website statistics

Máy làm đá viên IVA4T- 4 tấn lắp đặt tại Hải Dương

Máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn sản xuất được 4000kg đá viên mỗi ngày, do Việt An sản xuất là một bước đột phá vô cùng quan trọng trong năm 2019 – một công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện lạnh xuất khẩu của Việt Nam. Máy làm đá viên được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Việt An. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy công nghiệp, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước tinh khiết hay máy làm đá viên. Đa dạng công suất với chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn, giảm nhiều chi phí tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá viên IVA4T- 4 tấn lắp đặt tại Hải Dương

Tìm hiểu thông tin qua internet, nên anh Luyện đã quyết định tìm đến nhà máy Việt An để tìm hiểu về máy làm đá viên. Khi đã thấy được những ưu điểm tuyệt vời của máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn. Anh Luyện đã quyết định kí hợp đồng 129/2019 với Công Ty Cổ Phần TMTH Việt An.

Lý do khiến anh Luyện chọn máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn của Việt An

Chiếc máy làm đá viên IVA4T- 4 tấn có công suất làm lạnh cực nhanh. Cùng bộ điều khiển thông minh tạo ra khối lượng đá viên nhanh chóng. Sử dụng công nghệ ngưng tụ nước, bằng tuần hoàn không khí hiện đại. Máy có khả năng làm lạnh trên diện rộng. Toàn bộ linh kiện của máy mới 100%, anh Luyện chia sẻ:“-  Công ty Việt An có địa chỉ website và trụ sở chính rõ ràng, không mập mờ.–  Thái độ nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, khi quý khách hàng gọi điện đến hỏi tư vấn.–  Các chính sách về dịch vụ bảo hành tốt, lâu năm.–  Thân máy và các bộ phận liên quan đều được kết cấu iNox 304 – không gỉ chất lượng cao.–  Sản phẩm máy đá viên có tem dán đạt chuẩn lưu hành của cơ quan có thẩm quyền.–  Máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất 2019, từ linh kiện mới 100%.–  Công suất vận hành đúng như những gì đã cam kết.–  Các linh kiện của máy làm đá viên bị hỏng dễ dàng thay thế. “Xem thêm: Dây chuyền lọc nước cho máy làm đá viên

Quy trình sản xuất của máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn iNox xuất cho anh Luyện

Máy sản xuất đá viên là một sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện lạnh. Chúng có chức năng chính là kết tinh các phân tử nước từ thể lỏng sang thể rắn. Được sản phẩm là nước đá hay chúng ta quen gọi là đá viên. Máy có quy trình hoạt động như sau:Bước 1: Nước qua quá trình lọc bơm nước vào bình chứa, nằm bên dưới cối đá.Bước 2: Dùng hệ thống máy bơm nước được cấu tạo từ iNox, để chuyển nước từ hồ chứa phía dưới lên hồ chứa nước trên. Tiếp đến, cho nước đi qua hệ thống ngưng tụ (nhiệm vụ của hệ thống ngưng tụ này là chuyển nước từ dạng lỏng thành dạng hơi).Bước 3: Dẫn hơi nước này vào các ống đá bên trong cối đá (nằm bên dưới bình chứa nước phía trên và bình ngưng).Bước 4: Máy nén sẽ bắt đầu hoạt động. Kết hợp với môi chất lạnh R22 trong máy làm đá viên 4 tấn – để truyền hơi lạnh vào bên trong ống đá (nhiệt độ lúc này vào khoảng âm 20 độ C). Hơi nước trong ống sẽ dần dần kết tinh chuyển thành dạng đá, bám vào bên trong thành ống.Bước 5: Sau khoảng thời gian 40 phút đến 45 phút, đá viên đã được hình thành. Hệ thống máy nén sẽ đảo chiều để bơm khí nóng vào cối đá. Giúp tách 1 lớp đá mỏng để đá rơi khỏi ống.Bước 6: Sau khi đá rời ống. Đá sẽ được hệ thống dao cắt bên dưới cối đá, cắt đá thành từng viên với kích thước chỉnh sẵn.

Máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn phù hợp với nhu cầu sản xuất của anh Luyện

Nhu cầu sử dụng đá để giải khát trong những ngày nắng nóng tăng cao. Cũng là lúc đá không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thưc phẩm được bày bán tràn lan. Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống. Đó là việc nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa.Anh Luyện có chia sẻ với chúng tôi rất nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn ra đời, anh cảm thấy không an tâm khi mà chứng kiến những cảnh đó, nên đã quyết định tìm mua máy sản xuất đá viên. Để đảm bảo sức khỏe an toàn cho người dân tại địa phương nơi anh đang sinh sống.Chắc chắn với máy làm đá viên IVA4T  – 4 tấn này, anh Luyện sẽ sớm chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của người tiêu dùng. Không những vậy chỉ trong thời gian ngắn anh sẽ thu hồi vốn và sinh lời từ máy đá.Hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, khi bạn muốn sở hữu máy làm đá viên IVA4T – 4 tấn tinh khiết chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.Xem thêm: BÀN GIAO MÁY LÀM ĐÁ VIÊN 5 TẤN IVA5T34 CHO ANH KHĂM PHỞI- LÀO