website statistics

Giải pháp đá sạch từ máy làm đá viên tại An Giang

Nhu cầu sử dụng nước đá tăng mạnh đã và đang thúc đẩy các cơ sở sản xuất nước đá mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên tại An Giang công suất lơn để đảm bảo đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.Tình trạng thị trường đá viên trên địa bàn tỉnh An Giang
 • Tình trạng chất lượng an toàn thực phẩm: Ngày 12.9, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết cơ quan này vừa nhận được báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang về kết quả giám sát mối nguy an toàn thực phẩm đối với nước đá viên năm 2017. Kết quả xét nghiệm trên 32 mẫu xác định tỷ lệ mẫu nhiễm vi khuẩn Coliforms (ký sinh trong ruột người) là 44%; nhiễm Pseudomonas Aeruginosa (vi khuẩn gây bệnh ở người) là 25%.
 • Các cơ sở sản xuất: Trên địa bàn tỉnh An Giang có khoảng 120 cơ sở sản xuất nước đá, trong đó có 16 cơ sở sản xuất nước đá viên đáp ứng nhu cầu sử dụng đá viên của toàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận. Có thể kể đến một số cơ sở sản xuất trên địa bàn:
+ Nhà máy Nước Đá Viên TÍN THÀNH: 102 Trưng Nữ Vương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang+ Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Nước Đá Mẫn Đạt: 36, Ấp An Quới, Xã Hòa Bình, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang, Hòa Bình, Chợ Mới, An Giang.
 • Giá cả trên thị trường: Hiện nay giá bán trên thị trường khoảng 15000vnđ/ 1 túi 5kg.
Chính vì vậy, tình trạng đá viên bẩn, không đảm bảo an toàn vệ sinh tràn lan trên thị trường An Giang không khó gì để bắt gặp.

Đá viên bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Máy làm đá viên tại An Giang của Việt An – Lựa chọn tối ưu cho sản xuất đá viên tinh khiết

Trên địa bàn tỉnh có khoảng 120 cơ sở sản xuất nước đá, tuy nhiên tại các huyện, xã, vùng sâu vùng xa hiện nay có rất ít nơi cung cấp đá sạch cho các quán nước, nhà hàng kinh doanh trên địa bàn. Cầu thì nhiều nhưng cung thì ít dẫn đến những cơ sở sản xuất hiếm hoi tại đây có nhiều cơ hội kinh doanh.Chính vì vậy, việc lắp đặt và sử dụng máy làm đá viên tại An Giang của Việt An không chỉ giải quyết mối lo cung cầu mà còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng khác như:
 • Tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian sản xuất.
 • Tiết kiệm điện năng, giúp người tiêu dùng thu về khoản lợi kinh tế lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Chủ động về nguồn và số lượng đá viên cần dùng trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất.
 • Chất lượng đá tinh khiết và sạch sẽ với nguồn nước sạch bạn tự cung cấp kèm theo bộ lọc tiêu chuẩn chất lượng của máy, đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh.
 • Tiết kiệm 40% chi phí so với việc mua đá viên ngoài thị trường.
 • Có ngăn đựng đá rộng rãi, tránh lãng phí đá tan chảy hoặc dùng không hết.
 • Giải quyết vấn đề đá bào hoặc đá vảy mà không cần đến sức lực của con người, tiện lợi bảo vệ thực phẩm và đồ ăn trong gia đình.
 • Để lên tủ lạnh giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ của tủ lạnh để làm mát.
 • Với các công ty và doanh nghiệp thì có sẵn nguồn đá viên tinh khiết cho nhân viên của mình lựa chọn pha cafe hay trà…
Xem thêm tại đây lợi ích kinh tế khi lắp đặt máy làm đá viên tại Cần Thơ

Máy làm đá viên tinh khiết Việt An

Những lưu ý khi chọn mua máy làm đá viên tại An Giang của Việt An

 • Xác định loại đá cần sản xuất: Điều đầu tiên đó là bạn phải xác định được loại đá mà mình muốn sản xuất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy làm đá khác nhau như: máy làm đá viên, máy làm đá vảy, máy làm đá hạt, máy làm đá nửa viên. Mỗi dòng máy làm đá lại có lợi ích khác nhau.
 • Xác định nhu cầu tiêu thụ: Việc xác định được nhu cầu tiêu thụ hàng ngày là việc quan trọng nhất, bởi nó ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế về sau của bạn. Tránh tình trạng mua máy làm đá viên tại An Giang vượt quá công suất so với nhu cầu tiêu thụ gây ra lãng phí hoặc mua máy làm đá công suất nhỏ, trong khi nhu cầu tiêu thụ lớn sẽ dẫn tới tình trạng máy luôn hoạt động vượt quá công suất, dẫn tới tình trạng nhanh hao mòn
 • Lựa chọn phương pháp làm lạnh: Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại làm lạnh, đó là: phương pháp giải nhiệt bằng gió và phương pháp giải nhiệt bằng nước. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy việc bạn tìm hiểu rõ là khá quan trọng.
 • Phụ kiện, chính sách bảo hành, hậu mãi: Một phần quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là chính sách bảo hành cũng như hậu mãi sau khi bạn mua máy. Thời gian, điều kiện, và các dịch vụ sau bảo hành là điều bạn cần quan tâm.
 • Những lưu ý cần thiết: Chú ý tới hệ thống lọc nước để có thể cung cấp cho việc sản xuất đá được liên tục, tránh tình trạng ngắt quãng cũng như chất lượng của đá được tốt hơn. Tìm vị trí thích hợp để đặt máy, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn, độ bền cao.
[alert-warning]Để được tư vấn nhan và chính xác hơn quy trình lắp đặt máy làm đá viên tại 64 tinh thành trên toàn quốc, quý khách hàng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY[/alert-warning]Có thể nói, việc sử dụng máy làm đá viên tại An Giang của Việt An là lựa chọn hàng đầu uy tín, tiết kiệm cho các doanh nghiệp sản xuất tại An Giang. Việt An sẵn sàng là bạn đồng hành bảo đảm sức khỏe cho mọi người.