website statistics

MÀY LÀM ĐÁ VIÊN PHÙ HỢP CHO KINH DOANH NHÀ HÀNG

Nếu hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn có định hướng rõ ràng và lâu dài thì chắc chắn rằng bạn cần một chiếc máy làm đá viên để chủ động sản xuất ra loại nước đá tinh tế cho riêng mình. Vậy máy làm đá viên nào phù hợp cho kinh doanh nhà hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Máy làm đá viên tốt cho kinh doanh nhà hàng hiện nay

Với sự phát triển cao của công nghệ và kỹ thuật như hiện nay, một chiếc máy làm đá chất lượng chỉ có kích thước nhỏ gọn như một chiếc tủ lạnh đã có thể cung cấp đủ lượng nước đá viên sạch cho một nhà hàng lớn.

Các loại máy làm đá viên tiêu chuẩn này tạo ra nước đá giải khát chất lượng để mang lại hiệu quả kinh doanh giải khát và hình ảnh thương hiệu cho bạn. Đá viên sạch hoặc tinh khiết như pha lê để làm đẹp và giữ hương vị của đồ uống, làm lạnh lâu tan không làm nhạt vị bia rượu làm hài lòng người sành điệu, tạo hình thẩm mỹ bắt mắt, kích thước của đá viên phù hợp với từng loại đồ uống…

Việc tìm ra loại máy làm đá phù hợp với doanh nghiệp của bạn còn tùy thuộc vào những gì mà bạn kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Sự khác biệt của các loại máy làm đá viên

Có nhiều loại máy làm đá viên khác nhau, mỗi loại tạo ra một loại nước đá khác nhau như đá viên dành cho quán bia, cafe hoặc trà sữa thì có hình dạng và kích thướng khác nhau để phù hợp với hương vị và tạo hình sản phẩm cho từng loại đồ uống khác nhau; đá vảy dùng để bảo quản hải sản; đá cây lớn cho việc kinh doanh nước đá cần vận chuyển đi xa…

Nếu bạn đang phục vụ khách hàng các loại đồ uống có đá, đồ uống giải khát được pha chế sành điệu, hay đóng bao để bán hoặc phân phối đá giải khát, thì có thể bạn sẽ cần một máy làm đá viên. Loại máy này là lựa chọn hoàn hảo cho các quán bar, nhà hàng và cơ sở đóng gói đá viên thương mại. Máy làm đá đều là những loại máy sản xuất ra các loại đá ống, đá viên nhỏ hình vuông hoặc lập phương có kích thước và độ dày mỏng khác nhau được dùng trong hầu hết các quán bar, nhà hàng, quán cafe, trà sữa, giải khát ngoại trừ máy làm đá sản xuất ra viên đá hình tròn để trang trí đồ uống cao cấp. Những loại máy làm đá này làm ra đá viên có tỉ lệ nước tinh khiết trong đá rất cao tạo nên những viên đá lâu tan và đẹp như pha lê, không làm nhạt vị của đồ uống, trang trí đồ uống rất đẹp và ngon mắt, hiệu quả sử dụng cũng tăng lên vì không cần phải dùng nhiều đá cho một ly đồ uống.

Tìm hiểu những tiêu chí đánh giá máy làm đá viên cho nhà hàng

Có rất nhiều điểm cần lưu ý để có thể lựa chọn được một máy làm đá cho nhà hàng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, để đánh giá tổng quan, chúng ta có thể xem xét một vài yếu tố cơ bản và quan trọng dưới đây:

  1. Công suất

Công suất có lẽ là yếu tố đầu tiên và cơ bản nhất cần đánh giá khi lựa chọn máy làm đá cho nhà hàng. Trên thị trường hiện nay, các máy làm đá thường có công suất khá đa dạng tùy theo từng model và nhu cầu sử dụng. Với hình thức kinh doanh nhà hàng, những máy làm đá có công suất tương đối lớn cùng chế độ hoạt động ổn định, bền vững sẽ được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn.

  1. Công nghệ làm đá

Đây là một yếu tố quan trọng khi đánh giá máy làm đá viên bởi ngày càng có nhiều công nghệ làm đá xuất hiện. Trong đó, phổ biến nhất hiện nay là công nghệ làm đá bằng nước và bằng không khí. Thông thường, một chiếc máy làm đá từ nước sẽ chiếm được sự yêu thích bởi chúng ta có thể chủ động nguồn nước sạch, máy dễ sử dụng và đặc biệt chúng có thể tiết kiệm điện năng cũng như thân thiện với môi trường.

  1. Xuất xứ của máy làm đá

Những điều liên quan đến xuất xứ của máy làm đá nhà hàng bao gồm thương hiệu, linh kiện và vật liệu sản xuất nên chiếc máy, công nghệ được áp dụng vào sản xuất đá thành phẩm…. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần giúp ta đánh giá một chiếc máy làm đá tốt nhất. Thông thường, chỉ cần chọn được một thương hiệu máy làm đá uy tín thì những yếu tố còn lại sẽ gần như đảm bảo cho chúng ta có một chiếc máy làm đá hiệu quả và bền bỉ.

  1. Chi phí

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có những đáng giá và lựa chọn một chiếc máy làm đá phù hợp. Hầu hết các máy làm đá hiện nay đều có mức giá gần tương đương nhau và chênh lệch cũng không đáng kể. Tuy nhiên, khi đánh giá một chiếc máy làm đá nhà hàng chúng ta vẫn không nên bỏ qua tiêu chí này vì chúng có thể giúp ta đánh giá máy được chi tiết và lựa chọn được tốt hơn.

  1. Chất lượng thành phẩm

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá một máy làm đá viên cho nhà hàng là chất lượng thành phẩm mà chiếc máy đó tạo ra. Điều này đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu kỹ về từng dòng máy và xem xét thêm những nhận xét của người đã sử dụng trước đó để có được đáng giá khách quan nhất. Với những máy làm đá tốt thì chất lượng đá viên thành phẩm cần được bảo đảm khối lượng, độ tinh khiết, mức độ tan lâu hay nhanh, …. Có thể thấy, những máy làm đá cho ra thành phẩm có chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cao, giữ đá được lâu và cho ra sản lượng đúng với công suất ghi trên máy là những chiếc máy được ưu tiên lựa chọn nhất.

Máy làm đá viên Việt An phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay

Khi lựa chọn máy làm đá viên Việt An làm giải pháp cứu cánh cho mùa hè oi bức, chúng ta sẽ thấy sự lựa chọn đúng đắn ban đầu sẽ mang lại những hiệu quả lớn. Những vấn đề then chốt quyết định đến thành công trong kinh doanh là tiền bạc, thời gian, nhiên liệu sản xuất sẽ được tiết kiệm tối ưu nhất.

Máy làm đá công nghiệp Việt An

Tiết kiệm chi phí với máy làm đá sạch Việt An

Sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An là một sản phẩm giúp tiết kiệm về kinh tế, phát triển thêm lợi nhuận cho các nhà hàng, doanh nghiệp cần sử dụng nguồn đá lớn mỗi ngày. Với khối lượng đá lớn cần tiêu thụ vào những ngày hè, nhất là trong những đợt nóng đỉnh điểm, số lượng có thể lên tới hàng vài trăm, nghìn kg/ngày. Không thể tự túc về nguồn đá, doanh nghiệp phải dựa vào các xưởng làm đá viên làm nơi cung cấp chính.

Linh kiện nhập khẩu chất lượng trong máy làm đá công nghiệp Việt An

Ngày nay, trước việc điện vẫn không đủ để cung cấp cho sinh hoạt, Nhà nước kêu gọi tiết kiệm và tăng giá tiền điện như một biện pháp hạn chế sử dụng điện lãng phí, điều đó đã ảnh hưởng tới nhiều công việc kinh doanh cần sử dụng lượng điện lớn trong sản xuất. Tuy nhiên, lựa chọn máy làm đá công nghiệp Việt An, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015…  khách hàng luôn được yên tâm tuyệt đối về việc tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng. Ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm tối đa điện năng so với các dòng máy làm đá trên thị trường.

Là dòng sản phẩm máy làm đá viên chất lượng, được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với công nghệ kỹ thuật của Hoa Kì. Các linh kiện nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và các nước châu Âu khác, máy sản xuất đá viên công nghiệp có thời gian làm đá nhanh chóng, chỉ từ 40 – 45 phút cho 1 mẻ đá sạch tinh khiết, so với các dòng máy khác trên thị trường phải cần đến 60 phút.

Đảm bảo sức khỏe cho người dùng với đá sạch tinh khiết

Ngoài tiết kiệm về giá thành và thời gian sản xuất, điều máy làm đá sạch Việt An mang lại còn là sức khỏe, mang đến lợi ích cho cộng đồng. Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được dư luận xã hội hết mực quan tâm. Các xưởng sản xuất đá nhỏ lẻ không được kiểm định an toàn, rất dễ xảy ra tình trạng sản xuất đá bẩn (sử dụng công nghệ lạc hậu, nguồn nước mất vệ sinh). Khi sử dụng những sản phẩm đá như vậy sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm, mất uy tín và mất khách hàng.

Trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm máy làm không đảm bảo, việc lựa chọn không chính xác sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí đầu tư của nhà hàng và doanh nghiệp. Máy làm đá viên của công ty Việt An được thiết kế mang đến sự tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp trên mọi phương diện. Với sự lựa chọn thông thái, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí, thu hút khách hàng và từng bước thành công trên sự nghiệp kinh doanh nhờ uy tín và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943414141 – 0949414141 để được tư vấn và hỗ trợ! Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi!