website statistics

Máy làm đá viên hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Việt An

Là thành viên tích cực của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VATAP, công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Việt An luôn chú trọng xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín chất lượng sản phẩm, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An, được cổ phần hoá thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04/08/2009, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước, sản xuất máy làm đá viên tinh khiết và máy chiết rót… Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Việt An ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

Năm 2009 Việt An đạt giải Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và đạt Cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.

Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015.

Ngoài chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2015 đầu tiên và duy nhất cho máy làm đá viên Inox VA5T tiết kiệm điện tại Việt Nam năm 2015, Việt An còn nhận được nhiều chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO…

Thương hiệu VA của công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự đạt thứ 19/100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam…

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tại Việt An đang có chiều hướng gia tăng

Gần đây, các mặt hàng như máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước của công ty cổ phần TMTH Việt An bị làm giả, nhái thương hiệu được thực hiện từ từ 1 số cá nhân, tổ chức khiến cho người tiêu dùng không biết đâu mà lần. Và đang có chiều hướng gia tăng, khiến nhiều khách hàng của Việt An hoang mang.

Chiêu trò của các cá nhân, tổ chức này đó là chuyên đi thu mua lại hàng đã hết niên hạn hoặc gần hết niên hạn với giá cực rẻ, sau đó trung tu sơn sửa, bán lại cho người tiêu dùng. Nhiều người ham rẻ lại thiếu kinh nghiệm tìm hiểu kĩ trước khi mua máy làm đá viên. Thấy được quảng cáo của đơn vị uy tín thì mua ngay không chút suy nghĩ. Hậu quả là khi sử dụng được thời gian ngắn thì máy bắt đầu xuống cấp, hỏng hóc. Lúc này liên hệ với bên bán thì họ đã lặn mất tăm, hoặc là gạt bỏ trách nhiệm khiến cho người mua điêu đứng.

Hiện tại vấn nạn này vẫn đang diễn ra hàng ngày và ảnh hưởng rất nhiều đến công ty Việt An – làm mất lòng tin của khách hàng đối với một đơn vị đã có nhiều năm uy tín trong ngành. Vậy biện pháp nào cần có để giải quyết được vấn đề này? – Đó là nằm chính ở người tiêu dùng – Hãy là người tiêu dùng thông mình đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Kiểm tra các thông tin kĩ trước khi mua bất kì sản phẩm nào.

Kinh nghiệm mua máy làm đá viên chính hãng tại Việt An

Các sản phẩm máy làm đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước … nếu không phải hàng chính hãng sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi Qúy khách hàng sử dụng. vì vậy để mua máy làm đá viên hoặc dây chuyền lọc nước chính hãng hoặc bất kì sản phẩm khác tại Việt An, khách hàng cần lưu ý:

Trên tất cả các sản phẩm máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót … của Việt An đều được gắn tem nhãn độc quyền của Việt An. Trên đó có mã QR code để người sử dụng có thể check và kiểm tra thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chỉ giao dịch tại địa chỉ cung cấp máy làm đá viên việt an chính hãng:

Hiện tại, công ty cổ phần TMTH Việt An chỉ sản xuất và cung cấp máy làm đá viên việt an tại các địa chỉ sau:

  • VP Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
  • ĐT: (024) 38 28 41 41 – (024) 37 58 68 48
  • VP HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
  • ĐT: 08) 88.81.81.41 – (08) 88.41.81.41
  • VP Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • ĐT: 0236 368 4141
  • VP Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
  • ĐT: 0262 399 99 36
  • Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (024) 36364 999 – Fax: (0243) 758 9222

Tìm hiểu thông tin trên internet tại các website chính của Việt An

Thông tin máy làm đá viên việt an do công ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất được đăng tải và cập nhật đẩy đủ trên hệ thống các website chính thức của công ty. Quý khách vui lòng truy cập tại đường link website: https://vietan.vn, https://vietanva.com, https://vavietan.com, https://tapdoanvietan.com

Chỉ mua sản phẩm có tem, nhãn chứng nhận sản phẩm rõ ràng

Trên máy làm đá viên việt an có gắn tem nhôm chống hàng giả. Quý khách có thể sử dụng ứng dụng di động QR code để quét sẽ ra chính xác thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.

Tem nhãn chống hàng giả

Hiện tại, Việt An đang vào cuộc để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý triệt để tất cả các hành vi làm giả, làm nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu khách hàng có bất cứ thông tin nào về hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của Công ty cổ phần TMTH Việt An. xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (024) 36364 999 – Fax: (0243) 758 9222. Hoặc hotline: 0949 414141 – 0943414141

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và Việt An luôn mong khách hàng lựa chọn được máy làm đá viên tốt nhất, chính hãng để đảm bảo an toàn trong quá trình mở xưởng sản xuất đá viên.

Việt An xin chân thành cảm ơn!