website statistics

Máy làm đá viên tại Bắc Giang

Lắp đặt máy làm đá viên tại Bắc Giang là giải pháp hàng đầu để mang lại nguồn nước đá sạch, đảm bảo sức khỏe cho mọi người dân. Bắc Giang là một tỉnh thành có diện tích tự nhiên 3.823 km2 trong đó tỉ trọng đất đồi núi chiếm 28.9% nhưng chủ yếu là núi đá vôi nên nguồn nước ngầm tại đây bị nhiễm đá vôi nghiêm trọng. Nếu con người sử dụng nguồn nước này cho việc sinh hoạt, ăn uống và sản xuất đá viên sẽ rất dễ bị mắc phải một số bệnh gây ảnh hưởng nghiệp trọng đến sức khỏe.

 

may-da-iva15t-b

Máy làm đá công nghiệp 15 tấn Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với nhiều năm hoạt động cùng những sản phẩm hệ thống máy sản xuất đá viên và dây chuyền lọc nước, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn bạn bất cứ lúc nào cần thiết.

Nhu cầu mở xưởng đá viên tại Bắc Giang tăng vọt trong những năm gần đây

Khi vào hè, nhiệt độ nắng nóng tăng cao rõ rệt, nhu cầu sử dụng đá viên, nước tinh khiết tăng nhanh mà còn kéo theo sức mua máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tại các tỉnh thành diễn ra một cách rất sôi động. Ở Việt Nam nói chung và Bắc Giang nói riêng, lĩnh vực sản xuất kinh doanh đá viên còn khá mới mẻ trong khi nhu cầu sử dụng đá viên tại tỉnh thành này thì tăng vọt.

Nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết tại Bắc Giang ngày càng lớn thì nhiều cơ sở sản xuất nước đá ra đời và đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất đá viên. Nhưng làm sao để mua được máy làm đá viên đạt chuẩn, nhà cung cấp nào có chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất? Đây là vấn đề mà khách hàng nào cũng luôn quan tâm, không khéo lại mua nhầm máy đá chất lượng kém, dịch vụ bảo hành, bảo trì thấp dự án kinh doanh đó sẽ thất bại. Máy làm đá viên công nghiệp Việt An là một gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đang phân vân lựa chọn giữa vô vàn các hãng máy đá trên thị trường. Máy làm đá Việt An được chế tạo để phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Hiện nay máy làm đá là một sản phẩm đang chiếm lĩnh trên thị trường tại Bắc Giang, Việt nam và các nước trong khu vực ASEAN.

Tính ưu việt của máy làm đá viên Việt An

Máy làm đá viên công suất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dân tại Bắc Giang. Với model IVA mới nhất của Việt An mang thương hiệu độc quyền VA số 250969 được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, là dòng máy làm đá viên đầu tiên tại Việt Nam cũng như khu vực ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2015 với công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Toàn bộ hệ thống đường ống chịu lực được làm bằng inox chất lượng cao, độ bền lên đến 15 năm

Máy làm đá viên inox xuất khẩu của Việt an với thiết kế tinh tế, lại cực kỳ tiết kiệm điện năng, tạo ra giá vốn thấp nhất cho doanh nghiệp kinh doanh đá sạch. Máy được hoàn thiện cùng với các linh kiện và thiết bị mới 100%, tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đầu tiên là máy nén – Thiết bị chủ lực của 1 chiếc máy làm đá viên

Được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, mới 100%, Không dùng thiết bị cũ như các dòng máy khác trên thị trường. Máy nén có mắt kính soi dầu, giúp người vận hành kiểm soát tốt nhất lượng dầu trong máy. Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy làm đá vì vậy Việt An sử dụng máy nén mới cho máy đá sẽ giúp sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả nhất nâng cao tuổi thọ của thiêt bị và tiết kiệm điện năng giảm chi phí cho các đơn vị kinh doanh.

Thứ 2 là hệ thống tách dịch khí

Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường. Hệ thống tách dịch khí là thiết bị đầu tiên và duy nhất ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt, tách dịc riêng và khí riêng, giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều.

Tiếp theo là bình ngưng và tháp giải nhiệt

Bình ngưng được Việt An sử dụng là thiết bị mới hoàn toàn được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, với chức năng chuyển đổi ga từ dạng khí sang dạng lỏng.

Và một thiết bị quan trọng nữa, đó chính là tháp giải nhiệt. Tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, giúp hệ thống máy được hoạt động một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, máy đá còn sử dụng các linh kiện được thiết kế độc quyền và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Dịch vụ khi lắp đặt máy làm đá viên Việt An tại Bắc Giang

Trong những năm qua Công ty Việt An luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, tăng cường hoạt động bán hàng, marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không những thế Việt An còn xây dựng đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và bảo trì dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác cùng Việt An.

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước chất lượng giá tốt tại Việt An.

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm của công ty sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp và cải tiến hệ thống nhằm đạt được công suất cao nhất, đồng thời tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và nâng cao năng suất.

Máy làm đá viên Việt An đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt tại Bắc Giang. Nếu bạn cũng mong muốn tạo nguồn đá sạch tinh khiết từ máy làm đá viên chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với số hotline: 0949.41.41.41 để được tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng hơn cách chọn công suất cũng như kích thước đá phù hợp với khu vực kinh doanh tại các tỉnh, địa phương của mình. Việt An xin trân trọng cảm ơn!