ thành công. Ngoài ra, Việt An đang có chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tại Việt An.Máy làm đá viên, hệ thống dây chuyền lọc nước tại Đắc Lắk là tốt nhất, hiệu quả, chất lượng. Mang lại lợi nhuận cao và tiết kiệm chi chí cho anh Nại. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên, nước uống đóng bình, đóng chai thì hãy liên hệ theo số: 0949.41.41.41 để được tư vấn miễn phí!Xem thêm: MÁY LÀM ĐÁ VIÊN 2 TẤN XUẤT CHO ANH TÍN TẠI LÂM ĐỒNG